Làm khung ảnh handmade bằng que kem là một sáng tạo độc đáo rất tuyệt vời vì vừa dễ triển khai lại vừa giúp bạn có được những khung ảnh theo ý mình. Chỉ cần kéo tay một chút ít là bạn đã hoàn toàn có thể làm ra những khung ảnh handmade que kem cực kỳ đẹp mắt và phát minh sáng tạo thích hợp để tọa lạc và khuyến mãi ngay cho những người thân yêu của mình.

Hướng dẫn làm khung ảnh handmade bằng que kem

Que kem dễ kiếm và dễ tìm mua mà giá tiền cũng lại rất rẻ. Tuy nhiên nếu tận dụng từ những que kem đã ăn trước đó thì bạn nên rửa sạch nhiều lần để tránh que bị xỉn màu sau khi tạo hình. Cách làm khung ảnh treo tường bằng que kem khá đơn thuần không nhu yếu kỹ thuật cao nên ai cũng hoàn toàn có thể triển khai, khác nhau chỉ nằm ở năng lực phát minh sáng tạo của mỗi người.

Nguyên liệu cần chuẩn bị sẵn sàng để làm khung ảnh handmade bằng que kem

Trước khi khởi đầu cách làm khung ảnh treo tường bằng que kem thì trước hết bạn cần chuẩn bị sẵn sàng những dụng cụ và những nguyên vật liệu thiết yếu. Tùy theo mức độ cầu kỳ của khung ảnh mà bạn định làm mà hoàn toàn có thể hoàn toàn có thể biến hóa số lượng cũng như thêm bớt các loại đồ vật. Tuy nhiên, vẫn có những nguyên vật liệu cơ bản như sau :

Cách thực thi

Sau khi đã sẵn sàng chuẩn bị vừa đủ các nguyên vật liệu và dụng cụ thì bạn hãy bắt tay vào làm khung ảnh bằng que kem theo từng bước dưới đây như sau :

Bước 1 : Làm khung đế cho khung ảnh

  • Trước hết, bạn hãy để 3 que kem song song nằm ngang rồi dùng keo dán để dính chặt chúng lại với nhau.

  • Sau đó, bạn hãy dán dính them 2 que kem nằm lên trên 3 que vừa dán cố định và thắt chặt, khe giữa 2 que này thì bạn hãy dính 1 que đứng lên.

Bước 2 : Làm khung hình

Bạn cần sử dụng 6 que kem để xếp lại thành hình chữ nhật sao cho khít với ảnh mà các bạn đang định làm khung : 2 cạnh que kem dài thì dính mỗi cạnh của 2 que kem, còn cạnh rộng thì dính với 1 que kem.

Bước 3 : Tạo thanh dán sau 2 que khung ảnh trên được giữ chặn

Bạn hãy thực thi cắt 1 que kem thành 1 que nhỏ và sau đó là dán chặt vào cạnh 2 que kem còn lại để cho những thanh dán sau được dính chặt với nhau hơn.

Bước 4 : Làm khung nhỏ bên trên khung ảnh

Bạn hãy dùng 4 que kem tiếp theo để làm thành 1 khung nhỏ bên trên khung ảnh như hình dưới đây :

Bước 5 : Hoàn thành khung hình

Bạn thực thi ghép các khung đế với khung hình lại với nhau để hoàn toàn có thể làm được khung ảnh như hình. Bạn hoàn toàn có thể dùng keo dính để cố định và thắt chặt dán chặt thêm để cho khung và đế dính chặt với nhau, bảo vệ độ chắc như đinh hơn.

Cách làm khung ảnh bằng que kem còn rất thuận tiện biến tấu theo nhiều hình thái khác nhau để tăng thêm phần đẹp mắt và ấn tượng. Cụ thể nếu bạn là người yêu thích sắc tố thì hoàn toàn có thể thực thi nhuộm màu cho que hoặc mua sẵn những kiểu đã được nhuộm tại hững địa chỉ chuyên về khung ảnh.

Còn nếu như bạn không thích dùng ảnh treo tường nữa thì hoàn toàn có thể thêm phần đế để biến tấu khung tranh bắt đầu thành khung ảnh để bàn handmade đẹp. Như vậy làm khung ảnh từ que kem hoàn toàn có thể đổi khác phong phú tùy theo sở trường thích nghi và mong ước của người thực thi.

Giới thiệu một vài mẫu khung ảnh làm bằng que kem đẹp

Nếu như bạn đang muốn tìm ý tưởng sáng tạo để trang trí thêm cho khung ảnh bằng que kem handmade của mình thêm phần đẹp mắt hơn thì đừng nên bỏ lỡ những gợi ý dưới đây nhé.

Trên đây là những san sẻ của inanh.net về cách làm khung ảnh handmade bằng que kem, chắc rằng bạn đã nắm được những thông tin có ích. Chúc bạn tự tay làm được khung ảnh bằng que kem vừa lòng nhất.

— — — — — — — — — — — — — — –

SAPRINT xưởng chuyên in ảnh, album, khung ảnh hạng sang trên toàn nước

tin tức liên hệ :

  • Địa chỉ : 629 Giải Phóng, Giáp Bát, Quận Hoàng Mai – Hà Nội, TP.HN
  • Website : www.inanh.net
  • Facebook : Fb. com / Saprint. inanh.net
  • Zalo : 0368959999
  • hotline : 0368 95 9999

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết [Share] Hướng dẫn làm khung ảnh handmade bằng que kem đơn giản. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!Source link

Rate this post
READ  САМЫЙ ГРОМКИЙ БАСС В МИРЕ С ПРОЖЕКТОРОМ БАССА