Thời gian gần đây, các chị em chú ý một chút ít sẽ thấy trên thị trường trái cây sấy được bán khá nhiều. Những loại quả được cắt lát mỏng mảnh và sấy khô sẽ được sử dụng để uống trà hay tích hợp với các loại nước detox.

Đặc biệt nước detox với sự phối hợp của các loại trái cây, rau củ sẽ giúp thanh lọc khung hình, bổ trợ các loại vitamin có lợi cho sức khỏe thể chất, tương hỗ làm đẹp da và giảm cân một cách hiệu suất cao.

Trái cây sấy khô được nhiều người sử dụng để uống trà hoặc làm nước detox.

Thay vì phải mua các loại trái cây sấy bán sẵn các chị em trọn vẹn hoàn toàn có thể làm với chiếc nồi chiên không dầu. Trái cây tự sấy vừa ngon lại vừa bảo vệ vệ sinh bảo đảm an toàn thực phẩm các chị em ạ.

Nguyên liệu làm trái cây sấy khô

Một số loại trái cây mà bạn thương mến như : cam, dứa ( thơm ), thanh long, kiwi, chanh, táo…

Cách làm trái cây sấy khô

Trái cây rửa sạch rồi thái thành các lát mỏng dính ( quan tâm không thái mỏng dính ). Cho trái cây đã thái vào nồi chiên không dầu và set nhiệt độ 90 đến 100 độ trong khoảng chừng 40 phút. Nếu loại quả nào mọng nước thì hoàn toàn có thể để thời hạn lên đến 60 phút.

READ  PORQUE HAY TAN POCO ANIME LOST MEDIA

Tuy nhiên mỗi nồi chiên không dầu lại có nhiệt độ khác nhau nên tùy vào từng loại nồi mà các chị em set nhiệt độ cho tương thích nhé!

Sau khi trái cây đã đạt đủ độ khô, tất cả chúng ta để ra ngoài cho trái cây nguội hẳn và sau đó hoàn toàn có thể cho vào lọ kín và dùng dần.

Làm hoa quả sấy bằng nồi chiên không dầu siêu tiện, hội chị em dùng làm nước detox, uống trà và lại có thêm đồ decor cây thông Moel  - Ảnh 1.

Trái cây thái mỏng dính và xếp vào nồi chiên không dầu. Ảnh : Hương Vũ

Làm hoa quả sấy bằng nồi chiên không dầu siêu tiện, hội chị em dùng làm nước detox, uống trà và lại có thêm đồ decor cây thông Moel  - Ảnh 2.

Thành phẩm trái cây sau khi sấy xong, nếu muốn khô hơn bạn hoàn toàn có thể để thêm khoảng chừng 5 – 10 phút nữa. Ảnh : Hương Vũ

Cùng xem thêm thành phẩm hoa quả sấy bằng nồi chiên không dầu của các chị em nhé!

Cam sấy xong tất cả chúng ta hoàn toàn có thể cho vào trà uống. Còn thừa cam thì đem đi trang trí cây thông Noel sẽ rất hợp đó các chị em ạ. Ảnh : Trang Tura.

Cam có vẻ như là loại quả được các chị em ưu tiên nhất. Ảnh : Trần Phương

Sau khi làm xong tất cả chúng ta cho vào trong lọ và dùng dần nhé! Ảnh : Nguyễn Ngọc Ánh

Cam ăn không hết thì các chị em hoàn toàn có thể làm thành cam sấy rất hài hòa và hợp lý. Đặc biệt mùa này giá cam cũng rất rẻ. Ảnh : Cua Cua.

Sử dụng trái cây sấy để làm nước detox cũng rất ổn. Ảnh : Sơn Nguyễn

Bên cạnh cam tất cả chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng các trái cây khác như dứa, thanh long… Ảnh : Cà Rốt

READ  Top 10 Quán cafe đẹp ở Sài Gòn HOT, sang chảnh cho team sống ảo

Originally posted 2022-07-30 00:00:25.Source link

Rate this post