Kính bơi cận là gì ? Có thể bạn chưa biết nhưng đúng là hoàn toàn có thể lắp độ cận, loạn lên kính bơicho người cận thị / loạn thị.

Đối với người mắt thông thường thì rất dễ tìm được kính bơi tương thích nhưng với người cận / loạn thì việcbảo vệ mắtkhi đi bơi sẽ rất khó do phải tìm mẫu kính bơi có độ cận tương thích với mắt vì hầu hết các loại kính bơi cận lúc bấy giờ đều được lắp sẵn độ cận cố định và thắt chặt và không có độ loạn.

Tuy nhiên điều đó hoàn toàn có thể được xử lý thuận tiện tại GlassyZone. Chúng tôi nhận lắp tròng cận, loạn, viễn theo phiếu đo mắt cho mọi loại kính bơi.

Khó khăn của người cận thị khi tham gia lượn lờ bơi lội :

lắp độ cận cho kính bơi

Đối với người cận thị, loạn thị gặp một trở ngại lớn đó là không nhìn rõ mọi vật ở xa hay khoảng cách nhất định.

  • Bạn không hề đeo kính cận thường dùng hàng ngày và cứ thế xuống nước bởi nếu khi xuống nước kính không được buộc chặt cùng dây thì vài giây sau cặp kính chắc như đinh sẽ biến mất.
  • Nước sẽ khiến kính mờ, nước muối và hóa chất sẽ làm mắt kính của bạn mau hỏng.
  • Không thể bỏ kính ra hay sử dụng kính áp tròng sửa chữa thay thế : Bởi chỉ cần khi bạn xuống nước ngay lập tức nước trong hồ bơi sẽ làm rơi kính áp tròng, cạnh bên đó nước vào tràn vào kính áp tròng sẽ khiến mắt bạn dễ bị viêm nhiễm.
READ  Hướng dẫn làm bún chả đơn giản tại nhà ngon chuẩn vị Hà Nội - Cet mới nhất 2022

Ưu điểm của việc lắp độ cận, loạn đúng cho kính bơi cận :

  • Tầm nhìn tối ưu, mắt thuận tiện thích nghi khi chuyển từ kính cận qua kính bơi.
  • Có thể làm tròng cho độ cận cao tới 12 độ và độ loạn đến 4 độ.
  • Tròng kính có năng lực Ngăn tia UV400, hạn chế bám hơi nước.
  • Có thể lựa chọn sắc tố cho tròng kính.

Với nhiều bạn có 2 mắt cận không đều nhau, lệch nhau hoặc có thêm độ loạn thì vẫn hoàn toàn có thể lắp tròng đúng theo số độ của từng mắt lên kính bơi

Chất liệu làm tròng kính bơi cận được đặt lên số 1 vì nó có tác động ảnh hưởng rất lớn đến thị lực của mắt. Lắp đúng theo độ cận, loạn lên kính bơi sẽ giúp duy trì thị lực tốt nhất của mắt, giúp bạn nhìn rõ mọi cảnh vật trong nước và xung quanh hồ bơi.

Bảo quản tròng kính bơi đúng cách :

Để bảo vệ kính dùng được lâu dài hơn nhất thì khi sử dụng hạn chế sờ tay vào mặt trong mắt kính.

Sau khi bơi xong, tốt nhất bạn nên rửa kính dưới vòi nước, rồi treo khô tự nhiên. Tuyệt đối không treo trực tiếp ngoài nắng dưới ánh sáng mặt trời vì rất dễ làm giảm tuổi thọ các lớp phủ bảo vệ bề mặt kính cũng như tuổi thọ của dây mang và đệm mắt kính.

Nếu lớp màng phủ hạn bám hơi nước mất đi, bạn hoàn toàn có thể mua khăn lau Nano chống bám hơi nước, mỗi lần đi bơi thì lau vào mặt trong của kính, đợi vài phút cho khô rồi dùng. Sau khi bôi xong thì bạn không nên rửa kính vì như vậy lớp chống sương sẽ mất đi. Mỗi lần bôi như vậy, hoàn toàn có thể dùng được khoảng chừng 7-8 tiếng đồng hồ đeo tay mà không bị mờ.

READ  Cách làm bánh mì bơ tỏi giống pizza Hut cho bữa sáng mới nhất 2022

Khan Lau Kinh Nano

Sau khi sử dụng xong, bạn nên treo kính để khô tự nhiên. Sau đó, quấn một lớp vải mỏng dính quanh kính rồi cất kính vào hộp.

Bạn hoàn toàn có thể dùng khăn lau kính có vải mềm mịn và mượt mà, thấm hút tốt để lau nhẹ mặt ngoài của kính. Tuyệt đối không dùng áo, giấy ăn hoặc vải cứng để lau kính vì rất dễ làm trầy xước mặt kính.

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Lắp kính bơi cận theo phiếu độ 2022 | Mắt Kính GlassyZone. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!Source link

Rate this post