Ngày cá tháng tư sắp tới, các bạn có kế hoạch gì để trêu bạn bè chưa? Hôm nay Anonyviet sẽ hướng dẫn các bạn tạo Fake Link để đăng Facebook, nhằm troll mọi người. Mục đích là tạo ra một bài viết với thông tin “fake” để dụ khị những con người cả tin. Các bạn hãy cùng theo dõi hướng dẫn ngay phía dưới nhé!

Đầu tiên, bạn hãy truy cập trang Ulink 

Tạo Fake Link để troll bạn bè
Tạo Fake Link để troll bạn bè

Giao diện rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập thông tin mà trang web đưa ra, cụ thể là:

Original Link: Đây là link đích mà sau khi bạn bè bấm vào đường link trên facebook sẽ được chuyển hướng tới “original link” này. Do đó, ở phần này bạn nên để đường link của 1 hình ảnh troll hài hước, báo hiệu là người xem đã bị ăn cú lừa.

Hình ảnh troll bạn có thể tìm trên google, bấm chuột phải vào hình và chọn “Copy Image Link” rồi dán vào ô “Original Link”.

Tạo Fake Link và ảnh bài viết Facebook để Troll bạn bè 4
Ulink ngoài tạo fake new thì còn có tác dụng rút gọn link, nên phần này bạn có thể dán link bài viết gốc để nó rút gọn cho bạn nhé.

Title: Tiêu đề bài viết

Description: Mô tả ngắn dưới tiêu đề (lưu ý là giới hạn 50 ký tự thôi nha)

Thumbnail Image: Hình bìa bài viết
Bạn bấm chọn “Choose File” để chọn hình ảnh trong máy tính để làm hình bìa cho bài viết “fake”.

READ  Nhạc Phim Anime hay

Type Display: Định dạng hiển thị, với mục đích tạo fake link thì bạn chọn định dạng là “Article”. Còn nếu muốn rút gọn link thì bạn chọn “Website” nhé.
Cuối cùng, nhấn “Create”. Đợi ít phút để hệ thống hiển thị đường link
Sau đó, bạn chỉ cần bấm “Copy” đường link đó, rồi dán lên facebook là hoàn tất.

Tạo Fake Link để troll bạn bè
Copy đường link đó, rồi dán lên facebook

Nhờ có Ulink, bạn có thể tạo ra bất cứ bài viết nào về bạn bè cũng như bản thân và chia sẻ lên Facebook, giúp tăng tương tác giữa bạn và bạn bè trên mạng xã hội.

Lưu ý

Các bạn lưu ý là nội dung “fake” chỉ nên gói gọn ở mục đích mua vui giữa bạn bè với nhau, không nên đăng những bài viết sai lệch thông tin liên quan tới chính trị hay xúc phạm, bôi nhọ, ảnh hưởng tới danh dự người khác nhé các bạn!
Ví dụ mình tạo bài viết thế này:

Tạo Fake Link để troll bạn bè
Tạo Fake Link để troll bạn bè

Sau khi bấm vào link sẽ ra hình ảnh gây “quê” cực mạnh:

Tạo Fake Link để troll bạn bè
Hình sau khi bấm vào đường link

Lời kết

Qua bài viết trên, Anonyviet đã hướng dẫn các bạn cách tạo Fake link troll bạn bè trên facebook. Dịp cá tháng tư sắp tới mọi người có cách để chọc quê bạn bè của mình rồi đó. Chúc các bạn áp dụng thành công và câu thật nhiều “cá” nha!

Đánh giá bài viết postNgười nổi tiếng

Rate this post