Máy tiện là loại máy có công dụng rộng rãi và hầu như nó được trang bị cho tất cả các cơ sở sản xuất cơ khí. Tỷ lệ nhóm máy tiện trong một cơ sở sản xuất cơ khí lên đến 50%. Tuy nhiên do nhu cầu gia công sản xuất các sản phẩm có độ phức tạp và độ chính xác cao cũng như số lượng trong một đơn hàng lớn. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, ngày càng nhiều doanh nghiệp đầu tư trang bị máy tiện CNC với công nghệ tiên tiến và hiện đại. 

Máy tiện CNC không những mang lại sản phẩm có độ chính xác cao, năng suất lớn, điều khiển tự động hóa, tiết kiệm chi phí… Mà còn được ứng dụng gia công chi tiết cho nhiều lĩnh vực khác như: máy bay, hàng không, ô tô, vũ trụ, y tế…

Bài viết dưới đây giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về máy tiện CNC cũng như lựa chọn loại máy phù hợp để đầu tư.

Bạn đang xem: Máy tiện cnc là gì

1. Tiện CNC là gì?

Tiện CNC là quá trình sản xuất sản phẩm từ một loại vật liệu thô gọi là phôi. Phôi được giữ trong đồ gá và quay. Trong khi đó công cụ cắt sẽ được đưa đến bề mặt phôi và di chuyển song song với trục quay. Để loại bỏ vật liệu thừa, nhằm tạo ra sản phẩm có hình dạng mong muốn. Quá trình này được tự động hóa bởi các lệnh được lập trình trên máy tính. 

READ  Piano Tutorial: Muse - Showbiz

Tiện CNC thường được sử dụng để chế tạo các sản phẩm hình trụ hoặc hình tròn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

10. Máy CNC Nhập Khẩu – Địa chỉ cung cấp máy tiện CNC uy tín, chất lượng

Máy tiện CNC được sử dụng rất phổ biến ở Việt Nam hiện nay bởi những ưu điểm ưu Việt của nó như: tốc độ gia công đem đến năng suất lớn, khả năng gia công chi tiết phức tạp với độ chính xác cao. Không những thế chúng còn dễ dàng vận hành với hệ thống điều khiển tự động của công nghệ CNC, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và hiệu suất gia công sản xuất tăng.

Xem thêm: Transient Ischemic Attack Là Gì ? Transient Ischemic Attack (Tia)

Máy CNC Nhập Khẩu chuyên cung cấp các loại máy tiện CNC chính hãng với chất lượng tốt giá cả phải chăng cùng những dịch vụ hỗ trợ miễn phí: chuyển giao công nghệ, lắp đặt, vận chuyển, thử vận hành. Bên cạnh đó các sản phẩm được bảo hành lên đến 12 tháng và được đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tư vấn hỗ trợ 24/24.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu mua máy tiện CNC và nhận báo giá vui lòng để lại thông tin vào form dưới đây.Chuyên mục: Tổng hợp tin hay

Rate this post