Sau khi đón nhận lượng khác từ Việt Nam, hãng FineCam đã quyết định tặng cho các thành viên là Fan của AnonyViet 30 Key bản quyền 1 năm với giá 0$. Như bài viết giới thiệu về FineCam mình đã đăng, đây là ứng dụng giúp biến điện thoại iPhone thành Webcam dùng để họp Online hay học tập cùng bạn bè với nhiều chức năng như xóa phông nền, ghép phông nền, thêm hiệu ứng…

FineCam là gì?

Nếu bạn phải học hay họp trực tuyến nhưng chưa có Webcam, đừng lo FineCam có thể giúp bạn. FineCam là một webcam ảo được hỗ trợ bởi AI có thể dễ dàng biến iPhone của bạn thành một webcam HD , lên đến 4K . Nó cũng cho phép bạn biến iPad, GoPro, máy ảnh kỹ thuật số và máy ảnh DSLR thành một webcam HD.

FineCam có thể xóa nền webcam ngay lập tức và làm cho bạn trông tuyệt vời trong Zoom, Twitch, Teams, Discord, OBS, Adobe Premiere Pro, v.v. Không cần phải mua thêm một webcam HD và phông xanh.

FineCam có tính năng xóa nền, lớp phủ webcam, nhiều cảnh video, thiết lập nhiều camera , mẫu thương hiệu, tự động lấy nét và hơn thế nữa. Để làm cho video trực tiếp của bạn trở nên độc đáo và thú vị, FineCam cung cấp hơn 60 bộ lọc & hiệu ứng đặc biệt và hàng triệu hình nền ảo miễn phí.

Tặng 30 License Key FineCam

FineCam đang có chương trình tặng quà cho Fan AnonyViet. 30 bạn đầu tiên đăng ký tài khoản và dùng mã Coupon sẽ được mua gói 1 năm với giá 0$, tức là dùng miễn phí tất cả chức năng trong năm đầu tiên.

READ  Wedge Distance Control | Ian Mellor Golf #shorts

Các bạn truy cập vào trang: https://www.fineshare.com/finecam/buy.html chọn 1 Year Plan.

License Key FineCam

Nhập Email để đăng ký tài khoản:

License Key FineCam 1 year

Quốc gia chọn Việt Nam, bước thanh toán nhấn vào Add Coupon

Tặng 30 Key bản quyền FineCam - Biến iPhone thành Webcam 4

Nhập Mã Coupon do AnonyViet gửi là xong!

Tặng 30 Key bản quyền FineCam - Biến iPhone thành Webcam 5

Lưu ý, Coupon Finecam chỉ dành cho 30 bạn nhanh nhất, do đó hãy nhanh tay đăng ký và tải về sử dụng nhé. Sau 1 năm bạn sẽ gia hạn với mức giá 29.95$/năm.

Bạn nào cần mã Coupon thì comment Email ở phía dưới bài này nhé, mình sẽ gửi Email cho từng bạn.Người nổi tiếng

Rate this post