Telegram – phần mềm chat bảo mật nổi tiếng nhất thế giới có hơn 700 triệu người dùng vừa cho ra mắt phiên bản Telegram Premium. Công ty cho biết họ sẽ tính phí đăng ký hàng tháng dường khoảng từ 4,99$ đến 6$. Điểm thu hút lớn nhất của Telegram Premium là giúp tải xuống nhanh hơn và kích thước tải lên File lên tới 4GB (thay vì 2GB cho bản miễn phí).

Telegram Premium có gì mới?

Người đăng ký Telegram Premium cũng sẽ nhận được gấp đôi giới hạn áp dụng đối với Telegram miễn phí. Thay vì tham gia tối đa 500 kênh, người đăng ký được giới hạn ở 1.000 kênh. Tương tự đối với các tính năng khác trên Telegram – người đăng ký có thể tạo 20 thư mục trò chuyện với 200 cuộc trò chuyện mỗi thư mục, lưu tối đa 10 nhãn dán, ghim tối đa 10 cuộc trò chuyện và thêm tổng cộng bốn tài khoản vào Telegram thay vì ba tài khoản. Người dùng trả phí cũng có thể có bios dài hơn với một liên kết.

Bảng so sánh Telegram miễn phí và Telegram Premium

Tính năng Telegram Free Telegram Premium
Tải File 2Gb 4Gb
Kênh tham gia 500 1000
Thư mục chat 10 20
Chat/thư mục 100 200
Lưu sticker 5 10
Ghim chat 5 10
Thêm Account 3 4
Chuyển giọng nói thành văn bản Không
Huy hiệu cao cấp Không
Avatar động Không
Quản lý chat Không
Biểu tượng cảm xúc mới Không
Huy hiệu Premium Không
Tự động lưu vào Thư viện trên Android Không
Chia sẻ bên ngoài được cải thiện trên iOS Không
Animated Profile Picture Creator trên macOS Không
Hiển thị Quảng cáo Không
READ  Võ Sinh Tập Sự Vô Tình Bộc Phát Sức Mạnh Phồng Tôm 🔥 | Kenichi OVA | Tóm Tắt Anime

Tải file lên đến 4GB

Bất kỳ người dùng nào cũng có thể tải các File kích thước lên đến 2 GB và tận hưởng bộ nhớ không giới hạn trong Telegram Cloud miễn phí. Với Telegram Premium, người đăng ký giờ đây sẽ có thể gửi các File 4 GB – đủ dung lượng cho 4 giờ video 1080p hoặc 18 ngày âm thanh chất lượng cao.

Tất cả người dùng Telegram đều có thể tải xuống các tài liệu cực lớn này, bất kể họ có đăng ký Telegram Premium hay không.

Download nhanh hơn

Người đăng ký trả phí có thể Download dữ liệu với tốc độ nhanh nhất có thể. Bạn có thể truy cập mọi thứ trong bộ nhớ đám mây không giới hạn của mình nhanh ngang tốc độ mạng hiện có.

Tính năng Telegram Premium đều gấp đối Telegram Free

Người dùng Telegram Premium được tăng giới hạn cho hầu hết mọi thứ trong ứng dụng. Với Premium, bạn có thể theo dõi tối đa 1000 kênh , tạo tối đa 20 thư mục trò chuyện với tối đa 200 cuộc trò chuyện mỗi thư mục, thêm tài khoản thứ tư vào bất kỳ ứng dụng Telegram nào, ghim 10 cuộc trò chuyện trong danh sách chính và lưu tới 10 hình dán (sticker) yêu thích.

Bạn cũng có thể viết một tiểu sử (BIO) dài và đính kèm một liên kết trong đó. Tương tự, Telegram Premium cho phép thêm nhiều ký tự hơn vào chú thích Video, hình nảh. Trả lời bất kỳ tin nhắn nào sẽ dễ dàng hơn với tối đa 400 GIF yêu thích. Cuối cùng, người dùng Premium có thể tạo tối đa 20 liên kết t.me công khai , làm cho bất kỳ nhóm hoặc kênh nào bạn tạo trở nên nổi bật với một liên kết ngắn gọn và súc tích.

READ  Collagen Blossomy có làm đẹp da căng mịn hiệu quả không?

Chuyển giọng nói thành văn bản

Tin nhắn thoại có thể được chuyển đổi thành văn bản cho những thời điểm bạn không muốn nghe nhưng muốn xem nội dung tin nhắn đó. Ví dụ: khi bạn gửi giọng nói qua Telegram, sẽ có nút bên cạnh dịch giọng nói của bạn thành chữ.

 

chuyển giọng nói thành văn bản trong telegram

Sticker độc đáo

Hàng chục Sticker hiện có hình ảnh động toàn màn hình ấn tượng mà người dùng Telegram Premium có thể gửi trong bất kỳ cuộc trò chuyện nào để thêm cảm xúc và hiệu ứng biểu cảm hiển thị cho tất cả người dùng. Bộ sưu tập nhãn dán cao cấp này sẽ được cập nhật hàng tháng bởi các nghệ sĩ Telegram.

Biểu tượng Reaction mới

Người dùng Telegram trả phí cũng mở khóa nhiều cách hơn để phản ứng với tin nhắn, với hơn 10 biểu tượng cảm xúc mới như 👌😍❤️‍🔥💯(và các mục yêu thích mới 🤡🌭🐳).

Công cụ quản lý Chat

Telegram Premium mới có các công cụ để sắp xếp danh sách trò chuyện của bạn – chẳng hạn như thay đổi thư mục trò chuyện mặc định của bạn để ứng dụng luôn mở trên một thư mục tùy chỉnh hoặc giả sử là Chưa đọc thay vì Tất cả các cuộc trò chuyện.

quan ly chat telegram

Để thay đổi thư mục mặc định của các nickc hat, hãy nhấn và giữ một thư mục trong Danh sách trò chuyện> Sắp xếp lại> và kéo thư mục ưa thích của bạn vào khoảng trống đầu tiên.

READ  Thánh Đẹp Trai Nhất Trường HadanKun I Tóm Tắt Anime Hay I Đại Đế Anime 360p

Avatar động

Telegram Premium cho phép người dùng tạo Avatar động từ các Video của bạn. Avatar sẽ hiển thị cả trong các cuộc trò chuyện và danh sách trò chuyện. Hãy để mọi người nhìn thấy diện mạo mới của bạn hoặc thể hiện khả năng sáng tạo của bạn với hoạt ảnh lặp lại độc đáo.

Huy hiệu cao cấphuy hiệu telegram

Tất cả người dùng Telegram Premium  đều nhận được một Phần thưởng huy hiệu đặc biệt xuất hiện bên cạnh tên của họ trong danh sách trò chuyện, tiêu đề trò chuyện và danh sách thành viên trong nhóm.

huy hieu telegram

Biểu tượng ứng dụng Telegram Premium

Các biểu tượng mới có sẵn mà người dùng Telegram Premium có thể thêm vào Màn hình chính để phù hợp với cá tính của mình. Bạn có thể chọn từ một ngôi sao cao cấp, bầu trời đêm hoặc máy bay động cơ.

Biểu tượng ứng dụng Telegram Premium

Không quảng cáo

Ở một số quốc gia, “Tin nhắn được Tài trợ” được hiển thị trên nhiều kênh lớn, công khai. Những quảng cáo tối giản này giúp hỗ trợ chi phí hoạt động của Telegram, nhưng sẽ không còn xuất hiện cho những người đăng ký Telegram Premium.Người nổi tiếng

Rate this post