Thợ điện nước phong cách thiết kế, lắp ráp và sửa chữa thay thế mạng lưới hệ thống điện, gồm có mạng lưới liên lạc. Chiếu sáng và điều khiển và tinh chỉnh trong mái ấm gia đình, doanh nghiệp, xí nghiệp sản xuất và khoảng trống công cộng và đường xá. Ngoài việc bảo vệ rằng việc làm điện là đúng quy cách. Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ, tính đến tháng 5 năm 2018. Có 655.840 người được tuyển dụng làm thợ điện.

Thợ Điện Nước Là Gì

Nhiệm vụ và Trách nhiệm của Người thợ điện

Nhiệm vụ của thợ điệnnước rất phong phú và nhờ vào vào người sử dụng lao động và trình độ. Nhưng 1 số ít nghĩa vụ và trách nhiệm phổ cập so với hầu hết :

 • Chẩn đoán sự cố điện bằng sơ đồ hoặc bản thiết kế.

 • Lắp đặt và thay thế sửa chữa mạng lưới hệ thống điện.

 • Kiểm tra, khắc phục sự cố và triển khai thử nghiệm.

 • Xác định các yếu tố bằng cách sử dụng một loạt các thiết bị thử nghiệm.

 • Sử dụng bảo đảm an toàn các dụng cụ cầm tay và dụng cụ điện khác nhau.

 • Lập kế hoạch sắp xếp và lắp ráp mạng lưới hệ thống dây điện, thiết bị và đồ vật.

 • Tuân thủ tổng thể các tiêu chuẩn và lao lý bảo đảm an toàn của Bộ luật Điện Quốc gia.

 • Giám sát và huấn luyện và đào tạo những người khác trong việc lắp ráp và thay thế sửa chữa các bộ phận điện.

Các thợ điện lấy nguồn năng lượng điện từ nguồn của nó đến người dùng cuối. Lắp đặt nó một cách bảo đảm an toàn và triển khai kiểm tra. Bảo trì và sửa chữa thay thế để giữ cho nó hoạt động giải trí thông thường. Trong quy trình triển khai việc làm này, họ cũng hoàn toàn có thể cần thực thi sơ cứu hoặc hô hấp tự tạo.

Tư vấn trình độ cho người mua, đặt hàng các bộ phận, chứng tỏ kiến ​ ​ thức về các thành phần và mạng lưới hệ thống nguồn năng lượng tái tạo hoặc nguồn năng lượng xanh. Làm việc hiệu suất cao với đồng nghiệp và hội đồng, và vô hiệu cây cối, nhánh, và chổi quét gây cản trở đường dây điện và quyền sử dụng điện của đường đi.

Lương thợ điện

Những người thợ điện thao tác cho chính phủ nước nhà có khuynh hướng được trả lương cao nhất, tiếp theo là các dịch vụ sản xuất, hợp đồng và việc làm, nhưng mức lương thưởng trên toàn bộ các nghành là :

 • Mức lương trung bình hàng năm : $ 55.190 ( $ 26,53 / giờ )

 • Mức lương 10 % hàng năm cao nhất : Hơn $ 94,620 ( $ 45,49 / giờ )

 • Mức lương dưới 10 % hàng năm : Dưới $ 32,940 ( $ 15,84 / giờ )

Nguồn :

Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ

, 2018

Giáo dục đào tạo, Đào tạo và Chứng nhận

Công việc này không nhu yếu trình độ ĐH. Nhưng nó yên cầu phải được giảng dạy nâng cao cũng như được cấp phép. Thợ điện học nghề phải từ 18 tuổi trở lên.

 • Trình độ học vấn : Yêu cầu phải cóbằng tốt nghiệp trung họchoặc GED.

 • Học nghề : Các chương trình học nghề thợ điện thường lê dài từ bốn đến năm năm. Và gồm có tối thiểu 576 giờ giảng dạy trên lớp và 8.000 giờ huấn luyện và đào tạo tại chỗ.

 • Giấy phép : Hầu hết các tiểu bang và thành phố tự trị nhu yếu các thợ điện phải được cấp phép. Họ phải vượt qua một kỳ thi kiểm tra kiến ​ ​ thức về triết lý điện. Quy tắc điện vương quốc, và quy tắc thiết kế xây dựng và điện địa phương.

Kỹ năng và Năng lực của thợ điện

Làm việc như một thợ điện yên cầu nhiều kiến thức và kỹ năng, đặc thù và năng lực :

 • Sự khôn khéo bằng tay : Một người thợ điện phải có sự khôn khéo bằng tay và sự phối hợp giữa tay và mắt tốt.

 • Tầm nhìn sắc tố : Chúng phải có năng lực xác lập dây bằng sắc tố, thế cho nên tầm nhìn sắc tố thông thường là rất quan trọng.

 • Thể chất và cảm xúc cân đối tốt : Họ hoàn toàn có thể đứng cả ngày và thao tác ở độ to lớn, ngoài việc liên tục nâng các vật nặng tới 50 pound.

 • Kỹ năng giải quyết và xử lý sự cố và nghiên cứu và phân tích : Họ cần quyết định hành động thiết bị nào là thiết bị tương thích để kiểm tra nhiều yếu tố và sau đó tìm ra giải pháp tốt nhất.

 • Khả năng thao tác theo nhóm : Nhiều : Nhiều thợ điện nước thao tác theo nhóm với sự giám sát hạn chế.

Triển vọng việc làm

Cáctriển vọng công việccho thợ điện là tốt. Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ, số lượng việc làm thợ điện sẽ tăng khoảng9 %, hoặc nhanh bằng mức trung bình cho tổng thể các nghề, từ năm năm nay đến năm 2026.

Những người thợ điện có kinh nghiệm tay nghề cũng có nhiều thời cơ thăng quan tiến chức, hoàn toàn có thể có hoặc không đổi khác nhà tuyển dụng. Ví dụ, thợ điện hoàn toàn có thể trở thành giám sát viên, hoặc, nếu họ thao tác trong lĩnh vựcxây dựng, người quản trị dự án Bất Động Sản. Một thợ điện cũng hoàn toàn có thể trở thành thanh tra điện cho một đô thị.

Môi trường thao tác

Thợ điện hoàn toàn có thể thao tác trong nhà trong các tòa nhà dân cư và thương mại hoặcngoài trờitrên các công trường thi công thiết kế xây dựng, đôi lúc trong điều kiện kèm theo thời tiết khắc nghiệt.

Làm thợ điện hoàn toàn có thể không tự do và nhiều lúc nguy khốn. Thợ điện thao tác trong khoảng trống eo hẹp và mất nhiều thời hạn đứng hoặc quỳ. Họ dễ bị thương nhẹ, ví dụ điển hình như bỏng, sốc và ngã, vì thế việc trang bị quần áo và thiết bị bảo lãnh luôn quan trọng.

Lịch thao tác

Thợ điện thường thao tác toàn thời hạn và hoàn toàn có thể làm thêm giờkhi thiết yếu. Đôi khi thao tác vào buổi tối và cuối tuần. Các thợ điện tự kinh doanh thương mại hoàn toàn có thể chọn thao tác nhiều giờ hơn, vì quyền lợi duy trì và tăng trưởng doanh nghiệp của họ.

5/5 – ( 10 bầu chọn )

Originally posted 2022-07-30 02:56:27.Source link

Rate this post
READ  KWAME A PLUS CLASHES WITH FELI NUNA ON UNITED SHOWBIZ