Lê Trúc Phương (Choco)

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 10-3-1998 (24 tuổi)

Bạn đang xem: Lê Trúc Phương (Choco) là ai? Tiểu sử Lê Trúc Phương (Choco), (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Lê Trúc Phương (Choco))

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #87495

Facebook:

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

 • Ngày sinh: 10 –
  3 – 1998

 • Nơi sinh: Hồ Chí Minh

 • Tuổi: 24

 • Con giáp: Mậu Dần

 • Cung hoàng đạo: Song Ngư

Tiểu sử Tik Toker Lê Trúc Phương (Choco)

Tik Toker Lê Trúc Phương (Choco) là ai?
Tik Toker Lê Trúc Phương, còn được gọi với biệt danh là Choco, cô sinh năm 1998, nổi tiếng với những POV đầy cú twist ngoạn mục trên nền tảng mạng xã hội Tik Tok. Qua 1 năm xây dựng nội dung cho kênh TikTok của riêng mình, Choco đã thu về hơn 852 ngàn lượt theo dõi và trên 23,9 triệu lượt thích.

Được biết, Lê Trúc Phương đăng những video đầu tiên vào cuối năm 2018 nhưng đến tận năm 2020 cô mới quay lại TikTok. Video đầu tiên mà cô nàng đăng tải trên TikTok là một thử thách trong cuộc thi The Debut. Sau cuộc thi, cô không dùng TikTok nữa mà vẫn tiếp tục thực hiện các dự án riêng, các sản phẩm âm nhạc với bạn bè. Đến năm 2020, khi đại dịch Covid-19 trở nên phức tạp, phải thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị của Chính phủ. Cũng như những người dân Việt Nam khác, cô nàng phải ở nhà nên có rất nhiều thời gian. Cũng lúc đó, TikTok bắt đầu được thịnh hành và trở nên phổ biến một cách nhanh chóng. Để bắt kịp xu hướng, nên Choco đã bắt quay lại TikTok.

READ  ALL IN ONE " Giấu Nghề Là Học Sinh Trở Thành Đấng Cứu Thế " | Tóm Tắt Anime | Thế Giới Otaku

Choco chia sẻ, khi mới tham gia TikTok, cô nàng từng thử qua các nội dung như hướng dẫn trang điểm, biến hình, meme… Nhưng các nội dung này không hợp với bản thân. Sau đó, cô bắt đầu thử sức với POV. Choco bắt đầu bằng việc đặt máy, zoom mặt và quan tâm đến những biểu cảm khuôn mặt. Không ngờ rằng video đó lại được nhiều người xem và đón nhận nồng nhiệt. Từ POV đầu, Choco lại tiếp tục xây dựng những video giống như vậy và được lên xu hướng thường xuyên. Vậy là Choco POV ra đời. Là một TikToker với những biểu cảm trong các video ngắn chỉ tính bằng giây, Trúc Phương vẫn luôn mong muốn được thử sức với điều gì đó chuyên nghiệp hơn.

Sự phối hợp cùng với CL Team đã giúp cho kênh TikTok của Choco thêm bùng nổ và đậm chất nghệ thuật. CL Team giống như một “thương hiệu” với gu riêng mà không nhiều TikToker có thể theo đuổi. Choco từ đó đã trở thành nhân tố không thể thiếu của CL Team và CL Team đã trở thành 1 phần cá tính của cô nàng. Sau khi tham gia CL Team, cách làm POV của Choco có sự thay đổi. Cô nàng được diễn với bạn diễn và có người hỗ trợ trong quá trình àm video. Nội dung mỗi video được đầu tư từ các góc quay khác nhau, bối cảnh, trang phục cho đến diễn xuất, kịch bản đều có phần chuyên nghiệp hơn.

Tik Toker Lê Trúc Phương (Choco) trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Tik Toker Lê Trúc Phương (Choco) là ai?

READ  Cách làm dồi sụn heo nướng để kinh doanh - https://cachlam.org - 0901 486 486 mới nhất 2022

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Tik Toker Lê Trúc Phương (Choco)

Tik Toker Lê Trúc Phương (Choco) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Trúc Phương (Choco)

Tik Toker Lê Trúc Phương (Choco) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Trúc Phương (Choco) sinh ngày 10-3-1998 (24 tuổi).
Tik Toker Lê Trúc Phương (Choco) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Trúc Phương (Choco) sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998).
Lê Trúc Phương (Choco) xếp hạng nổi tiếng thứ 87495 trên thế giới và thứ 228 trong danh sách Tik Toker nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Một số hình ảnh về Tik Toker Lê Trúc Phương (Choco)


Hình ảnh chân dung Tik Toker Lê Trúc Phương – Choco
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Tik Toker Choco
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Tik Toker Choco
Tik Toker Choco là một nhân tố không thể thiếu của CL Team
Tik Toker Choco là một nhân tố không thể thiếu của CL Team
Hình ảnh đời thường của Tik Toker Choco - Lê Trúc Phương
Hình ảnh đời thường của Tik Toker Choco – Lê Trúc Phương

Các sự kiện năm 1998 và ngày 10-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Trúc Phương (Choco)

 • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
 • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
 • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
 • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 – 19)
 • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông
READ  Cách Viết, Ví Dụ Tiếng Anh, Ban Giám Hiệu Là Gì

Ngày sinh Lê Trúc Phương (Choco) (10-3) trong lịch sử

 • Ngày 10-3 năm 1629: Charles I của Anh tan Quốc hội và quy tắc riêng cho 11 năm.
 • Ngày 10-3 năm 1785: Thomas Jefferson được bổ nhiệm tướng về Pháp.
 • Ngày 10-3 năm 1848: Quốc hội phê chuẩn Hiệp ước Guadalupe Hidalgo, kết thúc Chiến tranh Mexico.
 • Ngày 10-3 năm 1864: U. S. Grant đã trở thành chỉ huy của quân đội Liên minh trong cuộc nội chiến.
 • Ngày 10-3 năm 1876: Các cuộc gọi điện thoại đầu tiên ( “Ông Watson, đến đây. Tôi muốn cậu.”) Đã được thực hiện bởi Alexander Graham Bell.
 • Ngày 10-3 năm 1948: Cơ thể của Jan Masaryk, bộ trưởng ngoại giao chống Cộng sản Tiệp Khắc đã được tìm thấy. Chính thức là tự tử, nguyên nhân thực sự của cái chết đã không bao giờ được chứng minh.
 • Ngày 10-3 năm 1969: James Earl Ray đã bị kết án ở Memphis, Tennessee, đến 99 năm tù vì tội giết Martin Luther King, Jr., vào tháng Tư năm 1968.

Đăng bởi: FGate

Chuyên mục: Người nổi tiếngSource link

Rate this post