Inox là một loại thép không gỉ, không rỉ sét với vẻ vẻ bên ngoài sáng bóng nên được nhiều hộ mái ấm gia đình lựa chọn là vật tư phong cách thiết kế nội thất bên trong trong ngôi nhà, hay đến những vật phẩm nội trợ quen thuộc của chị em như xoong nồi, chảo, muỗng, thìa … Tuy là một vật tư bền và đẹp, nhưng sau một thời hạn sử dụng, chịu ảnh hưởng tác động bởi môi trường tự nhiên và con người nên đồ vật, nội thất bên trong được làm bằng inox thường Open những vết ố lờ mờ, xỉn màu, hay dính dấu tay của các thành viên trong mái ấm gia đình. Vì thế bài thời điểm ngày hôm nay MOITRUONGDEAL xin được chia sẽ đến bạn những cách làm sạch và đánh bóng đồ inox vô cùng hiệu suất cao. Những cách dưới đây rất hoàn toàn có thể sẽ khiến cho bạn và nhiều bạn đọc khác phải kinh ngạc rằng trước giờ sao mình không biết đến những mẹo làm sạch đồ inox hiệu suất cao như thế này ?

Đánh bóng các vật phẩm bằng inox. Photo by internet

Để làm sạch những vết ố lờ mờ, hay những vết bẩn bám dính trên mặt phẳng nội thất bên trong, đồ vật được làm bằng inox bạn chỉ cần sử dụng một vài chất sẵn có trong căn nhà của bạn.

Contents

READ  Ét O Ét - Do Thiếu Hơi Zai Tôi Hốt Luôn Em Của Bạn Thân | Tóm Tắt Anime Hay I Dế Mèn Anime

1. Sử dụng nước để vệ sinh cho nội thất bên trong, vật phẩm inox

Bạn chỉ cần sử dụng nước ấm, dùng khăn vải mềm nhúng vào và lau sạch những vết bẩn khó ưa bám trên mặt phẳng inox. Với cách này, bạn hoàn toàn có thể đánh bật các vết bẩn, vết rỉ sét trên mặt phẳng đồ vật bằng inox.

Để tránh các vết loang lỗ sau khi vệ sinh với nước ấm, bạn sử dụng một chiếc khăn vải mềm để lau khô lại một lần nữa. Việc này giúp hạn chế các vết rỉ sét trên vật phẩm, nội thất bên trong quay trở lại.

2. Sử dụng nước rửa bát hữu cơ đa năng

Nếu các vết bám nhiều và cứng đầu, bạn cần sử dụng đến nước rửa bát hữu cơ đa năng hoặc xà phòng pha loãng với nước ấm để quy trình vô hiệu các vết bám diễn ra nhanh gọn và hiệu suất cao hơn. Bạn chỉ cần dùng nước rửa chén hay xà phòng pha loãng rồi dùng khăn thấm dung dịch này để vệ sinh nhẹ nhàng lên vết bẩn. Sau đó, bạn dùng nước sạch để lau lại hết nước xà phòng và dùng khăn khô để lau khô đồ vật.

Vì sao không phải nước rửa bát thường thì mà phải là nước rửa bát hữu cơ ?

Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng nước rửa bát thường thì để làm sạch các vết bám trên vật phẩm, nội thất bên trong inox. Nhưng theo MOITRUONGDEAL các loại nước rửa bát thường thì có chứa nhiều thành phần hóa chất, hoàn toàn có thể sẽ ảnh hưởng tác động đến vật phẩm, nội thất bên trong bằng inox. Còn so với nước rửa bát hữu cơ, vì được làm từ thành phần hữu cơ 100 % nên không gây hại cho vật phẩm, nội thất bên trong bằng inonx.

READ  4 Cách làm sữa khoai lang sánh mịn thơm ngon, đầy dinh dưỡng

Nước rửa bát hữu cơ đa năng Resparkle. Photo by Moitruongdeal

3. Sử dụng chanh để vô hiệu các vết ố trên inox

Chanh có tính axit nhẹ nên rất thích hợp vô hiệu các vết ố bẩn bám dính trên vật phẩm, nội thất bên trong bằng sắt kẽm kim loại. Để hoàn toàn có thể tạo ra một hỗn hợp nước cốt chanh vệ sinh cho nội thất bên trong inox, bạn hoàn toàn có thể sử dụng một bát nước, sau đó vắt nữa quả chanh rồi cho vào bình xịt, phun trực tiếp hỗn hợp này lên vật phẩm bằng inox mà bạn muốn làm sạch, sử dụng một chiếc khăn vải mềm rồi lau sạch các vết ố.

Chanh hoàn toàn có thể giúp bạn vô hiệu các vết ố trên mặt vật phẩm inox. Photo by internet

4. Sử dụng nước lau kính hữu cơ để giải quyết và xử lý các vết xỉn màu trên vật phẩm, nội thất bên trong bằng inox

Bạn dùng nước lau kính xịt thẳng lên mặt phẳng của vật phẩm, nội thất bên trong inox rồi dùng khăn lau lại nhẹ nhàng theo hình vòng tròn. Với cách này bạn thuận tiện vô hiệu tổng thể các vết bẩn và dấu tay không được thích mắt in trên đồ vật.

Nước lau kính hữu cơ Resparkle. Photo by Moitruongdeal

5. Sử dụng hóa chất đánh bóng inox chuyên sử dụng EcoSteelTM Shiny

TM Shiny. Đây là một sản phẩm đánh bóng inox có chứa sự pha trộn với chất bội trơn đặc biệt nên dễ dàng sử dụng trong quá trình loại bỏ vết bẩn, quá trình oxy hóa, xóa bỏ dấu tay,… đồng thời EcoSteelTM Shiny giúp bôi trơn và làm sáng bóng bề mặt vật dụng inox.

READ  Nganha Art, Anime hay, vẽ tranh anime, Anime đen trắng, tranh anime, truyện tranh

Những cách trên chỉ hoàn toàn có thể giúp bạn vô hiệu các vết bám bẩn, vết ố hay dấu tay bám dính trên mặt phẳng của vật phẩm, nội thất bên trong inonx. Còn muốn cho các đồ vật bằng inox sáng bóng bạn cần phải dùng đến hóa chất đánh bóng inox chuyên được dùng EcoSteelShiny. Đây là một mẫu sản phẩm đánh bóng inox có chứa sự trộn lẫn với chất bội trơn đặc biệt quan trọng nên thuận tiện sử dụng trong quy trình vô hiệu vết bẩn, quy trình oxy hóa, xóa bỏ dấu tay, … đồng thời EcoSteelShiny giúp bôi trơn và làm sáng bóng mặt phẳng đồ vật inox.

Đặc biệt hơn, khi sử dụng hóa chất đánh bóng inox thời EcoSteelTM Shiny còn để lại một lớp màng bảo vệ làm chậm quy trình bám bẩn hay xỉn màu quay trở lại mặt phẳng đồ vật inox.

Làm thế nào để mua hóa chất đánh bóng inox chuyên sử dụng EcoSteelTM Shiny ?

HOTLINE: 0909 692 177 hoặc email: [email protected]TM Shiny.

Bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp đếnhoặcđể được tư vấn nhanh gọn cũng như hướng dẫn bạn cách sử dụng hóa chất đánh bóng inox EcoSteelShiny.

Trên đây là những cách làm sạch và đánh bóng đồ inox vô cùng hiệu suất cao mà MOITRUONGDEAL đã chia sẽ đến bạn. Giờ việc của bạn là hãy bắt tay vào việc làm cho các đồ vật, nội thất bên trong trong nhà bạn trở nên sáng bóng đi nào. Chúc bạn thành công xuất sắc!

Originally posted 2022-07-30 00:32:00.Source link

Rate this post