App hoa anh đào

Trang sức là phụ kiện không hề thiếu so với mọi cô gái, tuy nhiên sau 1 thời hạn dùng, tất cả chúng ta thường gặp phải yếu tố là trang sức đẹp bị bẩn, xỉn màu thậm chí còn là đen xì do sự oxy hóa theo thời hạn dưới ảnh hưởng tác động của nước, hóa chất hay mồ hôi. Để trang sức đẹp luôn sáng bóng loáng, bền đẹp hãy tận dụng ngay những nguyên vật liệu trong nhà bếp để hồi sinh vẻ đẹp cho chúng vừa không ô nhiễm, tiết kiệm chi phí vừa khiến trang sức đẹp của bạn không bị bào mòn.

1. Bia

Chuẩn bị : 150 ml bia và 1 miếng vải mỏng mảnh.

Cách làm : Bạn đổ bia ra một chiếc bát nhỏ sau đó cho số trang sức đẹp cần làm sạch vào ngâm chừng 30-40 phút thì vớt ra. Cuối cùng, lấy vải mỏng dính lau sạch là được. Bia là nguyên vật liệu có năng lực làm sáng trang sức đẹp tuyệt vời đã được rất nhiều người vận dụng thành công xuất sắc. Chỉ cần triển khai 1 lần bạn sẽ thấy trang sức đẹp của bạn trở nên sáng bóng loáng, hết xỉn màu ngay lập tức.

2. Rượu vodka

Chuẩn bị : 150 ml rượu vodka và bàn chải đánh răng.

Cách làm : Tương tự như cách trên, bạn ngâm các loại trang sức đẹp bằng đá quý, kim cương xỉn màu vào rượu vodka khoảng chừng 5-7 phút thì vớt ra. Sau đó, liên tục dùng bàn chải đánh răng chà nhẹ nhàng rồi lau khô để kết thúc quy trình.

READ  Top 10 Địa điểm du lịch Bắc Ninh nổi tiếng bạn không nên bỏ lỡ

3. Nước sôi và kem đánh răng

Với trang sức đẹp bạc, kem đánh răng là giải pháp tốt nhất. Bạn thực thi theo các bước như sau :

– Bôi trực tiếp kem đánh răng lên trang sức đẹp.

– Chà nhẹ nhàng để kem đánh răng thẩm thấu vào mặt phẳng trang sức đẹp, hoàn toàn có thể dùng lông mềm của bàn chải để chà.

– Rửa lại với nước ấm là được.

4. Giấm trắng

Chuẩn bị : 150 ml giấm trắng + 1 thìa baking soda.

Cách làm :

– Trộn đều giấm trắng và baking soda thành hỗn hợp đồng nhất, sau đó ngâm trang sức đẹp cần làm sáng vào hỗn hợp khoảng chừng 10 phút thì vớt ra.

– Dùng bông tẩy trang hoặc vải mềm chà nhẹ nhàng làm khô, các món trang sức đẹp sẽ sáng lên trông thấy.

Lưu ý :

– Để không làm hỏng các món đồ trang sức đẹp, bạn chỉ nên làm sáng chúng tối đa là 1 lần / tháng.

– Tuân thủ đúng thời hạn vận dụng để không làm bào mòn trang sức đẹp.

Chúc các bạn thành công xuất sắc!

Theo Thethaovaxahoi. vn

Originally posted 2022-07-30 00:22:31.Source link

Rate this post