Mẹo và tiện ích thú vị cho quy trình làm đẹp hàng ngày của bạn.
Khám phá tiện ích tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn! Có những tiện ích cho hầu hết mọi thứ! Từ giúp bạn chăm sóc móng chân, đến đi chân trần trên đá và cát ấm!
Xem tiếp để tìm ra đôi chân hoàn hảo cho bạn nhé!
Khám phá một số tiện ích hay nhất, ví dụ, tiện ích để bảo vệ giày khỏi trời mưa! Hay cách xả stress ở công ty! Có tiện ích cho hầu hết mọi thứ!
Video này cũng sẽ cho bạn xem các mẹo làm đẹp thú vị, ví dụ như cách chữa gót chân khô hoặc cách làm mặt nạ tự nhiên cho mắt!
Tiếp tục theo dõi để xem một buổi làm mi hoàn chỉnh và để thấy lông mi có thể trông tuyệt vời như thế nào nhé!

1:46 – Những lọn tóc dễ thương
2:27 – Phấn mắt màu hoàng hôn
3:35 – Giảm căng thẳng
4:50 – Mặt nạ tự nhiên cho mắt
7:29 – Chữa vết thương nhỏ

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

READ  Tik Tok Thời Trang Con Nhà Nghèo Sáng Tạo Cực Chất P33 - Tik Tok Trung Quốc/Douyin

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Posts are compiled by https://thotkinh.vn/lam-dep | Category : Làm đẹp

Rate this post