Phim Ấn Độ 2022 Thuyết Minh | Tình Yêu và Định Mệnh – Tập 170 | Phim Tình Cảm Ấn Độ Mới Hay Nhất
Tình Yêu Và Định Mệnh Full Bộ :
Nữ Hoàng Của Jhansi Full Bộ :
Phim Ấn Độ Thuyết Minh :
Đăng Ký Kênh Phim Ấn Độ Xem Phim Mới Thuyết Minh :
#PhimAnDo #PhimHay

Chuyên mục : Tình yêu

Rate this post
READ  Ôi Tình Yêu Karaoke | Nhạc Sống Tone Nữ | Nhạc Trẻ Xưa | Làng Hoa

22 bình luận

 1. Hoá ra là anacha làm vậy là muốn cho mẹ con gần lại

 2. Bà anacha này cũng nhiều chuyện , thì để cho con trai người ta ăn đồ mẹ nấu đi

 3. Vinot lúc nào cũng có Hiếu với cha mẹ nhưng Machusa lúc nào cũng nghe lời mẹ mình xúi giục

 4. Phim xem xong đã lâu nhưng đến bây giờ Hy vẫn k quên dc hình ảnh archana với mái tóc rối bời trog bộ sari màu hồng và đôi chân trần lao vội ra đường.cô cố gắng chạy nhanh nhất có thể và miệng k ngừng lẩm bẩm "manav em k thể để a đi như vậy dc".những cuộc gọi của cô đã k thể đến tai anh.những cơn gió thổi làm mái tóc cô hòa lẫn vào dòng nước mắt.nỗi đau sắp xa chồng và các con làm nước mắt k thể ngừng rơi.đường phố đông đúc rực rỡ những ánh đèn màu lấp lánh nhưng cõi lòng cô lại âm u và tan nát tột cùng.khi chiếc xe vừa dừng cô đã vội lao vào sân bay nhưng bị người soát vé giữ lại.cô quỳ xuống cầu xin a ta hãy để cô vào gặp chồng cô lần cuối nhưng ng đó nói máy bay đã cất cánh rồi.archana ngã quỵ thẫn thờ ngước lên nhìn bầu trời âm u và những ngọn đèn nhỏ trên chiếc máy bay chở manav cứ xa dần…xa dần rồi mất hút tựa như chưa bao giờ xuất hiện.cô muốn gào thét thật to mong rằng a có thể nghe thấy nhưng chợt nhận ra sự thật cay đắng rằng họ đã xa nhau và lần chia li này có thể là…mãi mãi.Một ty trong sáng và thiêng liêng như thế lại có lúc phải tan vỡ.Biết trách ai bây giờ.trách định mệnh khắc nghiệt.?trách cô quá tin người e gái của mình?trách manav đã tin lầm người mẹ thâm hiểm của a?trách lòng đố kị và ác độc của người mẹ chồng đã tráo tấm vé máy bay thành đơn li hôn lần nữa?
  Sorry mọi người.tự nhiên hôm nay thấy tội archana quá nên viết mấy dòng này mà quên review nội dug sắp tới ròi

 5. cho mẹ ma náp lên bàn thờ được rồi đạo diễn ơi

 6. Sau khi xem trọn bộ phim này,Hy chỉ biết cảm thán 2 điều.
  1 là dù 2 người có yêu nhau sâu nặng đến bao nhiu đi nữa,dù cho cả 2 là một nửa của nhau thật sự thì cũng sẽ có lúc xuất hiện sự khác biệt trog suy nghĩ.dù hợp nhau đến bao nhiu thì cũng có lúc sẽ nghĩ khác thậm chí sẽ đối đầu.
  2 là lòng người thật đáng sợ.đừng nghĩ ai cũng sẽ chúc phúc cho mình.đôi khi chính người thân thuộc lại là nguồn cơn mọi bi kịch trog cuộc sống và hp của cta

 7. Mình giờ cg già,nhìn bà mẹ của Mânv mà sợ quá.Tự nhiên cái bịnh nó xảy ra …

 8. Càng xem càng chán cho cái lối ngu xuẩn cho cái tình yêu tôn thờ…. Làm mọi thứ cho cải tên chồng khi mẹ là trên hết bất kể đúng sai ….. Sao không đốt hết luôn cái chân tình của AchaNa.

 9. Mình mà gặp mẹ Ck vậy chắc chỉ xin 2 chữ bình an…o mình cho khoẻ

 10. AchaNa phải sống chung với con bò đực Manas thì quá uổng cho cuộc đời. Dứt khoát chí tay sống riêng, để cuộc đời bình yên.

Đã tắt bình luận.