Nhắc đến dân kỹ thuật sử dụng đồ họa và bản vẽ. Chắc có lẽ hiếm ai mà không biết đến sketchup. Sketchup là phần mềm hỗ trợ công việc xây dựng, thiết kế mô hình 3D. Phần mềm này bao gồm những thao tác từ đơn giản đến phức tạp, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Hôm nay toplistsaigon xin gửi đến các bạn top 6 địa chỉ học Sketchup TpHCM uy tín. 

>>> Xem thêm:

1. Graphic Express – Địa Chỉ Học Sketchup TpHCM Chuyên Nghiệp

Graphic Express là trung tâm đào tạo họa viên kiến trúc nổi tiếng về chất lượng tại Việt Nam. Nhờ vậy, trung tâm luôn hiểu rõ những yêu cầu của nghề thiết kế nội thất, cũng như luôn biết được các bạn học viên cần được trang bị những kiến thức gì để trở thành một nhà thiết kế nội thất tài năng.

học sketchup tphcm
Graphic Express

Nội dung khóa học sketchup ở Graphic Express

  • Giới thiệu phần mềm
  • Vẽ nâng cao, làm vật liệu và tính chất
  • Làm việc với các dự án thực tế
  • Hoàn thiện một bản vẽ kĩ thuật
READ  "Showbiz 8": Vì sao Lý Nhã Kỳ xinh đẹp, tài sản triệu đô mà vẫn cô đơn?

Thông tin liên hệ

2. Khóa Học Thiết Kế Nội Thất ArcLine – Địa Chỉ Học Sketchup TpHCM Uy Tín

Trung tâm ArcLine là nơi nghiên cứu và đào tạo đồ họa kiến trúc, nội thất. Đây là trung tâm có trình độ chuyên nghiệp nhất toàn quốc hiện nay. Ở đây chuyên tổ chức các khóa học thiết kế chuyên ngành kiến trúc, nội thất theo quy trình quốc tế. Nhưng có sự chuyên sâu thực hành sau quy trình và áp dụng ngay vào thực tế của từng khóa học.

học sketchup tphcm
Khóa học thiết kế nội thất ArcLine

Hệ thống giảng viên tại trung tâm đều là kiến trúc sư tốt nghiệp ĐH Kiến trúc TPHCM, và những chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Họ giàu kinh nghiệm về đồ họa chuyên ngành kiến trúc, nội thất… và đã được cấp chứng chỉ quốc tế. Đặc biệt, có tới 60% – 80% các giáo viên đang giảng dạy ở các trung tâm khác đều khởi đầu từ ArcLine. Nơi đây luôn tự hào là trung tâm đào tạo có số lượng học viên nhiều nhất tại Việt Nam. Với thống kê mới nhất vào khoảng 2500 lượt học viên đã tốt nghiệp và đi làm trên các tỉnh thành toàn quốc.

Thông tin liên hệ

3. Learn 3D Max ArcLine – Địa Chỉ Học Sketchup TpHCM Đảm Bảo

Trung tâm đồ họa ArcLine Studio là nơi học tập, nghiên cứu và sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn học viên, chuyên viên 3D kiến trúc và nội thất. ArcLine luôn đưa ra tiêu chí như: dạy theo trình độ học viên, không bó buộc thời gian cho học viên, chất lượng là hàng đầu, học viên học đến khi có thể hoàn thành 1 tác phẩm tốt như các sản phẩm của ArcLine, xem như kết thúc khóa học. Ở đây có đa dạng các khóa học danh cho cả những bạn đã biết hay chưa biết đến lĩnh vực này muốn làm quen và đọc hiểu bản thiết kế.

READ  [ Nhạc Phim Anime ] Phim Anime Hay Tình Cảm Buồn Xem Cùng Định
học sketchup tphcm
Learn 3d Max ArcLine

Thông tin liên hệ

4. Học Corel Hồ Chí Minh – Địa Chỉ Học Sketchup TpHCM Chất Lượng

Với nhiều năm hình thành và phát triển, học Corel Hồ Chí Minh từ lâu đã được biết đến là một trong những trung tâm đồ họa kiến trúc ứng dụng tại Việt Nam. Hệ thống giáo trình của học Corel Hồ Chí Minh được thiết kế dựa trên nhu cầu học tập và yêu cầu thực hành trên thực tế. Vì vậy, các học viên có thể tiếp cận những phần mềm thiết kế một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

học sketchup tphcm
Học Corel Hồ Chí Minh

Khi tham gia vào các khóa học sketchup TpHCM của trung tâm, bạn luôn được tạo điều kiện để thực hành xuyên suốt trong quá trình đào tạo. Đây cũng là một điểm mạnh của trung tâm, giúp các học viên có thể nắm vững kiến thức ngay tại lớp và thành thạo những kỹ năng cần thiết cho công việc sau này.

Thông tin liên hệ

5. IDC – Thời Đại Mới: Trung Tâm Đào Tạo Kiến Trúc Đồ Họa – Địa Chỉ Học Sketchup TpHCM Chuyên Nghiệp

IDC gây ấn tượng mạnh với các học viên nhờ hệ thống cơ sở vật chất “sang chảnh” và hiện đại, giáo trình được thiết kế độc quyền dành riêng cho những khóa học cấp tốc cùng đội ngũ giảng viên là những nhà thiết kế, kiến trúc sư, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. IDC quyết tâm trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong việc khai thác các ứng dụng tin học phục vụ các ngành nghề.

READ  Xem Thường Vì Ế Tôi Quyết Tâm Cưa Đổ Hoàng Tử Trong Trường I Tóm Tắt Anime Hay I Đại Đế Anime
IDC - Thời Đại Mới: Trung Tâm Đào Tạo Kiến Trúc Đồ Họa
IDC – Thời Đại Mới: Trung Tâm Đào Tạo Kiến Trúc Đồ Họa

Thông tin liên hệ

6. Học Viện Green Academy – Địa Chỉ Học Sketchup TpHCM Chất Lượng

Đến nay, Green Academy sở hữu 22 chi nhánh tại Hàn Quốc và Việt Nam. Qua hơn 6 năm phát triển không ngừng tại Việt Nam, có gần 6000 học viên đã và đang theo học tại đây. Green Academy có đa dạng các khóa học từ thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất, thiết kế 2D, lập trình, tiếng hàn sơ cấp, tiếng hàn trung cấp, tiếng hàn cao cấp,..

Vì sao nên chọn Green Academy?

  • Học trực tiếp 1OO% trên máy tính và dự án thực tế cùng doanh nghiệp
  • Hỗ trợ đóng học phí linh động theo từng tháng
  • Cam kết hỗ trợ việc làm sau khi hoàn thành khóa học
  • Chứng chỉ quốc tế được công nhận tại Hàn Quốc và Việt Nam
  • Tham gia workshop và tham quan doanh nghiệp miễn phí
Học Viện Green Academy
Học Viện Green Academy

Thông tin liên hệ

Trên đây là Top các địa chỉ học Sketchup TpHCMuy tín do toplistsaigon tổng hợp cho các bạn học viên. Hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình địa chỉ học ưng ý nhất.

>>> Xem thêm:Người nổi tiếng

Rate this post