Trong sự nghiệp đi thiết kế dạo của mình, lần đầu tiên mình thấy một dịch vụ thiết kế Logo Favicon có các mẫu thiết kế siêu đẹp mà còn đúng với chủ đề mình đang cần. Có thể nói Turbologo có khả năng tự nhận diện yêu cầu và đưa ra các mẫu thiết kế Logo, Card Visit, Favicon, thậm chí là Cover Facebook đúng với ý định của người thiết kế. 

Turbologo là gì?

Turbologo là một dịch vụ thiết kế logo online với hơn 3 triệu biểu tượng và nhiều loại phông chữ để bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo ra một sản phẩm thiết kế đồ họa cực đẹp. Công cụ này sẽ giúp bạn tự động chọn các mẫu logo, favicon,  một cách nhanh chóng, mẫu thử, bao lì xì hoàn toàn miễn phí. Trang Web tạo logo Online này giúp các chủ doanh nghiệp, công ty mới thành lập và dịch giả tự do thiết kế logo chuyên nghiệp và chất lượng cao mà không cần phải tốn chi phí thuê thiết kế riêng.

Nếu bạn mua tài khoản Premium, bạn sẽ được tải ảnh với độ phân giải cao có thể in trên các pano, biểu ngữ có kích thước lớn và bạn có thể tải File PNG, PDF, SVG về máy tính của mình.

Như đã nói, ấn tượng của mình là các mẫu gợi ý Turbologo rất đẹp và đẹp nhất là kiểu phối màu, khiến mình phải chấm điểm 10/10 cho các mẫu thiết kế của Turbologo. Mình chỉ cần nhập tên thương hiệu và câu Slogan, dịch vụ này tạo ngay cho bạn hàng ngàn mẫu để tham khảo.

READ  Review Nến Thơm Tinh Dầu Loại Nào Tốt Nhất Thị Trường

Để thiết kế Logo tự động bằng Turbolog, bạn chỉ cần 5 bước đơn giản như sau:

Ngay tại trang chủ Turbologo, bạn chỉ cần nhập 3 thông tin: Tên, Slogan và chọn ngành nghề như hình bên dưới:

Đầu tiên, nhập tên thương hiệu, khẩu hiệu và lĩnh vực kinh doanh của bạn. Các nội dung này rất cần thiết cho trang web để phân loại mô tả có liên quan. Nhớ chọn Slogan phù hợp với thương hiệu của bạn nhé.

thiết kế logo với Turbologo

Thứ hai, chọn một số mô tả chất lượng cao từ một bộ sưu tập các loại hình ảnh. Bạn không cần phải đưa tên công ty vào trong Logo mà chỉ cần đưa ra ký hiệu để nhận diện thương hiệu là được. Hãy chọn một màu nền thích hợp phong thủy của bạn. Và đừng sợ đưa ra một số lựa chọn rập khuôn ở đây. Turbologo sẽ đưa ra hàng loạt mẫu khác nhau để bạn lựa chọn.

Sau đó chọn phông màu chủ đạo, chọn kiểu mẫu và cuối cùng là nhấn Generate Logo

tạo logo favicon bằng turbologo

Và bạn xem kết quả mà Turbogo tạo ra cho mình nè, phải nói là đẹp tuyệt đỉnh. Bạn cứ kéo chuột xuống là sẽ có hàng trăm mẫu cho bạn lựa chọn.

mẫu thiết kế logo tự động turbologo

Bây giờ sẽ đến phần tùy chỉnh lại thiết kế đã được gợi ý theo sở thích của bạn, hãy chọn 1 mẫu Logo mà bạn thích. Sau khi click vào bạn sẽ chuyển qua trang thiết kế. Tại đây hãy chọn Font chữ, màu chữ, và thêm bớt những biểu tượng để bạn cảm thấy. Hãy chú ý khung bên bên phải là các công cụ để bạn chỉnh sửa lại Logo thiết kế của mình.

READ  Los momentos más incómodos protagonizados por Isabel II | Showbiz

chỉnh sửa logo turbologo

Bạn có thể thêm các icon nhỏ, biểu tượng, chữ, hình nền, thay đổi màu tùy thích. Nếu mẫu tham khảo của Turbologo chưa đủ làm bạn hài lòng, hãy điều chỉnh lại theo ý mình nhé. Quay lại khung bên phải, bạn sẽ thấy các ảnh Mockup Logo của mình với các sản phẩm như Áo, bản hiệu, card visit….mockup turbologo

Nếu thấy hợp mắt rồi thì xuất ra và sử dụng nhé, nhấn nút Download ở góc trên bên phải, đối với tài khoản Premium bạn sẽ nhận được ảnh có độ phân giải cao. Ngoài ra bạn có thể kiếm thêm công việc Freelance bằng cách thiết kế Logo ở đây và bán lại cho người dùng nếu thích.

Download Turbologo

Để thiết kế các mục khác, trước tiên bạn cần có Logo trước, hãy tạo Logo như hướng dẫn ở trên. Sau đó tại mục Create a Design, chọn loại bạn cần thiết kế. Ví dụ mình sẽ tạo Wallpaper từ Logo thiết kế ở trên.

Cách thiết kế Banner, Card Visit, Favicon, Wallpaper bằng Turbologo

Trang Web sẽ tạo ra một số mẫu Wallpape dựa trên Logo bạn đã tạo, hãy click vào từng ảnh để chỉnh sửa lại theo ý thích của mình. Cách chỉnh sửa cũng giống như phần Logo mình đã hướng dẫn ở trên.

tạo wallpaper từ logo có sẵn turbologo

Có thể nói Turbologo có khả năng sáng tạo với sự kết hợp giữa màu sắc và chủ đề nên các sản phẩm được tạo ra từ công cụ thiết kế Online này khá hoàn hảo. Theo giới thiệu, trang Web này đã mua bản quyền của rất nhiều icon và font chữ nên các sản phẩm bạn tạo ra đều có bản quyền riêng hợp pháp cho sản phẩm của bạn.

READ  Vay tiền trả góp ngân hàng Vietinbank 2021: lãi suất, điều kiện, thủ tục (2021) ⭐️ Tài Chính Kinh Doanh Vozz ⭐️Người nổi tiếng

Rate this post