AnyViewer, phần mềm truy cập từ xa an toàn và nhanh chóng dành cho Windows, giúp bạn có thể điều khiển từ xa vào máy tính để bàn, máy tính xách tay và máy chủ từ mọi nơi, mọi lúc qua internet hoặc mạng LAN. Đối với hoạt động kết nối từ xa, bảo mật có thể là điều đầu tiên mà người dùng quan tâm. AnyViewer được bảo mật bằng mã hóa Elliptic Curve Cryptography (ECC), bảo vệ dữ liệu của bạn không bị rò rỉ. Hiện nay Anyviewer có giá 9$/tháng, nhưng mình sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt bản quyền bằng License Key AnyViewer đến 4 năm. Được phát triển bởi đội ngũ kỹ thuật giỏi, AnyViewer có thể giúp bạn hoàn thành kết nối từ xa ổn định và nhanh chóng từ máy tính này sang PC khác hoặc nhiều PC cùng lúc với chất lượng hình ảnh cao. Giao diện trực quan và ngắn gọn hướng dẫn bạn truy cập máy tính từ xa một cách dễ dàng. AnyViewer là phần mềm điều khiển từ xa có chức năng giống Teamviewer và Ultraviewer. Trước đây, chúng ta đã nói nhiều lần về các chương trình hỗ trợ từ xa, điều khiển từ xa, từ những chương trình nổi tiếng nhất, chẳng hạn như Teamviewer, đến những chương trình ít được biết đến hơn, chẳng hạn như Dwservice hoặc Rustdesk, bây giờ chúng tôi sẽ thêm vào danh sách AnyViewer phần mềm hỗ trợ và điều khiển từ xa được phát triển bởi Aomei cùng tác giả với Aomei Backupper. Hoạt động của AnyViewer tương tự như hoạt động của tất cả các chương trình điều khiển từ xa khác, một ID luôn giống nhau cho 1 thiết bị, một mật mã tạm thời. Bạn chỉ cần cung cấp ID và mã tạm thời cho những người hỗ trợ là họ có thể điều khiển máy tính của bạn để khắc phục sự cố.

READ  Katotohanan sa PAMANA at KAYAMANAN na Iniwan ni Susan Roces at Fernando Poe Jr sa Kanilang Pamilya!

Tính năng chính của AnyViewer PRO

  • AnyViewer là phần mềm kết nối máy tính từ xa mạnh mẽ dành cho PC chạy Windows và Windows Server giúp bạn truy cập từ xa máy tính làm việc từ nhà hoặc trong chuyến đi mà không cần cài đặt phức tạ
  • Bạn vừa nhận được thông báo tăng ca đột ngột ở nhà và cần các tệp cần thiết trên máy tính văn phòng, AnyViewer cho phép bạn truy cập máy tính văn phòng và truyền tệp từ xa đến máy tính của bạn một cách dễ dàng.
  • Với sự trợ giúp của AnyViewer Professional, bạn có thể khắc phục các sự cố kỹ thuật mà không cần có mặt tại chỗ. Bạn được phép truy cập và kiểm soát máy tính để bàn, máy tính xách tay hoặc máy chủ mà không cần có mặt trực tiếp
  • Sẽ rất hữu ích khi hỗ trợ từ xa khách hàng, gia đình hoặc bạn bè của bạn để giúp họ giải quyết mọi vấn đề CNTT ngay lập tức
  • Với sự trợ giúp của AnyViewer, bạn có thể kết nối với máy tính ở nhà để chơi Game từ xa bất cứ khi nào bạn muốn và ở bất cứ đâu.
  • AnyViewer có giao diện đơn giản và trực quan, đảm bảo cho bạn quá trình truy cập từ xa dễ dàng.

Một số câu hỏi thường gặp về AnyViewer

Câu hỏi: AnyViewer hoạt động với những loại người dùng và loại tổ chức nào? Đáp: AnyViewer hoạt động với những người dùng và loại hình tổ chức sau: Cá nhân, Doanh nghiệp cỡ trung bình, Doanh nghiệp nhỏ, Doanh nghiệp, Freelanceer, Tổ chức phi lợi nhuận và Chính phủ. Câu hỏi: AnyViewer hỗ trợ ngôn ngữ nào trong sản phẩm của họ? Đáp: AnyViewer hỗ trợ các ngôn ngữ sau: Tiếng Anh. Câu hỏi: AnyViewer cung cấp loại tùy chọn hỗ trợ nào? Đáp: AnyViewer cung cấp hỗ trợ qua trực tuyến. Câu hỏi: AnyViewer có ứng dụng dành cho thiết bị di động không? Đáp: Có, AnyViewer có ứng dụng di động dành cho iPhone và iPad. Câu hỏi: AnyViewer có giá bao nhiêu? Đáp: Giá cho AnyViewer bắt đầu từ $9,90 mỗi tháng. Nhưng mình sẽ hướng dẫn Active AnyViewer 4 năm.

READ  𝗤𝗮𝘁𝗮𝗿𝗩𝗹𝗼𝗴 - EP 6️⃣ - Activations with Paris Saint-Germain players and golf practicing ⚽️⛳️

Cách Active bằng Key 4 năm của Anyviewer

Do chính sách của Anyviewer cho phép cộng dồn Key kích hoạt nên với mẹo nhỏ này, bạn có thể được tặng bản quyền miễn phí lên đến 04 năm để sử dụng FULL tính năng của Anyviewer Pro. Bước 1: Trước tiên bạn cần đăng ký tài khoản AnyViewer. Bước 2: Tải phần mềm AnyViewer về máy tính và cài đặt Bước 3: Sau đó đăng nhập tài khoản đã tạo vào App AnyViewer trên máy tính. license key 4 năm anyviewer Bước 5: Sau khi đăng nhập, bạn click vào tên tài khoản, chọn Enter License Code nhap key anyviewer 4 year Bước 6: Nhập License Key của AnyViewer để kích hoạt. Mình sẽ cung cấp cho bạn 02 Key bên dưới, 01 Key 3 năm và 01 Key 1 năm. Đây là chương trình tặng Key của AnyViewer nhân dịp Noel. Do đó bạn cần kích hoạt sớm trước ngày 17/12/2022 để có đủ 04 năm nhé.

  • License code 3 năm: 8033-8826-8278-E404
  • License code for 1 năm: BA24-E088-CABA-654C

2 nhap key 4 nam anyviewer Bước 7: Sau khi nhập 2 Key vào bạn kiểm tra lại thời hạn bản quyền trên AnyViewer sẽ thấy lên đến 2026. Bây giờ bạn có thể dùng đầy đủ tính năng mở rộng của AnyViewer để điều khiển từ xa máy tính và hỗ trợ bạn bè, đồng nghiệp. key 4 year anyviewer Như vậy bạn đã có tài khoản AnyViewer 04 năm bản quyền miễn phí với 10 thiết bị. Hãy giới thiệu với bạn bè để cùng kích hoạt và sử dụng AnyViewer để khi gặp sự cố về máy tính bạn có thể điều khiển từ xa và giúp họ khắc phục lỗi Windows hay phần mềm hoặc chơi game cùng nhau.

READ  3 Cách hấp bánh bao ngon, đơn giản, nhanh chóng bạn nên biết

Bài viết đạt: 5/5 – (1 bình chọn)Người nổi tiếng

Rate this post