Bạc thái là một trong những dòng bạc được yêu thích lúc bấy giờ. Chúng được chế tác thành nhiều món đồ trang sức đẹp như nhẫn, hoa tai, dây chuyền sản xuất, vòng tay,… Bên cạnh có tính thẩm cao thì bạc thái đem lại nhiều tác dụng sức khỏe thể chất như tránh cảm gió. Tuy nhiên để bạc thái luôn sáng đẹp như mới thì bước vệ sinh là vô cùng quan trọng. Sau đây, Hadosa sẽ chỉ bạn 6 cách vệ sinh bạc thái bị xỉn màu đúng chuẩn nhé!

1. Dùng hỗn hợp nước cốt chanh và muối Đây là cách vệ sinh vô cùng đơn thuần. Bạn chỉ cần vắt nước cốt canh và thêm vào đó là một muỗng muối hạt. Sau đó cho bạc thái vào và đun sôi trên nhà bếp. Cuối cùng là lấy trang sức đẹp bạc thái ra và lau khô.

2. Dùng nước rửa chén Dùng nước rửa chén là một trong những cách vệ sinh bạc thái đơn thuần, không tốn thời hạn mà bạn hoàn toàn có thể triển khai tại nhà. Với cách này bạn pha nước rửa chén với nước theo tỉ lệ 1 : 2 rồi đem đun sôi hỗn hợp này và thả trang sức đẹp bạc thái vào khuấy cho đến khi chúng sáng bóng trở lại. Cuối cùng là với trang sức đẹp bạc thái ra và lau khô.

3. Dùng kem đánh răng Một cách siêu đơn thuần để vệ sinh bạc thái đó chính là dùng kem đánh răng. Với cách vệ sinh này bạn chỉ cần cho một chút ít kem đánh răng lên bàn chải rồi triển khai chà lên mặt phẳng trang sức đẹp. Tiếp theo rửa trang sức đẹp bạc thái qua nước ấm cho sạch và dùng khăn lau khô là xong.

READ  Is it possible to hack lords mobile in iOS- Yes its workling

4. Dùng nước vo gạo Nước vo gạo không chỉ tính năng làm đẹp mà còn làm sáng sạch trang sức đẹp bạc thái cực hiệu suất cao. Khi vo gạo bạn chỉ cần giữ lại nước đậm đặc và đun nó sôi trên nhà bếp. Tiếp theo là thả trang sức đẹp bạc thái vào đun với lửa nhỏ cho tới khi chúng sáng trở lại.

5. Dùng baking soda Nhắc tới cách vệ sinh trang sức đẹp bạc thái bị xỉn màu một cách hiệu suất cao thì không hề không nhắc tới baking soda. Với cách này bạn dùng một miếng vải ẩm nhúng với một chút ít baking soda rồi lau trực tiếp lên mặt trang sức đẹp bạc cho đến khi chúng sáng trở lại.

6. Dùng nước vệ sinh trang sức đẹp chuyên được dùng Cách sau cuối chúng tôi muốn gợi ý cho các bạn là sử dụng nước vệ sinh trang sức đẹp. Bạn hoàn toàn có thể tìm mua nước vệ sinh trang sức đẹp ở các nhà hàng, shop bán trang sức đẹp rồi thực thi theo đúng hướng dẫn sử dụng là được.

Trên đây là 6 cách vệ sinh bạc thái bị xỉn màu rất đơn thuần bạn hoàn toàn có thể vận dụng tại nhà. Hi vọng vài viết đã giúp ích cho các bạn!

Originally posted 2022-07-30 00:24:27.Source link

Rate this post