Osen là gì? Tại sao người ta gọi là osen? osen có nghĩa là gì? rất nhiều khi đặt ra câu hỏi này vì hiện nay trên báo chí, tiktok, youtube đều tràn ngập tên OSEN. Chúng ta sẽ tìm hiểu qua cụm từ OSEN là gì nhé.

OSEN LA GI

Nguồn gốc của OSEN

Trong chương trình The masked singer Vietnam là phiên bản Việt Nam của chương trình truyền hình King of Mask Singer của Hàn Quốc. The masked singer Vietnam được gọi là “Ca sĩ mặt nạ” phát sóng trên kênh HTV2 – Vie Channel, Vie Giải Trí và ứng dụng VieON từ ngày 16/7/2022. Trong chương trình Ngô Kiến Huy đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình, cùng với Trấn Thành, Tóc Tiên, Wowy (và sau đó là Đức Phúc) làm cố vấn.

Các thí sinh là những nghệ sĩ có khả năng ca hát sẽ được chia làm 3 bảng. Họ sẽ hóa trang trong những bộ mascot do chương trình cung cấp; danh tính thật của họ được giấu kín trong suốt chương trình. Trong suốt quá trình tham gia chương trình cho đến khi bị cởi bỏ mặt nạ, trừ khi thể hiện giọng hát của mình, nhân vật sẽ trò chuyện bằng giọng khác với giọng thật.

Tại “Ca sĩ mặt nạ” có 3 nhân vật bí ẩn được đặt tên lần lượt là: Osen, Lady MâyPhượng Hoàng Lửa. Tên này cũng do nhà sản xuất chương trình đặt để tạo biệt danh cho thí sinh.

READ  Top 8 Homestay Cà Mau đẹp giá rẻ, dịch vụ tốt gần trung tâm

Lý giải OSEN là gì? bạn có thể thấy nhân vật này hóa trang thì một bông hoa se màu hồng với chất giọng nữ. Mà từ “o” tiếng miềng trung là “cô” nên có thể gọi là Osen là cô sen.

Osen Ngọc Mai là ai?

Tối 19/11, đêm trao giải Ca sĩ mặt nạ tại sân vận động Phú Thọ, TP.HCM với 20.000 khán giả. Thí sinh nhận được nhiều bình chọn nhất của khán giả là Osen. Sau màn cởi mặt nạ, Osen chính là ca sĩ, thạc sĩ âm nhạc Ngọc Mai vợ của Quốc Nghiệp – diễn viên xiếc nổi tiếng.

Ngọc Mai tuy có khả năng âm nhạc tốt, nhưng chỉ mới nối tiếng gần đây khi đoạn video cô trình diễn nhạc phẩm “Đi đâu cho thiếp theo cùng” được lượng lớn giới trẻ yêu thích. Và sau cuộc thi Ca sĩ mặt nạ, cô được đặt luôn biệt danh là OSEN Ngọc Mai .

Tiểu sử Ngọc Mai

Ngọc Mai sinh năm 1987, quê gốc Quảng Trị, cô sở hữu chất giọng Coloratura Lirico Soprano (Nữ cao trữ tình màu sắc). Cô được ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh giới thiệu đến dòng nhạc này và em gái nhạc sĩ họ Trịnh vô cùng yêu thích bởi giọng hát của Ngọc Mai.

Cô bắt đầu con đường học hát chuyên nghiệp vào năm 2002 tại Học viện Âm nhạc Huế và tốt nghiệp trung cấp thanh nhạc chuyên nghiệp vào năm 2006. Sau đó, cô thi đỗ vào Nhạc viện TP HCM. Năm 2013, Ngọc Mai bảo vệ thành công luận án thạc sĩ chuyên ngành Biểu diễn thanh nhạc. Không chỉ vậy, nữ ca sĩ này còn là sinh viên duy nhất trong khóa được Nhạc viện TP.HCM giữ lại làm công tác giảng dạy. Năm 2015-2016, Ngọc Mai từng giữ vị trí trưởng đoàn ca Nhà hát Ca múa nhạc Bông Sen vào.

READ  Vì Sao Gọi Là Đà Lạt Xuất Phát Từ Đâu Chưa, Khã¡M Phã¡ Xứ Sæ°Æ¡Ng M㹠Đà LạT

Osen Ngọc Mai hiện là thành viên của nhóm nhạc Mặt trời mới, từng tham gia vào nhóm bè Cadillac.

Ngọc Mai đang là giảng viên thanh nhạc của nhiều nghệ sĩ có tiếng như Thiều Bảo Trâm, Orange, Vicky Nhung, Uyên Linh, Hoàng Dũng, ..

Ngọc Mai cũng có một gia đình hạnh phúc bên phu quân là NSƯT Quốc Nghiệp và 2 người con. Cả hai không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc cuộc sống hạnh phúc của gia đình nhỏ đến công chúng.

  • osen là gì?
  • osen là ai?
  • osen là như thế nào?

Bài viết đạt: 5/5 – (1 bình chọn)Người nổi tiếng

Rate this post