Ngoài những món quà ý nghĩa thì chúng ta vẫn thường dành tặng những lời chúc đám cưới dành cho cô dâu và chú rể trong ngày hạnh phúc của họ. Đặc biệt, với những người không thể sắp xếp tham dự tiệc cưới thì lời chúc sẽ thay thế cho sự hiện diện của bạn gửi đến họ những tình cảm và sự quan tâm, trân trọng nhất.

Lời chúc mừng đám cưới tiếng anh

tiki-sale

Những câu chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn thể hiện được cảm xúc và sự trân quý dành cho cô dâu, chú rể trong ngày trọng đại. Hãy cùng Phongreviews điểm qua những lời chúc đám cưới bằng tiếng Anh hay thôi nào!

1. Many people think that marriage is the end of a love affair. But the truth is, getting married is the beginning of a family. I hope you will be happy with your little family.

Nhiều người tưởng rằng kết hôn là kết thúc của một mối tình. Nhưng sự thật thì kết hôn là khởi đầu của một gia đình. Tôi mong rằng bạn sẽ hạnh phúc cùng với gia đình nhỏ của mình.

2. Wedding is an important day for the girl. Today is the day that marks your change. Have a happy and happy day. I am very happy to be here and witness this great day.

Đám cưới là ngày quan trọng đối với người con gái. Ngày hôm nay là ngày đánh dấu sự thay đổi của bạn. Chúc bạn có một ngày vui vẻ và hạnh phúc. Tôi rất vui vì được có mặt tại đây và chứng kiến ngày trọng đại này.

3. I hope you have happiness and happiness with someone you love for the rest of your life. Congratulations on your wedding.

Chúc bạn hạnh phúc và vui vẻ bên người mình yêu thương suốt đời. Chúc mừng đám cưới của hai bạn.

4. The wedding was splendid. You must be very happy, right? Congratulations!

Đám cưới thật lộng lẫy. Chắc hẳn bạn đang rất hạnh phúc đúng không. Chúc mừng!

5. The wedding is a milestone for a beautiful love affair. I hope you will always be happy with your spouse.

Đám cưới là một dấu mốc đánh dấu cho một cuộc tình đẹp. Tôi mong rằng bạn sẽ luôn hạnh phúc bên người bạn đời của mình.

6. Small wishes but I want to send you my sincere blessings. I’m glad because you were happy today.

Lời chúc nhỏ nhưng tôi muốn gửi đến bạn lời chúc phúc chân thành. Tôi rất vui vì bạn có được hạnh phúc như ngày hôm nay.

7. Finally, I am waiting for your wedding day. I’m glad you found your happiness. Congratulations!

Cuối cùng thì tôi cũng đợi đến ngày tham dự đám cưới của bạn. Tôi rất vui vì bạn đã tìm thấy hạnh phúc của mình. Chúc mừng!

8. Marriage is a challenge. But I believe no matter what, right now you are the happiest person in this wedding. Wish you happy.

Hôn nhân là một sự thử thách. Nhưng tôi tin rằng dù như thế nào chăng nữa thì hiện tại bạn đang là người hạnh phúc nhất trong đám cưới này. Chúc bạn hạnh phúc.

loi-chuc-dam-cuoi-1

9. Your wedding helped me to have more faith in beautiful love in life. Wishing you a happy and happy forever like the present.

Đám cưới của bạn đã giúp tôi có thêm niềm tin vào những tình yêu đẹp trong cuộc sống. Chúc bạn mãi vui vẻ và hạnh phúc như hiện tại.

10. Congratulations to you. Receiving an invitation from you made me very surprised but also very happy. Congratulations on your wedding.

Chúc mừng hai bạn. Nhận được thiệp mời từ bạn làm tôi rất bất ngờ nhưng cũng rất vui mừng. Chúc mừng đám cưới của hai bạn.

11. You must be immersed in happiness. I am very happy and sincerely congratulate your wedding. Wish you always cheerful and happy.

Chắc bạn đang đắm chìm trong hạnh phúc. Tôi rất vui và thành thật chúc mừng cho đám cưới của bạn. Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc.

12. Your wedding is an affirmation of a great love. Wish you always cheerful and happy.

Đám cưới của bạn như một lời khẳng định về một tình yêu tuyệt vời. Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc.

13. A new life full of newness. Wish you happiness with your choices. Even like this, I always wish you happiness.

Một cuộc sống mới với đầy sự mới mẻ. Chúc bạn hạnh phúc với lựa chọn của bản thân. Dù như thế này thì tôi luôn mong bạn hạnh phúc.

14. So my friend went to get married. I hope you will always be happy and happy. If your husband bullies you, tell me. I won’t forgive him.

Thế là bạn tôi đi lấy chồng rồi. Tôi hy vọng bạn sẽ luôn hạnh phúc và vui vẻ. Nếu chồng bạn có bắt nạt bạn thì hãy nói với tôi. TÔi sẽ không tha cho anh ta đâu.

15. Congratulations on marrying a good husband. He will take care of you and be kind to you for the rest of your life.

Chúc mừng bạn đã kết hôn với một người chồng tốt. Anh ấy sẽ chăm sóc và đối tốt với bạn cả đời này.

16. I hope you and your future husband are happy. You’re a good girl so good things will happen to you.

Chúc bạn và chồng tương lai hạnh phúc đến già. Bạn là một cô gái tốt nên những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

17. Finally, your love part has a happy ending, a splendid wedding. I believe you are extremely happy. Always smile happily.

Cuối cùng thì đoạn tình cảm của bạn cũng có một cái kết hạnh phúc là một đám cưới lộng lẫy. Tôi tin chắc bạn đang vô cùng hạnh phúc. Hãy luôn cười vui vẻ nhé.

18. Congratulations on your wedding. Be happy. No more childish characters to cultivate your small family.

Chúc mừng đám cưới của bạn. Hạnh phúc nhé. Không còn tính cách con nít để có thể vun vén cho gia đình nhỏ của bạn nhé.

Tham khảo: 101+ Lời chúc 20-10 ngắn gọn ý nghĩa nhất cho những người phụ nữ thân yêu

Những lời chúc đám cưới hay

1. Thật vui vì ngày hôm nay rồi cũng đến, chúc hai người bạn của tôi mãi mãi hạnh phúc bên nhau nhé!

2. Anh chị là một cặp trời sinh, chắc chắn sau này sẽ rất hạnh phúc. Em xin chúc cho anh chị sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt và sớm có bấy bì cho vui cửa vui nhà. Hehe.

3. Chúc mừng hạnh phúc của hai bạn, hãy yêu thương nhau thật nhiều và sống thật hạnh phúc nhé!

4. Chúc cậu mợ có một cuộc sống mới thật tuyệt vời, hòa thuận, gắn bó thủy chung, trăm năm hạnh phúc.

5. Một cuộc sống mới sẽ đến với bạn và hi vọng rằng nó luôn ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Chúc mừng hai bạn.

6. Chúc đôi trai tài gái sắc nhà mình hạnh phúc vẹn tròn.

7. Chúc mừng em gái của anh có người rước nhé, cầu mong cho cuộc sống sau này của hai vợ chồng sẽ thật thuận lợi, làm ăn phát tài.

8. Chúc hai bạn sớm có con đàn, cháu đống, hạnh phúc cửa nhà nhé!

9. Chúc anh chị có một tình yêu bền chặt, luôn gắn bó với nhau để xây dựng tổ ấm riêng của mình.

loi-chuc-dam-cuoi-2

10. Hôm nay là ngày vui của anh chị và cũng là ngày em rất hạnh phúc, mong ngày này lâu lắm rồi. Chúc anh chị mãi yêu thương nhau như bây giờ và đạt được mọi ước nguyện trong cuộc sống.

11. Happy Wedding. Mong các bạn luôn ghi nhớ những yêu thương được chia sẻ trong ngày đặc biệt này. Chúc bạn yêu trọn đời!

12. 2 trở thành 1: một giường, một điều khiển từ xa, một phòng tắm! Xin chúc mừng đám cưới của bạn.

13. Nơi nào có yêu thương, nơi đó có hạnh phúc. Chúc hai em có những ngày tháng thật đẹp bên nhau. Dù bất cứ lý do gì cũng phải nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời nha.

14. Mong hai bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc lâu dài bên nhau. Luôn đối xử với nhau tốt hơn những gì bạn muốn được đối xử.

15. Tôi sẽ cho bạn biết bí mật của một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Nó vẫn là … một bí mật cho tất cả! Chúc bạn tất cả những điều tốt nhất của thời gian phía trước.

16. Khởi đầu cho một cuộc sống mới, chúc em gái có những tháng ngày hạnh phúc, hãy cùng nhau xây dựng hạnh phúc mà em từng mơ ước nhé! Happy Ending.

17. Cuối cùng thì ngày đặc biệt của bạn cũng đã đến. Chúc bạn có đám cưới thật hạnh phúc, cuộc sống viên mãn.

18. Chúc anh chị nghĩa tình trăm năm, hạnh phúc vẹn toàn, gia đình êm ấm, sớm có quý tử.

19. Hôn nhân đánh dấu sự kết thúc của một câu chuyện tình yêu và bắt đầu của một trận đấu vật. Chúc bạn những điều tốt đẹp nhất.

20. Chúc mừng hạnh phúc của hai bạn. Một người vợ lý tưởng là bất kỳ người phụ nữ nào có một người chồng lý tưởng!

21. Chúc mừng đám cưới hai cháu, tin rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cuộc sống mới của hai cháu. Hãy yêu thương nhau thật nhiều và cùng nhau vượt qua muôn ngàn sóng gió phía trước nhé!

22. Hôn nhân thật đẹp. Cuối cùng bạn đã tìm thấy một người mà bạn bị làm phiền suốt cuộc đời.

23. Xin chúc mừng cả hai bạn! Chúc bạn có một đám cưới tuyệt vời với đầy những khoảnh khắc quý giá sẽ ở bên bạn mãi mãi.

24. Chúc các bạn có một đám cưới trong mơ và hạnh phúc nhất trong những cuộc hôn nhân!

Tham khảo: 50+ Lời chúc ngày mới thành công ý nghĩa, tràn đầy năng lượng

Lời chúc đám cưới bạn thân hài hước

Shopee sale 5-5

1. Happy Wedding! Lấy chồng rời, bớt làm nũng, bớt ăn vạ đi, không chồng lại trả về nơi sản xuất đấy.

2. Hôn nhân chính là khoảng thời gian đẹp nhất để cả hai tâm hồn có thể chia sẻ với nhau. Hai bạn hãy thắp sáng tình yêu bằng những ngọn nến yêu thương nhau mỗi ngày. Chúc mừng hạnh phúc đôi bạn trẻ!

3. Chúc bạn lấy một chồng, đẻ hai con đủ nếp đủ tẻ, sống ở nhà ba tầng, mua xe 4 bánh

4. Cuối cùng thì mày đã dừng chân tại bến đỗ, mảnh ghép hoàn hảo của cuộc đời mày. Tao không biết chúc gì hơn, chỉ biết chúc mày hạnh phúc và hạnh phúc.

5. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn! Mình thực sự cảm thấy rất vui và vinh dự khi được tham dự lễ cưới của hai bạn. Dù cho cuộc sống trước mắt còn nhiều khó khăn, nhưng mình chúc hai bạn sẽ mãi sát cánh bên nhau để xây dựng thành công mái ấm gia đình. Chúc hai bạn hạnh phúc, sớm sinh quý tử!

6. Kể từ ngày hôm nay, hai bạn hãy cùng nhau viết tiếp những chương mới trong cuộc đời mình, nhưng hãy viết bằng niềm hạnh phúc và niềm yêu thương nhé! Happy wedding! 5. Hôn nhân chính là khoảng thời gian đẹp nhất để cả hai tâm hồn có thể chia sẻ với nhau. Hai bạn hãy thắp sáng tình yêu bằng những ngọn nến yêu thương nhau mỗi ngày. Chúc mừng hạnh phúc đôi bạn trẻ!

7. Thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn. Kể từ ngày hôm nay hai bạn đã chính thức được gọi nhau là vợ, là chồng. Mình không biết chúc gì hơn, chỉ chúc hai bạn trong cuộc sống lúc nào cũng thuận vợ, thuận chồng. Chúc hai bạn luôn hạnh phúc, đầu bạc răng long, con cái đề huề! Happy wedding!

loi-chuc-dam-cuoi-3

8. Ưu điểm duy nhất cho đám cưới của bạn là bây giờ bạn có một người khác mà bạn có thể cáu kỉnh khi bạn buồn chán. Happy Wedding.

9. Thay vì suốt ngày tranh luận với nhau, hôm nay tao chẳng biết nói gì hơn, gửi đến mày lời chúc tốt đẹp nhất cho cuộc sống hôn nhân sắp tới. Chúc mày – người bạn thân nhất của tao luôn hạnh phúc và những ngày sau sẽ hạnh phúc hơn ngày hôm nay. Happy wedding.

10. Chúc mừng đám cưới, chúc mày hạnh phúc, đặc biệt là sớm có bây bi đáng yêu, tinh nghịch.

11. Chúc mày từ hôm nay có người rước, thoát khỏi kiếp FA bền vững.

12. Happy wedding! Chúc mừng hai bạn và gia đình! Chúc cô dâu và chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau, răng long đầu bạc và luôn giữ trọn hai chữ “vợ chồng”.

13. Bạn thân của tao! Hôm nay mày thực sự rất đẹp, mày như một nàng công chúa vậy đó. Mày phải thật hạnh phúc nhé. Chúc hai bạn có cuộc sống viên mãn, răng long đầu bạc và sớm sinh quý tử nhé!

14. Chúc mừng hạnh phúc đôi bạn trẻ! Chúc hai bạn có một đám cưới trọn vẹn niềm vui, một cuộc sống hạnh phúc, như ý. “Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi”. Chúc hai bạn luôn hạnh phúc và nắm tay nhau đi đến hết cuộc đời!

15. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn! Mình thực sự cảm thấy rất vui và vinh dự khi được tham dự lễ cưới của hai bạn. Dù cho cuộc sống trước mắt còn nhiều khó khăn, nhưng mình chúc hai bạn sẽ mãi sát cánh bên nhau để xây dựng thành công mái ấm gia đình. Chúc hai bạn hạnh phúc, sớm sinh quý tử!

16. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn nhé! Cuộc sống sau này còn có rất nhiều những khó khăn thử thách nhưng hãy nhìn vào tình yêu của hai bạn, cùng nhau nắm tay nhau vượt qua tất cả nhé! Happy wedding!

17. Hôm nay là ngày đặc biệt của những người đặc biệt, chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc và luôn có những khoảnh khắc yêu thương. Happy wedding!

18. May mắn thay chúng ta là bạn của nhau. Chúc bạn lên xe hoa được chồng như ý, hãy luôn hạnh phúc và vui vẻ nhé! Chúc mừng hạnh phúc đôi bạn trẻ!

19. Chúc mừng mày đã thoát kiếp FA. Từ nay mày đã có một chốn để trở về, một bờ vai để tựa mỗi khi mệt mỏi. Phải thật hạnh phúc nhé bạn thân yêu!

20. Trăm năm mới có một ngày vui, một ngày mới có một giờ hạnh phúc. Chúc mừng đám cưới hai bạn. Chúc cặp đôi của tớ có một cuộc sống thật viên mãn, như ý và sớm sinh hoàng tử, công chúa nha!

21. Chúc mừng hạnh phúc tân lang và tân nương! Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc, răng long đầu bạc và sớm sinh quý tử!

22. Hôm nay là ngày vui của hai bạn, mình không biết nói gì hơn, chỉ biết chúc hai bạn có một cuộc sống mới đầy vui vẻ, hạnh phúc, gia đình đầm ấm và luôn yêu thương lẫn nhau.

23. Happy wedding! Chúc mừng hạnh phúc hai đứa nhé! Hiểu nhau quá rồi nên chúc mày thật hạnh phúc, sớm sinh quý tử!

24. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn và gia đình! Mình cảm thấy thật may mắn khi chúng ta là bạn của nhau và hôm nay mình lại có cơ hội được đứng ở đây để chúc phúc cho cuộc hôn nhân của bạn! Phải thật hạnh phúc nhé bạn thân!

25. Hôm nay là ngày hạnh phúc nhất của mày, tao vừa vui vừa buồn bởi lại mất tiền mừng cưới rồi. Nhưng tao mừng vì mày đã tìm được một người yêu thương chăm sóc, phải thật hạnh phúc nhé bạn thân yêu của tao.

26. Hôn nhân chính là điểm khởi hành chứ không phải đích đến. Con đường trước mắt chắc chắn sẽ không bằng phẳng, đầy chông gai nhưng hai bạn hãy luôn nắm tay dìu dắt nhau vượt qua mọi thử thách nhé. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc, hãy yêu thương và cùng nhau xây đắp một mái ấm gia đình thật hạnh phúc.

Tham khảo: Lời chúc 20/11 ý nghĩa dành cho thầy cô ngày Nhà giáo Việt Nam

Những lời chúc mừng đám cưới em gái, chị gái, anh trai, em trai

1. Hãy biến đám cưới ngày hôm nay sẽ trở thành sự khởi hành cho một con đường hạnh phúc cho sau này nhé! Chúc mừng đám cưới em gái yêu dấu của chị!

2. Cuối cùng thì chị cũng đã thoát được kiếp FA. Em không biết phải nói gì hơn, chỉ mong chị thật sự hạnh phúc bên người mà chị tin tưởng và lựa chọn trong cuộc đời mình. Chị phải thật hạnh phúc, hạnh phúc mãi chị nhé!

3. Anh chị chính là cặp đôi trời sinh, duyên do trời định. Vì thế, tìm được nhau cũng rất khó khăn, cho nên hãy cố gắng giữ chặt nhau nhé. Chúc chị gái của em ngày càng xinh đẹp như thế, như ngày hôm nay và cho cả sau này nữa. hãy luôn giữ nụ cười hạnh phúc này trên môi nhé.

4. Chúc anh chị nghĩa tình trăm năm, hạnh phúc vẹn toàn, sớm sinh quý tử.

5. Chương mới đã bắt đầu, chúc cho hai anh chị sẽ luôn bên nhau để có thể trải nghiệm được hết những ngọt ngào và sự nồng nhiệt trong tình yêu hạnh phúc này.

6. Chúc em và nửa kia còn lại hạnh phúc vẹn nguyên, như thuở ban đầu.

7. Lớn rồi, nay là lấy chồng rồi nha! Đừng có mà nhõng nhẽo hay khóc nhè, dành đồ ăn vặt nữa nhé! Hãy luôn như thế, luôn hạnh phúc và hạnh phúc hơn nữa, biết không em của chị.

8. Hôm nay là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời của em, cũng là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời chị. Vì cuối cùng, cũng khiến em phải chịu theo chồng về dinh, hihi… Chúc em gái sẽ luôn hạnh phúc, mặn nồng trong hạnh phúc và kiên cường trong bão giông giữ lấy trái tim của người mình yêu và chọn lựa.

9. Hôm nay và mãi về sau, em luôn mong cho chị gái của em sẽ luôn được hạnh phúc và an yên. Chúc anh chị sẽ luôn vững bước để có thể đồng hành cùng nhau trên những đoạn đường dài phía trước.

10. Vì sự cố gắng, kiên cường của em mà cuối cùng em đã có được hạnh phúc cho riêng mình. Chúc em từ nay về sau sẽ luôn mạnh mẽ và kiên cường như thế, vẫn sẽ luôn nắm bắt được hạnh phúc cho mình và giữ hơi ấm hạnh phúc ấy cho cả người mình yêu. Chúc mừng đám cưới của em, chúc em luôn hạnh phúc.

11. Cuối cùng thì ngày hôm nay cũng đã đến, chúc em gái của chị bước về nhà chồng, là người vợ hiền, dâu thảo. Được nhiều người yêu thương, chúc em có được hạnh phúc cho riêng mình. Chúc em hạnh phúc trọn vẹn dài lâu.

loi-chuc-dam-cuoi-6

12. Hai em chính là lương duyên mà ông trời ban cho và không thể tách rời nhau. Chúc phúc cho hai em, chúc hai em trăm năm hạnh phúc.

13. Chị từng nói rằng, dù sau này em có tìm được hạnh phúc hay không, chị cũng sẽ luôn dõi theo em. Cầu chúc cho em luôn hạnh phúc, nhất là trong tình yêu. Vì chị nghĩ, đơn giản là vì em xứng đáng với điều đó, hạnh phúc sẽ luôn đến bên em.

14. Tình yêu chân thành chính là sự kết hợp của những gì tinh túy và thuần khiết nhất. Chúc hai em từ nay về sau luôn hạnh phúc và trọn vẹn, viên mãn với tình yêu hạnh phúc của mình.

15. Hôm nay chị của em rất đẹp, chúc chị có một ngày đám cưới và cả cho cuộc đời sau này của chị cũng sẽ hạnh phúc như ngày hôm nay. Sẽ luôn tràn ngập những tiếng cười và sẽ luôn hạnh phúc như thế, chúc mừng chị và cảm ơn vì chị đã ở bên cạnh em.

16. Trở thành cô dâu xinh đẹp nhất thế gian chính là điều mà chị hằng mong ước. Hôm nay chính là ngày mà chị thành công trong điều ước đó trong suốt bao nhiêu năm qua của mình. Cảm ơn vì anh đã mang đến những hạnh phúc tuyệt vời cho chị em, cảm ơn anh vì đã yêu thương chị em. Em chúc chị sẽ luôn hạnh phúc như vậy mãi về sau, mong anh chị sẽ luôn vì nhau, bền vững để xây đắp cho hạnh phúc trong tình yêu của mình.

17. Cảm ơn em đã đến, chấp nhận cái tính khí khó chiều và yêu thương hết mực đứa em gái nghịch ngợm này của chị. Mong em sẽ luôn như thế, sẽ luôn yêu thương và bao dung cho tính tình của con bé. Chúc em gái của chị sẽ luôn tìm thấy và tận hưởng được những gì hạnh phúc nhất cho cuộc sống mới sau này nhé.

18. Chúc hai anh chị sẽ luôn hạnh phúc trong tình yêu đẹp nhất mà mình lựa chọn. Chúc anh chị tất cả.

Những lời chúc đám cưới bạn thân, chị gái, em gái trong bài viết trên sẽ giúp bạn có những lời chúc hay ý nghĩa và tuyệt vời nhất để gửi đến mọi người. Hay gửi gắm những điều tốt đẹp nhất để cầu chúc cho họ tìm được hạnh phúc của mình.Source link

Rate this post
READ  Tóm Tắt Anime Hay: Chàng Quản Gia Số Hưởng Tán Đổ Dàn Tiểu Thư Ngọt Nước P1 | Review Anime