Google Opinion Rewards – Google Phần thưởng cho ý kiến là chương trình lấy ý kiến người dùng và tặng thưởng. Đây là ứng dụng trên Android và iOS giúp Google thu thập ý kiến của người dùng để giúp Google cải thiện tốt hơn các sản phẩm của mình.

Ứng dụng Google Opinion Rewards thỉnh thoảng gửi các bản khảo sát đến điện thoại của bạn và yêu cầu bạn trả lời các câu hỏi trắc nghiệm đơn giản như “bạn thích màu nào hơn?” hoặc “bạn đã mua sắm ở đâu trong thời gian gần đây?”. Các chủ đề bao gồm mọi thứ, từ thăm dò ý kiến, đánh giá khách sạn, đến khảo sát mức độ hài lòng của người bán.

Nếu bạn có thời gian rãnh rỗi tầm 30 giây và không ngại trả lời một câu hỏi nhanh, Google Opinion Rewards – Phần thưởng cho ý kiến ​​sẽ giúp bạn tạo thêm thu nhập tuy ít nhưng cũng có giá trị để mua sắm trên Google Play.

Cách kiếm tiền từ Google Opinion Rewards – Phần thưởng cho ý kiến

Google Opinion Rewards có trên cả AndroidiOS. Sau khi tải về, bạn có thể đăng nhập bầng tài khoản Google của mình và bắt đầu trả lời những câu hỏi từ ứng dụng. Đối với tải Google Opinion Rewards – Phần thưởng cho ý kiến trên iOS bạn cần chuyển vùng tài khoản Apple ID về US nhé. Sau khi tải App xong chọn vào Bắt đầu ngay.

READ  Strip Jack Naked

kiem tien Google Opinion Rewards

Điền thông tin về hồ sơ của bạn, lưu ý chỗ nhập Mã bưu chính là 700000. Nếu bạn thành thạo cả tiếng Việt và tiếng Anh thì nên check vào hết để nhận được nhiều bảng khảo sát hơn. Sau đó nhấn Hoàn tất.

cach kiem tien Google Opinion Rewards phan thuong cho y kien

Ở lần khảo sát đầu tiên là ví dụ, nên bạn vẫn chưa nhận được tiền thưởng nhé nhấn Đã hiểu!., nếu bạn không thích làm ví dụ thì chọn vào Không, cảm ơn. Bạn cần trả lời trung thực các câu hỏi để được nhận thưởng, nếu bấm đại, Google sẽ biết và không trả thưởng cho bạn, vì có một số câu hỏi sẽ hỏi bẫy. Ví dụ, bạn điểm tâm vào buổi nào? trả lời buổi tối thì xem như nghĩ chơi.

Google Opinion Rewards -google phan thuong cho y kien

Nếu bảng khảo sát nào ít câu hỏi bạn sẽ nhận được ít tiền, ngược lại với bảng khảo sát dài, tốn thời gian bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn. Trong những lúc rãnh rỗi đây là cơ hội để bạn kiếm thêm thu nhập từ Google mà không cần phải bỏ công sức nhiều.

Khi mới tải, bạn vẫn chưa có bảng khảo sát đâu, hãy chờ vài ngày Google sẽ tìm bảng khảo sát thích hợp cho bạn. Đừng lo lắng nhé. Xin lưu ý là thu nhập từ Google Opinion Rewards – Phần thưởng cho ý kiến không cao, bạn không nên đầu tư hết vào đó để xem là nguồn thu nhập chính nhé. Theo tính toán trung bình làm 50 khảo sát bạn sẽ kiếm được 100K VNĐ.

READ  Sân golf Tân Sơn Nhất là điểm dừng chân đầu tiên của chuỗi giải Vietnam Star Golf Tournament 2022.

Sau khi các bạn nhận Tiền từ các cuộc khảo sát Google Opinion Rewards – Phần thưởng cho ý kiến, thì Tiền này sẽ được sử dụng trong ví CH Play đối với Android và rút về Paypal đối với iOS và các bạn có thể dùng nó để mua App hoặc thanh toán tiền trong App. Đây là tiền thưởng của 1 bạn trên mạng nếu chịu khó cày cuốc trả lời câu hỏi của Google Opinion Rewards.

tiền thưởng

Lưu ý: Tiền các bạn nhận được từ Google Google Opinion Rewards chỉ có thời hạn 1 năm kể từ ngày nhận. Ví dụ ngày 1/1/2022 bạn nhận được 10k, nếu không dùng hết thì tiền sẽ mất vào ngày 1/1/2023.

Tham khảo J2TeamNgười nổi tiếng

Rate this post