Bing đang có chính sách tặng điểm để đổi Voucher Grab, Shopee sử dụng tại Việt Nam với chương trình Microsoft Rewards. Để nhận được điểm rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng Bing để tìm kiếm thay vì dùng Google, Yahoo, Cốc Cốc như trước đây. Đây cũng là cách để Bing thu hút lượng người dùng về mình, từ khi có Chatbot AI Bing ra đời. Có thể với chính sách tặng điểm này, Bing của Microsoft sẽ có thêm lượng lớn người dùng với công cụ tìm kiếm của mình.

Tham gia kênh Telegram của AnonyViet  👉 Link 👈

Cách kiếm điểm với Bing để đổi Voucher Grab, Shopee…

Microsoft Rewards là tặng điểm thưởng cho bạn vì đã sử dụng sản phẩm của Microsoft. Bạn có thể kiếm điểm khi bạn tìm kiếm trên Bing.com và mua hàng từ Microsoft Store trong Windows 10/11. Tại trang Rewards, hàng ngày Microsoft sẽ thêm các cách mới để kiếm điểm mới. Khi đạt được điểm nhất định bạn có thể đổi Voucher (mã giảm giá) để sử dụng các dịch như như Grab, tích điểm vào VinID hoặc mua các sản phẩm Online…

READ  Cách tải các tệp đơn lẻ từ kho lưu trữ Github

Microsoft Rewards được tích hợp sẵn trong tài khoản Microsoft của bạn, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản Microsoft, sau đó truy cập vào trang Rewards nhấn nút Join Now đăng nhập vào trang Bing.com và tìm kiếm bằng công cụ này. Khi số điểm của bạn tăng lên, cơ hội của bạn để nhận được những phần thưởng cũng tăng theo.

bing rewards kiem diem nhan voucher grab vinid

Điểm thưởng của Bing có thể dùng để đổi thẻ quà tặng, rút ​​thăm trúng thưởng và quyên góp cho tổ chức từ thiện. Nếu trước đây bạn là thành viên Bing Rewards tài khoản của bạn đã tự động chuyển sang Microsoft Rewards.

5 Cách kiếm điểm nhanh trên Bing

Hoàn thành các Hoạt động của Microsoft Rewards

Khi bạn đăng ký chương trình Microsoft Rewards lần đầu tiên, bạn sẽ thấy một loạt các hoạt động bên dưới. Mỗi ô hoạt động sẽ có một số cho biết số điểm bạn sẽ nhận được sau khi hoàn thành. Bạn có thể bắt đầu tại đây và bắt đầu hành trình tích lũy điểm.

kiem diem Microsoft Rewards

Dùng Bing và Edge để tăng điểm

Mỗi ngày, bạn dùng Edge truy cập vào trang này

Sau đó gõ bất kỳ cụm từ tìm kiếm nào, ví dụ nhập AnonyViet. Sau đó click vào kết quả tìm kiếm được là bạn đã có điểm. Tiếp tục lặp lại các bước trên, mỗi lần click 1 link khác nhau thì mới được cộng điểm nhé.

Để kiểm tra điểm, bạn truy cập vào trang Microsoft Rewards: Status để xem điểm hiện có và tình trạng tài khoản hiện tại.

READ  Nhà cái có khuyến mãi khủng nhất mọi thời đại

Mua hàng từ Microsoft Store

Mua trò chơi, ứng dụng và đăng ký cũng tạo ra điểm thưởng. Microsoft sẽ thưởng cho bạn điểm cho mỗi đô la bạn chi để mua nội dung từ Microsoft. Bạn có thể mua hàng bằng điện thoại di động, Xbox, PC chạy Windows hoặc thậm chí là cửa hàng trực tuyến.

Đảm bảo bạn đăng nhập lần đầu bằng chính tài khoản đã dùng cho Microsoft Rewards. Hãy nhớ rằng tỷ lệ điểm thay đổi khi bạn trở thành người dùng cấp hai. Sau đó, bạn kiếm được 10 điểm cho mỗi đô la mà bạn chi tiêu cho Microsoft.

Cài Extension Tiện ích mở rộng Phần thưởng của Microsoft

Điểm thưởng sẽ được tặng khi bạn dùng Bing làm công cụ tìm kiếm.  Nhưng bạn phải thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định trong trình duyệt Chrome của mình. Tuy nhiên, bạn có thể cài đặt tiện ích Microsoft Awards, tiện ích này sẽ tự động thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định của bạn.

Bạn có thể tắt tiện ích mở rộng sau khi hoàn thành hạn ngạch hàng ngày. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra các hoạt động có thể giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

Download: Microsoft Rewards for Chrome | Edge | Safari

Kiếm điểm bằng Xbox

Microsoft đưa ra các thử thách hàng tuần và tặng điểm thưởng khi bạn chơi một số trò chơi chọn lọc. Đây là một cách để tăng khả năng kiếm được điểm thưởng. Thậm chí còn có nhiều phương pháp khác để kiếm điểm thưởng trên Xbox như xem nội dung nổi bật trên bảng điều khiển của Xbox.

READ  IS THIS AS SEEN ON TV GOLF CLUB ANY GOOD? (MY NEW DRIVER??)

Cách đổi điểm Microsoft Rewards nhận Voucher Grab, VinID

Sau khi đạt đủ điểm, bạn có thể vào trang đổi thưởng và dùng điểm của mình để lấy mã giảm giá. Tùy mỗi quốc gia, phần thưởng sẽ khác nhau. Bây giờ vừa lướt Web vừa kiếm tiền đã trở thành hiện thực.

Đánh giá bài viết postNgười nổi tiếng

Rate this post