Chay Garden Vegetarian Restaurant & Coffee – 52 Võ Văn Tần, P.6, Q.3 – được thành lập trên niềm đam mê và tâm huyết với khách hàng: “Ăn Chay vì sức khỏe, thực dưỡng” – mang đến phong cách ẩm thực thuần chay độc đáo, thú vị đồng thời kết hợp không gian sân vườn nhẹ nhàng, yên tĩnh.

Cơm chiên trái dứa, khai vị đậu hũ, bánh tráng cuốn nấm đậu, lẩu miệt vườn, nem vườn, nem rong biển … Ngay từ đầu, quán chay Quận 3 này đã chu đáo và toàn diện, từ việc lựa chọn thành phần (nguồn cung cấp thực phẩm hữu cơ đáng tin cậy), thông qua cách chế biến linh hoạt và sáng tạo và cuối cùng là cách trình bày đơn giản và hài hòa trong bữa ăn. Chay Garden luôn nỗ lực mang đến sự trọn vẹn cho bữa ăn của thực khách, để mỗi món ăn họ thưởng thức không chỉ ngon miệng, tốt cho sức khỏe mà còn đẹp mắt.

Quán chay ngon tại Quận 3 này nằm gọn trong một con ngõ thoáng đãng và yên tĩnh ở khu vực được mệnh danh là khu ẩm thực nổi tiếng của Quận 3. Trên quy mô 600m2, Chay Garden tự hào với lối kiến trúc sân vườn mềm mại, với không gian bên trong vẫn giữ được hình ảnh hoài cổ của kiến trúc Đông Dương, tất cả kết hợp với nhau để tạo cho nhà hàng một cảm giác hoàn toàn tách biệt khỏi sự ồn ào, náo nhiệt của trung tâm Sài Gòn. Chay Garden với sức chứa 150 người và khu sân vườn với 10 bàn (50-80 khách) sẽ là một lựa chọn hấp dẫn cho bạn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

READ  MEET THE TOP 20 MOST BEAUTIFUL FACES IN THE PHILIPPINE SHOWBIZ THIS 2021| FEMALE EDITION
Các quán chay Quận 3 nổi tiếng| Nguồn: Chay Garden Vegetarian Restaurant & Coffee
Các quán chay Quận 3 nổi tiếng| Nguồn: Chay Garden Vegetarian Restaurant & CoffeeNgười nổi tiếng

Rate this post