[ASMR] Cách làm cá kho bằng công thức sốt kho đặc biệt không cần nêm nếm vẫn thơm ngon chuẩn vị
The best way to cook caramelized fish and pork [cooking sound]
Đăng Ký kênh tại đây :
Website :
Facebook:
Email : cobabinhduongchannel@gmail.com
● Cách làm nước màu dừa (nước hàng) :
● Tổng hợp các món CÁ KHO / THỊT KHO của Cô Ba Bình Dương :
●● Nguyên liệu :
LÀM SỐT KHO (Caramelized sauce recipe)
– 250ml (325g) nước mắm (fish sauce)
– 200g đường cát (sugar)
– 1 Tbsp (15g) bột ngọt (MSG)
– 150 ml nước dừa tươi (coconut water)
– 200ml nước (water)
– 2 Tbsp (~20g) hạt nêm gà / hạt nêm thịt (seasoning powder)
– 3 Tbsp nước màu đường (caramelized color)
– 3 Tbsp (~50g) tương ớt Cholimex hoặc ABC (chili sauce)
– 60g hành tím (shallot)
– 50g tỏi (garlic)
– 20g tiêu (pepper)
– 4Tbsp dầu ăn hoặc mỡ (cooking oil)
NGUYÊN LIỆU ĐỂ KHO CÁ (Other ingredients)
– 500g cá thu – có thể thay thế các loại cá khác (mackerel)
– ½ Tbsp hành tím và tỏi băm (ground shallot and garlic)
– 1 Tbsp dầu ăn (cooking oil)
– 3 tép hành lá (green onion)
– 1 ít tiêu xay (pepper powder)
#CoBaBinhDuong #CoBaBinhDuongChannel #ASMR #CaKho #KhoCa
Trans:
1. 베트남 식당 캐러멜 생선 비법 소스
2. キャラメリゼした魚を調理する最も簡単な方法
3. Cara termudah untuk memasak ikan karamel
4. วิธีที่ง่ายที่สุดในการปรุงปลาคาราเมล
5. 煮焦糖鱼的最佳方法
أفضل طريقة لطهي السمك بالكراميل .6
7. कारमेलाइज्ड मछली को पकाने का सबसे अच्छा तरीका
8. La meilleure façon de cuisiner du poisson caramélisé

READ  Top những clip triệu view trên tiktok về nấu ăn(p488) #shorts #ricechannel

Other channel:
Hidamari Cooking :
Tasty:
EMOJOIE CUISINE:
Maangchi :
Taste, The Chinese Recipes Show :
꿀키honeykki, 李子柒 Liziqi , Món ăn ngon, 한세HANSE, Les sens ciel, Cooking tree 쿠킹트리

Posts are compiled by https://thotkinh.vn/am-thuc | Category : Ẩm thực

Rate this post

49 bình luận

  1. ● Cách làm nước màu dừa (nước hàng) :
    (đang cập nhật)
    ● Tổng hợp các món CÁ KHO / THỊT KHO của Cô Ba Bình Dương : https://bit.ly/2Hzesir

  2. Cô kho từ cá gì nhìn nhiều thịt ít mỡ ngon vậy Cô?!

  3. Đúng là ăn bằng mắt. Món ăn rất hấp dẫn. Cảm ơn tác giả.

  4. chị sẵn chỉ luôn công thức sốt kho thịt hoàn chỉnh

  5. Mình thì không thích kiểu này. Có lẽ do mình ở Miền Bắc nên thấy việc cho tỏi và tương ớt vào không hợp, ajingon cũng chỉ phù hợp nấu canh thôi (thực sự bột nêm có vị gì đó không được tự nhiên).

  6. Cho chau theo chơi nha cô thương thuc hết cac mon an nha cô dc hong,thay cô nau ngon quâ 🌹

  7. Tuyệt vời quá. Cảm ơn chị đã chia sẻ!

  8. Cô ba bình dương ơi cách làm nước xốt để kho mà khg chỉ lếu lượng ai mà làm đươc chỉ mà còn dấu nghề

  9. Cách đây một năm mà videos của cô 3 vẫn hấp dẫn.thank cô 3 đã chia sẻ về món ăn.

  10. Quá nhiều đường, bột ngọt làm sao không hấp dẫn được?

  11. Cam on Co Ba Binh Duong da chi dan cach kho ca rat de hieu, nhin muon an lien, ngon lam !

  12. thế nào là chuẩn? sơ chế là làm sao? người miền nam đâu có xài mấy từ ngu ngơ như vậy bao giờ đâu cô ba BD 😀

  13. Rất hay – cô khéo nấu quá. Giọng nói rất vào lòng người.

  14. Thức ăn VN toàn đường và bột nêm, ngọt như chè, thấy ngon nhưng vô cùng độc hại.

  15. 03:01 Cần tin nhắn mỗi ngày, cần những hỏi han, cho tôi yên bình thêm chút 🍃

  16. Cô Ba nấu ăn giỏi ghê, chứ bình thường là con kho ra nồi cá kho bóng đêm lun á 😅😅😅

Đã tắt bình luận.