Vậy là các bạn học sinh đã quay trở lại học tập rồi phải không? Nhiều bạn chắc còn bỡ ngỡ khi chuỗi ngày nghỉ đã kết thúc 1 cách nhanh chóng phải không? Chắc hẳn các bạn vẫn còn muốn chơi thêm phải không? Đừng lo, ngay bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để vừa học vừa chơi qua Litttle Alchemy nhé!

Little Alchemy – Công cụ vừa học vừa chơi của học sinh

Nhiều bạn đang chưa học giỏi hóa hay các bạn muốn học từ vựng tiếng anh? Little Alchemy có thể giúp bạn hoàn thành điều đó. Với hơn 500 loại chất khác nhau cùng vô vàn thứ ở trong bách khoa toàn thư, bạn sẽ học được cách hình thành 1 sinh vật, cách mà trái đất hình thành cũng như thêm được cả kho từ vựng mới sau khi chơi. Không những vậy, bạn còn có thể tự tạo ra những sản phẩm từ trí tưởng tượng như Kỳ lân hay thậm chí cả tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh nữa.

Logo little Alchemy

Tới nay, Little Alchemy đã có 2 phiên bản với nhiều tính năng được thêm vào như:

  • Một thư viện hoàn toàn mới.
  • Giao diện mới mẻ, dễ thao tác
  • Nay đã sở hữu các bản nhạc khi chơi, các OST mới hoàn toàn
  • Bách khoa toàn thư mới, với những điều hoàn toàn mới
  • Nay đã lên tới 720 các chất khác nhau cùng với 15 Tier (Tầng) của chất, đồng thời thêm các chất (loại chất) đặc biệt khác
READ  [Review Phim] Thiên Tài đánh Golf và Cuộc So Tài Kịch Tính

Với kho tàng kiến thức và từ vựng như vậy thì bạn đã có thể học thêm 720 từ mới, có thể áp dụng được trong cuộc sống hằng ngày của bạn rồi nhỉ? Vậy thì hãy cùng mình đi vào và trải nghiệm luôn nhé!

Hướng dẫn sử dụng Little Alchemy

Mình khuyến khích các bạn chơi phiên bản 2 của Little Alchemy do số lượng chất nhiều hơn cũng như bạn có thể học hỏi nhiều hơn từ đó. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn chơi Little Alchemy 2 nhé!

Các nền tảng của Little Alchemy

Giao diện của Little Alchemy

Little Alchemy 2

Hướng dẫn cơ bản để chơi Little Alchemy

Các bạn sẽ được bắt đầu với 4 nguyên tố khác nhau bao gồm: Lửa, nước, đất và khí. Nhiệm vụ của các bạn là kết hợp chúng bằng cách kéo thả vào với nhau để tạo thành các chất mới, các hợp chất khác nhau. Trong game sẽ có hợp chất tạo thành chất chết (Loại chất không thể sử dụng để kết hợp được nữa) và bạn có nhiệm vụ phải sưu tầm chúng và đưa chúng vào bách khoa toàn thư.

hướng dẫn littel alchemy

Các bạn có thể xem thêm về chúng tại Little Alchemy 2 Wiki  nhưng mình khuyến khích các bạn nên tự tìm hiểu thì mới thấy cái hay của game nhé!

Xem thêm: Cách đăng bán tài liệu cũ trên Studypool kiếm thêm thu nhập

Đánh giá bài viết postNgười nổi tiếng

Rate this post