Từ xưa đến nay, Apple luôn chú trọng đến việc lựa chọn màu sắc cho những đứa con cưng của mình. Các màu phải hợp với sở thích người dùng, càng phù hợp với nhiều người càng tốt nhằm mục đích được nhiều người lựa chọn hơn.

Với nhu cầu mỗi người dùng khác nhau, mỗi phiên bản điện thoại trong các series lại sở hữu khoảng 4-5 màu sắc độc đáo sang trọng và truyền tải những thông điệp ý nghĩa. Và năm nay iPhone 14 Plus cũng tiếp nối truyền thống đó, có đến 5 màu sắc độc đáo xinh đẹp.

iPhone 14 Plus có bao nhiêu màu sắc? 6

Đó là màu tím, màu đêm đen, màu Starlight, màu đỏ và màu xanh Blue.

Ý nghĩa các màu của iPhone 14 Plus là gì?

Với 5 màu sắc khác nhau chúng cũng mang ý nghĩa khác biệt. Lựa chọn màu sắc nào cũng một phần phản ánh lên tính cách của chủ nhân. Cùng xem ý nghĩa của 5 màu sắc này trước khi đưa ra sự lựa chọn nhé!

Màu xanh Blue

Đây là màu sắc thể hiện sự điềm đạm, thanh tĩnh và yêu chuộng hoà bình. Những bạn yêu thích màu xanh Blue thường hiền lành, nhã nhặn và yêu thích những món đồ dễ thương.

READ  APKPure Mobile Download 2022 🆓 how to get APKPure for Free on iOSAPK

Màu xanh Blue cũng tượng trưng cho sự tin cậy, trung thành ngụ ý bạn có thể tin tưởng được những ai sử dụng màu sắc này.

iPhone 14 Plus có bao nhiêu màu sắc? 7

Màu tím

Màu tím được sử dụng cho iPhone 14 phiên bản Plus là sự nâng cấp cho vẻ ngoài thêm cao sang quyền quý. Màu sắc này cũng thể hiện một phần nét ma mị, lôi cuốn người khác.

Bạn trẻ muốn lựa chọn màu này là lựa chọn đáng tin cậy, nền nã nhẹ nhàng không quá nổi bật.

iPhone 14 Plus có bao nhiêu màu sắc? 8

Màu đêm đen

iPhone 14 Plus màu đêm đen tạo cảm giác huyền bí quyến rũ khiến người khác phải tìm cách tìm hiểu. Màu đêm đen cũng rất sang trọng và gợi sự tò mò cho người khác. 

Màu đêm đen cũng rất sạch sẽ, dễ dùng không cần vệ sinh nhiều hoặc vệ sinh đơn giản là lại sạch bóng.

Màu Starlight 

Màu starlight được ví tựa như ánh sáng của các vì sao, thể hiện niềm hi vọng luôn luôn tồn tại trong đêm tối. Màu starlight dành cho những ai yêu thích sự tinh tế và thanh lịch.

Hãy chọn iPhone 14 Plus Starlight nếu bạn thích những màu toả sáng ở mọi nơi mọi thời điểm.

Màu đỏ

Màu đỏ là tượng trưng cho sự nhiệt huyết của lửa cháy, sự dũng cảm và luôn sẵn sàng hi sinh. Ngoài ra khi chọn màu đỏ, người dùng còn ủng hộ vào quỹ hỗ trợ người bệnh Covid-19 vô cùng nhân văn và ý nghĩa.

READ  Cách làm bánh Roti Ấn Độ - https://cachlam.org mới nhất 2022

Mua iPhone 14 Plus vừa là màu sắc độc đáo cá tính vừa là lựa chọn nhân văn trợ giúp cho những người bị bệnh khó khăn.

Giá bán của iPhone 14 Plus bao nhiêu?

iPhone 14 Plus có ba tùy chọn dung lượng lưu trữ đó là 128GB, 256GB và 512GB. Với mỗi tùy chọn này Táo 14 Plus lại được bán với mức giá khác biệt.

Cụ thể giá iPhone 14 Plus 128GB khoảng 899USD; 256GB khoảng 999 USD; 512GB giá khoảng 1.199USD.

Mua iPhone 14 Plus ở đâu để được giá và sự hỗ trợ tốt nhất?

Nhắc đến mức giá và sự hỗ trợ tốt nhất của iPhone 14 Plus nhất định không được quên CellphoneS. Hãy để lại thông tin trên website của CellphoneS, khi sản phẩm về bạn sẽ là người đầu tiên được nhân viên gọi đến để tư vấn tận tình.

Mức giá điện thoại của CellphoneS cũng rất hấp dẫn luôn rẻ hơn thị trường và được hỗ trợ nhiều nhất có thể. 

Tóm lại, bạn đã biết những màu sắc của iPhone 14 Plus rồi. Chọn ngay màu sắc yêu thích rồi ghé CellphoneS ngay nhé!Người nổi tiếng

Rate this post