Hôm nay mình sẽ chia sẻ các bạn License Key VMWare vSphere 8 hay còn gọi là VMWare Esxi 8. Chả hiểu sao lên version 8 thì Vmware lại đổi tên Esxi 8 thành vSphere 8. Mặc dù cả 2 đều là 1.

Key VMWare vSphere 8
Key VMWare vSphere 8

VMWare vSphere 8 là gì?

VMware vSphere 8 là một nền tảng ảo hóa cho phép bạn tạo và quản lý các máy ảo (VM) trên một máy chủ vật lý duy nhất. Nó được thiết kế để cải thiện hiệu suất và tính khả dụng của các ứng dụng chạy trên các máy ảo đó, đồng thời cung cấp cơ sở hạ tầng nhanh và hiệu quả hơn.

VMware vSphere 8 tăng cường hiệu suất với khả năng tăng tốc dựa trên DPU và GPU, nâng cao hiệu quả hoạt động thông qua VMware Cloud Console, tích hợp liền mạch với các dịch vụ đám mây lai bổ trợ và tăng tốc với thời gian chạy Kubernetes tích hợp sẵn sàng cho doanh nghiệp chạy các containers cùng với máy ảo.

VMWare vSphere 8 có gì mới?

Một số tính năng chính của vSphere 8 bao gồm:

Tăng cường bảo mật: vSphere 8 bao gồm một số cải tiến về bảo mật, bao gồm hỗ trợ mã hóa dữ liệu VM khi lưu trữ và chuyển tiếp, đồng thời cải thiện khả năng xác thực và ủy quyền.

Cải thiện khả năng mở rộng: vSphere 8 hỗ trợ các máy ảo và cụm lớn hơn, hỗ trợ tới 480 lõi CPU và 12 TB bộ nhớ trên mỗi máy ảo, đồng thời hỗ trợ tối đa 64 nút trên mỗi cụm.

READ  Is it possible to hack Subway Surfers in iOS- Yes its workling

Mạng nâng cao: vSphere 8 bao gồm một số cải tiến về mạng, bao gồm hỗ trợ cho các tiêu chuẩn và giao thức mạng mới nhất cũng như khả năng định cấu hình và quản lý mạng ảo dễ dàng hơn.

Nâng cao hiệu suất: vSphere 8 bao gồm một số cải tiến về hiệu suất, bao gồm hỗ trợ các công nghệ phần cứng và phần mềm mới nhất cũng như khả năng giám sát và tối ưu hóa hiệu suất của máy ảo và ứng dụng dễ dàng hơn.

Cải thiện tính khả dụng: vSphere 8 bao gồm một số tính năng được thiết kế để cải thiện tính khả dụng của máy ảo và ứng dụng, bao gồm hỗ trợ cho cấu hình lưu trữ và mạng dự phòng cũng như khả năng tự động di chuyển máy ảo sang các máy chủ khác trong trường hợp xảy ra lỗi.

Nhìn chung, License Key VMWare vSphere 8 8 là một nền tảng ảo hóa linh hoạt và mạnh mẽ có thể giúp bạn cải thiện hiệu suất, tính bảo mật và tính khả dụng máy chủ mạng.

License Key VMWare vSphere 8 – Key VMWare Esxi 8

Trước tiên bạn cần Download File iSO Vmware vSphere 8 để cài mới hoặc nâng cấp VMWare Esxi 7. Chọn đúng phiên bản Server (Dell/HP) hoặc cài bản VMware-VMvisor-Installer-8..iso cũng được.

Mình lang thang trên mạng sưu tầm được một số Key Active VMWare vSphere 8 (Key VMWare Esxi 8). Bạn có thể dùng Key để kích hoạt Full tính năng của Vmware vSphere, hiện nay. Để nhập Key bạn đăng nhập vào trang quản trị VMware chọn Manag -> Licensing -> Assign license và nhập Key bên dưới vào:

READ  UNITED SHOWBIZ WITH A-PLUS, VICTORIA LEBENE, COUNSELLOR ODURO, MR. LOGIC, ARNOLD 09/04/2022

Key VMWare vsphere Esxi 8

Key vSphere 8 Enterprise Plus:

  • HG00K-03H8K-48929-8K1NP-3LUJ4
  • 4F40H-4ML1K-M89U0-0C2N4-1AKL4

Key vCenter 8 Standard:

  • 4F282-0MLD2-M8869-T89G0-CF240
  • 0F41K-0MJ4H-M88U1-0C3N0-0A214

Đánh giá bài viết postNgười nổi tiếng

Rate this post