Bạn đã bắt đầu bán hàng trên Shopee, bắt đầu có đơn hàng và đã bước qua toàn bộ quá trình bán hàng, giao hàng rồi. Giờ việc cuối cùng sẽ là làm thế nào để nhận được tiền phải. Nhưng các chủ shop mới còn chưa có kinh nghiệm sử dụng ví Shopee và có nhiều câu hỏi đặt ra với nó.

Bạn đang xem: Làm sao để lấy tiền từ ví shopee

Ví dụ như:

Ví Shopee là gì?Ví Shopee dùng làm gì?Cách rút tiền từ ví Shopee như thế nào?

Trong bài viết này hãy cùng ttmn.mobi đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên nha!

1. Ví Shopee là gì?

Ví Shopee là nơi lưu trữ số liệu về tiền hàng của bạn từ doanh thu bán hàng cùng với các đơn hàng đã trả hàng hoặc hoàn tiền. Nó đóng vai trò như một tài khoản để bạn xử lý đơn hàng cùng với Shopee trước khi rút tiền về thẻ ngân hàng của mình. Bạn có thể chủ động rút tiền từ Ví Shopee về tài khoản ngân hàng của bạn bất kỳ lúc nào bạn muốn.

2. Tại sao bạn nên dùng ví Shopee?

Khi sử dụng ví shopee bạn sẽ dễ dàng theo dõi doanh thu từ các đơn hàng của mình đã bán trên Shopee. Đồng thời bạn cũng dễ dàng và nhanh chóng rút tiền từ ví về tải khoản ngân hàng của bạn.

Xem thêm: Khủng Hoảng Tài Chính Là Gì, Thế Nào Là Khủng Hoảng Tài Chính

READ  Phận Trai Nghèo Chẳng Dám Yêu Ai , Chỉ Có 6 Con Vợ | Tóm Tắt Anime Hay | Gấu Xàm

Bạn có thể dễ dàng lọc những giao dịch bán hàng hoặc hoàn tiền theo từng khoảng thời gian mong muốn. Thiết lập hoặc điều chỉnh tần suất của lệnh rút tiền tự động hoặc thao tác rút tiền thủ công bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Với lệnh rút tiền thủ công, hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mã PIN xác minh để bảo mật tài khoản của bạn một cách tốt nhất. Điều này đặc biệt hữu ích nếu tài khoản của bạn có nhiều người quản lý.

Làm cách nào truy cập ví Shopee?

Cách truy cập cũng rất đơn giản:

Trên web từ giao diện màn hình chính bạn vào Kênh người bán (góc trên bên trái) >> Tài chính >> Ví Shopee

*
*
*

Tóm lại qua bài viết này bạn đã biết ví Shopee là gì. Đã biết cách rút tiền từ ví shopee cũng như đã biết cách chuyển tiền từ ví shopee vào tài khoản ngân hàng rồi. Đồng thời bạn cũng biết cách đổi mã PIN và nhớ đúng mã PIN để giao dịch hoàn thành. Chúc bạn kinh doanh thành công!Chuyên mục: Tổng hợp tin hay

Rate this post