Bạn đang băn khoăn không biết nên mua kệ siêu thị cũ ở đâu? Và không biết địa chỉ thanh lý kệ siêu thị nào uy tín tại TPHCM? Sau đây, Toplistsaigon sẽ mách bạn top 5 những địa chỉ thanh lý kệ siêu thị TPHCM giá rẻ, chất lượng tốt nhất không thể bỏ qua. Hãy cùng bắt đầu ngay thôi nào!

>>> Xem thêm tại:

1. Gocoki

Gocoki là địa chỉ thanh lý kệ siêu thị TPHCM mà bạn không thể bỏ lỡ. Tại đây cung cấp cho người dùng nhiều loại mặt hàng khác nhau. Với giá cả vô cùng phải chăng, phù hợp với nhiều người tiêu dùng. Khi đến với Gocoki, bạn sẽ được tư vấn để hỗ trợ, bảo hành các sản phẩm. Ngoài ra, tại đây còn có chính sách giao hàng nhanh chóng, không kể khoảng cách xa hay gần.

thanh lý kệ siêu thị TPHCM
Gocoki

Thông tin liên hệ:

2. Mai Nguyễn

Mai Nguyễn là nơi mà bạn có thể tham gia mua bán và trao đổi mọi hàng thanh lý. Từ đồ văn phòng, nhà hàng, khách sạn cho đến đồ của quán nhậu. Bạn có thể tìm mọi vật dụng tại đây. Mai Nguyễn có nhiều cơ sở và chi nhánh trên khắp TPHCM. Ngoài ra, đây còn là nơi cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói cho khách hàng. Khi mua đồ tại đây, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn.

READ  Cách Làm Ốc Titan Bằng Điện Phân, Hướng Dẩn Cách Lên Màu Ốc Titan Gr5 Đẹp Nhất mới nhất 2022
thanh lý kệ siêu thị TPHCM
Mai Nguyễn

Thông tin liên hệ:

3. Minh Đức – Thanh Lý Kệ Siêu Thị TPHCM

Minh Đức chuyên cung cấp nhiều dịch vụ trao đổi, mua bán hàng thanh lý khác nhau. Chỉ cần bạn liên hệ, Minh Đức sẵn sàng phục vụ, giúp đỡ. Tại đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn trực tiếp về nhu cầu của bản thân, từ đó tìm ra những sản phẩm phù hợp. Ngoài ra, chính sách thanh toán tại đây vô cùng nhanh chóng và tiện lợi, có nhiều phương thức khác nhau cho bạn lựa chọn.

Minh Đức
Minh Đức

Thông tin liên hệ:

4. Siêu Thị Đồ Cũ Lệ Sài Gòn

Siêu Thị Đồ Cũ Lệ Sài Gòn cung cấp mọi sản phẩm cần thiết cho khách hàng. Các mặt hàng tại đây vô cùng đa dạng, phù hợp với nhu cầu người mua. Ngoài ra, đây còn là nơi trao đổi, mua bán hàng thanh lý của một lượng lớn người tham gia. Các sản phẩm tại đây đều được lựa chọn kỹ lưỡng, đều có mẫu mã và thời gian sử dụng dài. Vì vậy bạn có thể yên tâm về vấn đề chất lượng.

Siêu Thị Đồ Cũ Lệ Sài Gòn
Siêu Thị Đồ Cũ Lệ Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

5. Văn Long – Thanh Lý Kệ Siêu Thị TPHCM

Và cuối cùng trong danh sách thanh lý kệ siêu thị TPHCM ngày hôm nay chính là Văn Long. Đây là địa chỉ được nhiều người biết đến và tin tưởng giao dịch. Mọi sản phẩm được mua bán và trao đổi đều có chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Ngoài ra, tại đây có nhiều dịch vụ như: Ký gửi đồ cũ, thu mua đồ cũ, thu mua phế liệu,… Tại đây, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và chu đáo để giải quyết mọi thắc mắc.

READ  Nghệ sĩ thiết kế đồ chơi Tidu (Tiểu Dung) là ai? Tiểu sử Nghệ sĩ thiết kế đồ chơi Tidu (Tiểu Dung), (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Nghệ sĩ thiết kế đồ chơi Tidu (Tiểu Dung))
Văn Long
Văn Long

Thông tin liên hệ:

Vậy là chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết những địa chỉ thanh lý kệ siêu thị TPHCM uy tín. Trên đây là những cái tên nổi tiếng trong việc thanh lý đồ dùng. Toplistsaigon chúc bạn sẽ có những phút giây mua sắm thật thú vị.

>>> Tham khảo ngay:Người nổi tiếng

Rate this post