Kinetic typography là hiệu ứng văn bản thướt tha mà bạn hoàn toàn có thể đã thấy trước đây với hình động trên màu nền sáng. Bạn hoàn toàn có thể tạo những kiểu hiệu ứng này trên

Chúng tôi cũng phân phối nguồn hữu dụng cho bài hướng dẫn này. Tải về eBook MIỄN PHÍ của chúng tôi : Hướng dẫn tạo bài thuyết trình ấn tượng. Hãy tải về ngay trước khi đọc.

Lưu ý : Trong hướng dẫn này, chúng tôi sử dụng mẫu Corporate Presentation Template. Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy những mẫu thuyết trình PowerPoint tuyệt vời từEnvato Elements, GraphicRiver. Để xem những mẫu PowerPoint hay nhất từ chúng tôi, hãy xem bài hướng dẫn : Hơn 17 mẫu phong cách thiết kế PowerPoint tốt nhất.

Hướng dẫn tạoKineticTypography trên PowerPoint

Lưu ý : Hãy xem video hướng dẫn ngắn này hoặclàm nhanh theo các bước kèm theo video này.

1. Bắt đầu một phong cách thiết kế với Slide trắng

Hãy khởi đầu với một slide phong cách thiết kế như thế này và ở hộp văn bản tiên phong, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cho những video dạng lý giải.

Tôi sẽ liên tục và sao chép văn bản này và dán nó ở bên phải và sau đó update chỉnh phông chữ, sắc tố.

READ  Phong cách thời trang thể thao được nhiều người ưa chuộng

2. Thay đổi màu Font chữ

Tôi đã thêm một vào text vào mỗi hộp để kiểm tra. Hãy đổi khác font chữ bằng cách click vào Format và đổi khác font chữsans serif như Futura.

3. Chọn một hiệu ứng động

Bây giờ hãy khởi đầu với hiệu ứng động của tất cả chúng ta. Tôi sẽ click vào hộp text box tiên phong và chọn một hiệu ứng động. Tôi sẽ chọn Fly in và chuyển sang Effect Options và chọn từ bên trái.

Hãy thực thi hiệu ứng động tựa như ở text box thứ hai ngay bên dưới và chọn từ bên phải.

4. Sắp xếp lại hiệu ứng động

Hãy sắp xếp lại hiệu ứng động và bảo vệ những hiệu ứng này thực thi cùng lúc khi bạn xem tôi triển khai.

Những hiệu ứng này bay ra cùng thời hạn và tạo hiệu ứng động. Bây giờ, bạn hoàn toàn có thể lặp lại hiệu ứng này cho nhiều văn bản và slide hơn để tạo ra hiệu ứng động so với videokinetic typographicvà thậm chí còn xuất tập tin video lên PowerPoint.

Tìm hiểu thêm nhiều bài hướng dẫn vềPowerPointtrên Envato Tuts +

Tìm hiểu thêm trong các bài hướng dẫn của chúng tôi về PowerPoint và video hướng dẫn nhanh trên Envato Tuts +. Chúng tôi đã bổ trợ những nguồn tài nguyên giúp bạn sử dụng côngcụ hiệu suất cao hơn :

Chúng tôi cũng bổ trợ những nguồn tài liệu có ích cho bài hướng dẫn này để bạn hoàn toàn có thể triển khai xong bài thuyết trình. Hãy khám phá về bài thuyết trình của bạn, cách phong cách thiết kế giống như một chuyên viên và chuẩn bị sẵn sàng thuyết trình một cách tự tin.

READ  10 curiosidades sobre The Weeknd que no sabías | Showbiz

Tải về eBook mới của chúng tôi : Hướng dẫn tạo bài thuyết trình ấn tượng. Nó có sẵn để ĐK không tính tiền từ Tuts + Business Newsletter.

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Hướng dẫn tạo Kinetic Typography trên PowerPoint trong 60 giây. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!Source link

Rate this post