Sau đây là tất cả những gì bạn cần biết về nghề nghiệp của kiến ​​trúc sư cảnh quan. Học ngành kiến trúc cảnh quan sẽ được nhà tuyển dụng đòi hỏi những yếu tố gì. Kiến trúc cảnh quan ra trường làm gì?

Kiến trúc sư cảnh quan làm gì.

Bạn đang xem: Kiến trúc cảnh quan là gì

Kiến trúc sư cảnh quan thiết kế công viên và không gian ngoài trời của cơ sở, cơ sở giải trí, doanh nghiệp, nhà riêng và các không gian mở khác. Bằng cách kết hợp kiến thức về văn hóa, xã hội; và thẩm mỹ; Kiến trúc sư cảnh quan giúp kết nối không gian công cộng và vá nhân một các hợp lý về công năng và giá trị mỹ thuật.

Xem thêm: Al Hai Lực Cân Bằng Là Gì – Thế Nào Là Hai Lực Cân Bằng

*
*
*
*
*
*

Triển vọng công việc cho kiến ​​trúc sư cảnh quan

Nghề nghiệp liên quan đến kiến ​​trúc sư cảnh quan.

Vì Kiến trúc cảnh quan là một ngành nằm trong nhóm ngành về kiến trúc. Nên kiến trúc sư cảnh quan cũng có khả năng làm một số công việc khác. Tất nhiên là cần bổ sung một số kiến thức chuyên ngành thêm .

Kiến trúc sư

Kiến trúc sư lập kế hoạch và thiết kế nhà cửa, nhà máy, tòa nhà văn phòng và các cấu trúc khác.

Kỹ sư Xây dựng

Các kỹ sư xây dựng, thiết kế, xây dựng; giám sát, vận hành; xây dựng và duy trì các dự án và hệ thống cơ sở hạ tầng trong khu vực công và tư; bao gồm đường, tòa nhà, sân bay, đường hầm, đập, cầu và hệ thống xử lý nước cấp.

READ  Golf Girl Q&A with Tia Judd | Grace Charis

Quản lý xây dựng

Quản lý xây dựng kế hoạch, phối hợp, ngân sách, và giám sát các dự án xây dựng từ đầu đến cuối.Chuyên mục: Tổng hợp tin hay

Rate this post