Khi bạn muốn tập trung chuyên sâu vào một hoạt động giải trí đơn cử, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh tùy chọn chính sách tập trung chuyên sâu được phân phối – ví dụ như Không làm phiền, Cá nhân, Ngủ hoặc Làm việc – hoặc tạo một chính sách tập trung chuyên sâu tùy chỉnh. Bạn hoàn toàn có thể tắt tiếng các thông tin hoặc chỉ được cho phép các thông tin từ những người và ứng dụng tương thích với chính sách tập trung chuyên sâu của mình – ví dụ : thiết lập chính sách tập trung chuyên sâu Làm việc và chỉ được cho phép các thông tin từ đồng nghiệp và các ứng dụng mà bạn cần cho việc làm.

Tương tự, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh trang Màn hình chính chỉ có các ứng dụng tương quan đến chính sách tập trung chuyên sâu của bạn và đặt trang đó là trang duy nhất hoàn toàn có thể truy vấn trong suốt chính sách tập trung chuyên sâu.

 1. Đi tới Cài đặt > Tập trung.

 2. Chạm vào một chính sách tập trung chuyên sâu – ví dụ : Không làm phiền, Cá nhân, Ngủ hoặc Làm việc – sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình.

 3. Sau khi thiết lập chính sách tập trung chuyên sâu, bạn hoàn toàn có thể quay lại Cài đặt > Tập trung vào bất kể khi nào và đổi khác bất kể tùy chọn nào sau đây ( được đặt khởi đầu khi bạn tạo chính sách tập trung chuyên sâu ) :

  • Chọn những người mà bạn muốn nhận thông tin ( nếu có ) trong suốt chính sách tập trung chuyên sâu này : Chạm vào Người ( hoặc Thêm người ), chọn các liên hệ, sau đó chạm vào Xong.

  • Chọn xem bạn có muốn nhận cuộc gọi trong suốt chính sách tập trung chuyên sâu này không : Chạm vào Cuộc gọi từ, sau đó chọn một tùy chọn – Mọi người, Không người nào, Mục ưa thích hoặc Tất cả liên hệ. Để cho phép cuộc gọi tái diễn ( hai cuộc gọi trở lên từ cùng một người trong vòng ba phút ), hãy bật Cho phép cuộc gọi lặp lại. Sau đó, chạm vào ở trên cùng bên trái.

   Ghi chú : Bất kể setup chính sách tập trung chuyên sâu của bạn là gì, cuộc gọi từ các liên hệ khẩn cấp của bạn sẽ luôn trải qua. Hãy xem Cho phép cuộc gọi từ các liên hệ khẩn cấp khi thông tin được tắt tiếng.

  • Chọn các ứng dụng mà bạn muốn nhận thông tin ( nếu có ) trong suốt chính sách tập trung chuyên sâu này : Chạm vào Ứng dụng hoặc Thêm ứng dụng, chọn các ứng dụng, sau đó chạm vào Xong.

  • Chọn xem bạn có muốn được cho phép toàn bộ ứng dụng gửi thông tin gấp ngay lập tức trong suốt chính sách tập trung chuyên sâu này không : Bật Chế độ gấp, sau đó chạm vào ở trên cùng bên trái.

  • Chọn xem bạn có muốn được cho phép các ứng dụng hiển thị rằng bạn đã tắt tiếng thông tin không : Chạm vào Trạng thái tập trung chuyên sâu, sau đó bật hoặc tắt Chia sẻ trạng thái tập trung chuyên sâu. Khi bạn bật tùy chọn, những người gửi tin nhắn cho bạn sẽ nhìn thấy rằng bạn đã tắt tiếng thông tin, nhưng không phải là chính sách tập trung chuyên sâu mà bạn đang sử dụng.

  • Chọn các trang Màn hình chính mà bạn muốn truy vấn trong suốt chính sách tập trung chuyên sâu này : Chạm vào Màn hình chính, bật Trang tùy chỉnh, chọn các trang Màn hình chính mà bạn muốn sử dụng trong suốt chính sách tập trung chuyên sâu này, sau đó chạm vào Xong.

   Mẹo : Bạn hoàn toàn có thể vận động và di chuyển các ứng dụng cho chính sách tập trung chuyên sâu này đến một trang Màn hình chính, sau đó chọn trang đó.

  • Cho phép thông tin được tắt tiếng Open trên Màn hình khóa hoặc làm mờ Màn hình khóa : Chạm vào Màn hình khóa, sau đó bật Hiển thị trên Màn hình khóa. Bạn cũng hoàn toàn có thể bật Làm mờ Màn hình khóa để làm mờ Màn hình khóa trong suốt chính sách tập trung chuyên sâu này.

READ  Đá bóng cùng bạn bè với tựa game Haxball

Để sử dụng chính sách tập trung chuyên sâu sau khi thiết lập, bạn hoàn toàn có thể bật trong Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển hoặc đặt lịch trình để bật tự động hóa.

Khi bạn thiết lập chính sách tập trung chuyên sâu Ngủ, chính sách đó tuân theo Lịch trình ngủ mà bạn đã đặt trên iPhone. Để thêm hoặc sửa lịch trình ngủ của bạn, hãy mở ứng dụng Sức khỏe trên iPhone, chạm vào Duyệt, sau đó chạm vào Ngủ.

Như vậy cachlam.org đã chia sẻ với bạn bài viết Thiết lập chế độ tập trung trên iPad. Hy vọng bạn đã có được 1 cách làm hay và chúc bạn có được nhiều thành công trong cuộc sống hơn nữa!

Xem thêm các hướng dẫn và mẹo vặt hay: https://cachlam.org/huong-dan

Cách làm thú vị khácSource link

Rate this post