Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu những thông tin về tử vi, phong thủy và vận mệnh của người sinh năm 2016. Tuổi hợp, màu sắc hợp và hướng hợp của người sinh năm Bính Thân 2016?… thì bạn có thể tham khảo qua bài viết này nhé!

*

Những người sinh năm 2016 là tuổi gì? Mệnh gì?

Như vậy, theo quan niệm của người phương Đông, những người sinh năm 2016 là tuổi Bính Thân hay cầm tinh con Khỉ trong 12 con giáp.Những người tuổi Bính Thân 2016 thường là người tài năng, nhanh nhẹn, tinh tế và suy nghĩ thấu đáo. Có thể nói, cuộc đời của những người tuổi Bính Thân 2016rất tốt. Đến tầm tuổi trung niên thì địa vị của họ đã rất vững chắc, tuy nhiên họ vẫn đặt mục tiêu và phấn đấu hơn nữa.

Bạn đang xem: Năm 2016 là mệnh gì? là năm con gì hợp với tuổi nào?

Theo quan điểm phương Đông, vạn vật ở vũ trụ đều xoay quanh ngũ hành gồm 5 mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo đó, những người sinh năm Bính Thân 2016 là mệnh Hỏa hay chi tiết hơn là Sơn Hạ Hỏa nghĩa là Lửa dưới núi. Xét theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, mệnh Hỏa sẽ tương sinh với mệnh Thổ, mệnh Mộc và tương khắc với mệnh Kim, mệnh Thủy.

Xét theo Thiên can (Bính):Những người sinh năm Bính Thân 2016 có thiên can Bính, tương hợp với Tân và tương hình với Canh, Nhâm.Xét theo Địa chi (Thân):Những người sinh năm Bính Thân 2016tam hợp với Thân – Tý – Thìn và tứ hành xung với Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Vận hạn tuổi Bính Thân 2016 trong năm 2022: Trong năm 2022 không phải thời điểm tốt với người tuổi Thân. Những con giáp Bính Thân 2016có thể gặp nhiều điềm xấu. Tuy nhiên, tuổi Thân vẫn có thể hóa giải những điều không may, những nguy cơ nhờ sự giúp đỡ của quý nhân và sự nỗ lực của bản thân. Trong năm mới, người phải đi du học, đi công tác có thể sẽ gặp may mắn.

*

Tử vivận mệnh của người sinh năm Bính Thân 2016

Tử vị của bé trai và bé gái sinh năm tuổi Bính Thân 2016 đều tương đối giống nhau. Cụ thể như dưới đây:

READ  How to instal Rangers of Oblivion.xapk From ApkPure

Cung mệnh:Hỏa – Sơn Hạ Hỏa(Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh; Nữ: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh)

Tương sinh: Mệnh Thổ, MộcTương khắc: Mệnh Kim, Thủy

Con số hợp:

Nam hợp các số:2, 5, 8, 9Nữ hợp các số:1, 3, 4

Màu sắc hợp:

Màu bản mệnh:Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.Màu tương sinh:Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Màu không hợp/kiêng kỵ:Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Hướng hợp:

Hướng hợpNam mạng:HướngĐông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)Hướng hợpNữ mạng:HướngBắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)

Hướng không hợp/ nên tránh:

Hướng khônghợpNam mạng: HướngBắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)Hướng khônghợpNữ mạng: HướngĐông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Bảng tuổi hợp/kỵ bé sinh năm 2016trong kinh doanh và hôn nhân

Nội dung Trong làm ăn Trong hôn nhân
Tuổi hợp nam mạng 2016 Đinh Dậu, Canh Tý và Quý Mão Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, Giáp Ngọ
Tuổi hợp nữ mạng2016 Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, và Giáp Ngọ
Tuổi kỵ nam mạng2016 Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi
Tuổi kỵ nữ mạng2016 Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi, Kỷ Sửu

Cuộc đời

Nhìn chung cuộc sống của người sinh năm Bính Thân 2016 thường được hưởng nhiều phúc lộc, đường công danh và sự nghiệp đều thuận lợi và đạt được nhiều thành tựu.

READ  "Ngọc nữ" 19 tuổi của làng golf Việt Nam: 14 tuổi khoác áo tuyển thủ quốc gia dự SEA Games #shorts

Xem thêm: Nhã¢N Xæ¡ Tá»­ Cung+ Nang Đơn Thùy Buồng Trứng Là Gì Và Có Nguy Hiểm Không?

Tiền vận có nhiều may mắn và cơ hội để phát triển, trung vận đạt được những thành tựu nhất định và tài lộc có phần sung túc. Hậu vận sẽ được hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc và sung túc.

Tình duyên

Nam tuổi Bính Thân: Những người nam sinh năm Bính Thân 2016 nếu sinh vào tháng 1,5 và 12 âm lịch thì đường tình duyên vô cùng thuận lợi, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, êm ấm.

Nếu sinh vào các tháng 2, 3, 9 âm lịch thì cuộc đời sẽ phải trải qua ba lần thay đổi tình duyên mới có được hạnh phúc trọn vẹn.Nếu sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10, 11 âm lịch thì cuộc đời sẽ phải trải qua đôi lần thay đổi tình duyên.

Nữ tuổi Bính Thân: Người nữ sinh năm Bính Thân 2016 nếu sinh vào các tháng 1, 5, 6, 12 âm lịch thì cuộc đời vô cùng êm ả, cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc.

Nếu sinh vào các tháng 2, 4, 7, 9, 11 âm lịch thì cuộc đời sẽ phải trải qua hai lần thay đổi tình duyên.Nếu sinh vào các tháng 3, 8, 10 âm lịch thì đường tình duyên khá lận đận khi có tới ba lần thay đổi tình duyên mới có được hạnh phúc.

Tuổi hợp với người sinh năm Bính Thân 2016

Nam tuổi Bính Thân

Làm ăn, kinh doanh: nam tuổi Bính Thân nên hợp tác làm ăn cùng các tuổi Đinh Dậu, Canh Tý và Quý Mão để có thể gặt hái được nhiều thành côngKết hôn: nam Bính Thân nên lập gia đình với những tuổi Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ và Giáp Ngọ để có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, tài lộc sung túcTuổi không hợp: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu và Ất Mùi

Nữ tuổi Bính Thân

Làm ăn, kinh doanh: nữ Bính Thân nên hợp tác làm ăn với các tuổi Đinh Dậu, Canh Tý và Quý MãoKết hôn: Nữ tuổi Bính Thân 2016 nên kết hôn với các tuổi Đinh Dậu, Canh Tý, Quý Mão, Ất Tỵ, Quý Tỵ, Giáp NgọTuổi không hợp: Kỷ Hợi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu, Ất Mùi và Kỷ Sửu

READ  Expert - Hole 4 - Summer Major 2022 QR (Golf Clash)

Hướng hợp với người sinh năm Bính Thân 2016

Nam tuổi Bính Thân

Hướng hợp: hướng Tây (Thiên Y), hướng Đông Bắc (Sinh Khí), hướng Tây Bắc (Phúc Đức), hướng Tây Nam (Phục Vị)Hướng không hợp/kỵ: hướng Đông (Họa Hại), hướng Nam (Lục Sát), hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ)

Nữ tuổi Bính Thân

Hướng hợp: hướng Đông (Phúc Đức), hướng Nam (Thiên Y), hướng Bắc (Sinh Khí), hướng Đông Nam (Phục Vị)Hướng không hợp/kỵ: hướng Tây (Lục Sát), hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ), hướng Tây Bắc (Họa Hại)

Màu sắc hợp với người sinh năm Bính Thân 2016

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng trong tử vi phong thủy và vận mệnh của mỗi tuổi. Bởi sử dụng màu sắc hợp có thể giúp cho người dùng cải thiện sức khỏe tinh thần, thu hút tài lộc và may mắn. Và nếu như sử dụng những màu sắc không hợp sẽ khiến cho người đó gặp nhiều điều xui rủi, khó khăn,…

Dưới đây là những màu sắc hợp và không hợp với người sinh năm Bính Thân 2016:

Nam tuổi Bính Thân

Màu sắc hợp: đỏ, cam, hồng, tím (hành Hỏa), vàng, nâu (hành Thổ), xanh nước biển, đen (hành Thủy)Màu không hợp: xanh lá cây – hành Mộc, trắng, xám, ghi – hành Kim.

Nữ tuổi Bính Thân

Màu sắc hợp: màu đen, xanh nước biển – hành Thủy, xanh lá cây – hành Mộc và màu nâu, vàng – hành ThổMàu không hợp: màu trắng, xám, ghi – hành Kim, đỏ, hồng, tím – hành Hỏa

*

Sinh năm 2016 thì năm nay được bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm 2022, tuổi của những người sinh năm 2016là: 6 tuổi. Người sinh năm Bính Thân 2016 đến năm 2023 thì được tuổi 7tuổi, năm 2024 là 8 tuổi.

Với những thông tin được đề cập trên bài, hy vọng rằng bạn có thể sử dụng chúng một cách đúng đắn để thu hút nhiều may mắn và tài lộc về cho bản thân nhé!Chuyên mục: Tổng hợp tin hay

Rate this post