Bạn sẽ ngạc nhiên bởi có bao nhiêu ý tưởng tái chế thực tế, đã được thử nghiệm đồ thủ công làm từ chai nhựa mà bạn có thể sử dụng cho các hoạt động hàng ngày. Hãy là ngưởi thân thiện với môi trường và tái chế những món đồ cũ để làm đẹp và tô điểm cho không gian nhé!

Chất liệu tốt nhất để làm nên những chiếc kệ lưu trữ thực sự tiện dụng sẽ là sự sáng tạo từ những đồ vật bỏ đi, đặc biệt là chai nhựa. Tháo thân chai, sau đó gắn chúng gọn gàng vào một góc phòng. Bạn không còn cần phải lục tung căn phòng để tìm những đồ vật nhỏ như dao kéo hoặc kim chỉ. Bạn có vị trí chính xác cho chúng không?

Ý tưởng sử dụng chai nhựa sẽ thành hiện thực ngay lập tức. Bắt đầu! Sau khi cắt bỏ phần đầu của chai nhựa, bạn có thể thêm hai quai phụ để tạo thành một chiếc túi xách tay chứ không cần tiếp tục phương pháp tái chế tẻ nhạt cũ.

Những sản phẩm làm từ giấy tái chế và ống hút sẽ là một biến tấu hấp dẫn dành cho bạn nếu không thích sự đơn điệu. Hãy tô điểm thêm cho các hộp đựng đồ bằng chai nhựa tái chế bằng cách kết hợp giữa nhãn dán màu và vẽ trang trí. Thật hấp dẫn phải không?

Khi đang sạc, thật khó chịu nếu dây điện thoại không đủ độ dài mà lại không có chỗ để điện thoại. Tạo một giỏ sạc điện thoại tùy chỉnh từ một chai nhựa phẳng có thể lấy ra dễ dàng. Cắt theo kích thước riêng có cạnh thấp và cạnh cao để vừa với điện thoại của bạn. Bạn có hai tùy chọn sau:

READ  Golf Digest’s Hally Leadbetter: How LIV Will Force PGA Tour to Adapt & Change | The Rich Eisen Show

Trước tiên hãy cố định hộp chứa này để mọi người có thể tiếp cận được và bên cạnh ổ cắm điện. Ngoài ra, bạn có thể tạo một hộp đựng di động bằng cách khoan một lỗ nhỏ qua cốc sạc. Bạn chỉ cần đặt điện thoại lên cốc sạc mỗi lần sử dụng.

Tái chế chai nhựa sẽ giúp bạn bảo vệ điện thoại của mình tốt hơn khỏi các tác nhân, bao gồm mưa gió, cũng như cướp giật nếu bạn thường xuyên di chuyển và cần sử dụng điện thoại di động.

Tái chế chai nhựa thành các đô dùng trong nhà| Nguồn: Internet
Tái chế chai nhựa thành các đô dùng trong nhà| Nguồn: InternetNgười nổi tiếng

Rate this post