Như bài viết trước đây mình có giới thiệu Telegram Premium với 1 số tính năng nổi bật như tăng tốc độ Download, Pin được 10 message hay gửi File 4GB… Trước khi ra mắt Telegram Premium có giá khá cao 9$/tháng, nhưng mình sẽ chỉ bạn cách mua Telegram Premium với giá 15.000đ.

Nâng cấp Telegram Premium chỉ có 15.000đ

Bạn không nhìn nhầm đâu, chỉ với 15K thay vì 119K như trước đây, bạn có thể nâng cấp lên sử dụng Telegram Premium với đầy đủ tính năng chỉ bằng 1/10 so với giá gốc. Để thực hiện được điều này, chúng ta cần một số mẹo nhỏ như sau:

Yêu cầu:

  • Điện thoại Android
  • Thẻ VISA/MasterCard có ít nhất 2$ ~ 40K

Cách mua Telegram Premium giá 15k

Bước 1: Bạn có thể dùng Acc Google cũ hoặc mới, vào trang https://pay.google.com/

Bước 2: Bạn vào Địa chỉ -> Thêm địa chỉ

Hướng dẫn nâng cấp Telegram Premium chỉ có 15.000đ 6

Bước 3: Tìm địa chỉ bất kỳ của Thổ Nhĩ Kỳ (Turkey), điền các thông tin vào. Để lấy địa chỉ Thổ Nhĩ Kỳ bạn vào trang này: https://www.fakexy.com/fake-address-generator-tr

  • Tên: Nhập gì cũng được
  • Các thông tin thì bạn cứ copy qua

Bước này để Fake Address Thổ Nhĩ Kỳ, lúc đó bạn sẽ mua Telegram Premium với tỉ giá rẽ hơn so với VND hoặc USD.

nang câp telegram premium 16k

Bước 4: Cũng tại Google Pay, bạn chọn phương thức thanh toán “Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ” và nhập thông tin thẻ VISA/Master của bạn vào.

Bước 5: Bây giờ bạn hãy dùng điện thoại Android, tạm thời thoát các tài khoản Google trên điện thoại ra và đăng nhập bằng tài khoản Google bạn vừa Fake địa chỉ Thổ Nhĩ Kỳ. Đăng nhập vào trong CH Play hoặc Setting của điện thoại nhé.

READ  Cô vợ dễ thương mà tôi cưng chiều : phần 1 / tóm tắt phim anime hay " review phim anime hay

Bước 6: Trên điện thoại Android, bạn mở Telegram lên chọn Setting -> Telegram Premium.

telegram premium gia re anonyviet 1

Bước 7: Lúc này bạn sẽ vẫn thấy giá nâng cấp là 4.99$ hoặc 49.000 VNĐ hoặc 99.000 VNĐ. Cứ kệ nhé, đừng quan tâm đến giá này vì vẫn còn cao. Bạn cứ mạnh dạn cho vào Subscribe for ….. cho mình.

Bước 8: Bây giờ trên điện thoại sẽ chuyển qua phần thanh toán bằng tài khoản Google Pay, bạn sẽ thấy chuyển từ USD/VNĐ sang Try (tiền Thổ Nhĩ Kỳ).

Như trong hình là 13,49TRY/tháng, nếu quy ra tiền Việt Nam thì chỉ 15.0000VNĐ, chỉ bằng 1 ly cafe vỉa hè. Quá rẽ!

telegram premium 16000vnd

Bước 9: Nhấn nút Đăng ký để hoàn tất, nếu thành công bạn sẽ thấy Telegram Premium hiện ra với hình ngôi sao màu xanh bên cạnh Nick của bạn và thông báo You are all set!

Bây giờ bạn có thể sử dụng đầy đủ các tính năng của Telegram Premium giá 15K tương đương giá 119K.

telegram premium gia 17k fake tho nhi ky

Mình có chụp hình lại giá lúc Add thẻ Visa sẽ trừ 2TRY (2000VNĐ) để xác minh thẻ (sau đó sẽ được hoàn lại), khi đó tài khoản mình còn 125,490VNĐ sau khi mua xong thì tài khoản còn 110,281VNĐ. Tính ra mình chỉ tốn 15K để nâng cấp lên Telegram Premium rẽ gấp 10 lần so với giá gốc.

Lý do mình kêu bạn nạp sẵn 2$ vào VISA là để nếu Google chưa hoàn tiền xác minh thẻ thì bạn vẫn còn đủ tiền để thanh toán 15K kia.

READ  APKPURE nasıl indirilir ve nasıl oyunlar yüklenir

Hướng dẫn nâng cấp Telegram Premium chỉ có 15.000đ 7Người nổi tiếng

Rate this post