Bài đăng này nói về Bộ điều hợp TAP-Windows, chúng là gì, tại sao VPN yêu cầu chúng và nơi bạn có thể tải xuống Trình điều khiển TAP. Chúng tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách cài đặt, cập nhật hoặc gỡ cài đặt trình điều khiển TAP.

Bạn đang xem: Tap-windows 9.9.2 là gì

Nếu bạn mở Windows 10 Cài đặt, bạn sẽ thấy một chương trình được gọi là TAP-Windows được cài đặt.

*

Người dùng Windows 10/8/7 / ttmn.mobista sẽ thấy nó trong Bảng điều khiển.

*

Nếu bạn mở Trình quản lý thiết bị và mở rộng Adapters, bạn cũng sẽ thấy nó ở đó.

Bộ điều hợp TAP-Windows là gì

TAP-Windows cung cấp chức năng thiết bị TAP ảo trên hệ điều hành Windows. Nó được cài đặt trong C: Program Files TAP-Windows thư mục và được yêu cầu bởi phần mềm VPN của bạn để hoạt động.

Thiết bị TAP là các thiết bị hạt nhân mạng ảo được hỗ trợ hoàn toàn trong phần mềm – và không được các bộ điều hợp mạng phần cứng sao lưu. Trình điều khiển TAP được sử dụng cho các thiết bị TAP hoạt động và chúng được thiết kế với sự hỗ trợ hạt nhân mức thấp cho đường hầm Ethernet.

READ  ALL IN ONE "Thợ săn tí hon" | ARC 3 (P6) END | AL Anime

Bạn không cần phải cài đặt riêng TAP-windows, vì trình cài đặt VPN của bạn bao gồm nó và cài đặt nó tự động cùng với phần mềm VPN.

Trình điều khiển TAP-Windows có hai loại:

NDIS 6 (TAP-windows6, phiên bản 9.21.x) dành cho Windows 10/8/7 / ttmn.mobista. Trình điều khiển NDIS 5 (TAP-windows, phiên bản 9.9.x) dành cho Windows XP.

Đôi khi, bạn có thể gặp phải sự cố gây ra bởi tài xế này. Chúng ta hãy nhìn vào một số người trong số họ.

Bộ tiếp hợp TAP-Windows trên hệ thống này hiện đang được sử dụng

Nếu bạn thấy thông báo này hoặc nếu phần mềm VPN của bạn đang gặp sự cố bắt đầu, bạn có thể khởi động lại bộ điều hợp TAP và xem nó có giúp ích gì không. Để thực hiện điều này, hãy mở Control Panel> Network and Sharing Center> Nhấp vào Change Adapter Settings để mở Network Connections.

Xem thêm: Công Dụng Của Cây Ngải Cứu Đơn Giản, Tiện Lợi, Ngải Cứu: Vị Thuốc Quý Cho Quý Bà Quý Cô

*

Bạn sẽ thấy rằng một trong các kết nối khu vực địa phương sẽ có một tên dưới đây Bộ điều hợp TAP-Windows. Nhấp chuột phải vào nó và chọn Vô hiệu hóa. Sau vài giây, nhấp chuột phải vào nó và chọn Bật. Bây giờ hãy thử kết nối lại và xem nó có hoạt động không.

Nếu bạn gặp các sự cố khác khi chạy phần mềm VPN của mình, tôi khuyên bạn nên mở Bảng điều khiển và từ đó, Sửa, hoặc là Gỡ cài đặt và cài đặt lại phần mềm VPN của bạn và xem. Trong khi sửa chữa / cài đặt, nó sẽ cài đặt các trình điều khiển TAP.

READ  6 Cách làm món canh giải rượu nhanh, hiệu quả, tốt sức khỏe

Nếu bạn muốn gỡ cài đặt, vô hiệu hóa hoặc cập nhật TAP-Windows, từ Windows WinX Menu, mở Dettmn.mobice Manager và mở rộng Adapters, bạn sẽ thấy TAP-Windows Adapter v9.

*

Nhấp chuột phải vào nó và bạn sẽ được cung cấp các tùy chọn để cập nhật, vô hiệu hóa hoặc gỡ cài đặt trình điều khiển.

Không có bộ điều hợp TAP-Windows trên hệ thống này

Nếu phần mềm VPN của bạn không tìm thấy trình điều khiển này được cài đặt trên máy tính của bạn, bạn có thể nhận được Không có bộ điều hợp TAP-Windows trên thông báo lỗi hệ thống này. Sau đó, bạn sẽ phải tải xuống thiết lập và cài đặt trình điều khiển.

Tải xuống trình điều khiển bộ điều hợp TAP-Windows

Để tải xuống tệp trình điều khiển TAP-Windows, hãy truy cập openvpn.net. Cuộn xuống và bạn sẽ thấy các liên kết tải xuống của họ.

*

Chạy trình cài đặt của nó. Sau khi hoàn tất cài đặt trình điều khiển, hãy khởi động lại máy tính của bạn và kiểm tra.

Nếu kết nối Internet của bạn ngừng hoạt động, sau đó bạn có thể muốn gỡ cài đặt bộ điều hợp này và xem điều đó có giúp bạn không. Nếu không, có lẽ bạn cần gỡ cài đặt và cài đặt lại phiên bản mới nhất của trình điều khiển này afresh.Chuyên mục: Tổng hợp tin hay

Rate this post