Khác với một số ít loại gỗ thường thì khác, gỗ xà cừ có rất cứng, vân gỗ dày, màu sáng đẹp. Và quan trọng nhất đó là việc chúng chiếm hữu mặt phẳng nhẵn bóng, không cong vênh, không có kẽ nứt li ti. Do đó khi sử dụng loại gỗ này để làm thớt gỗ xà cừ, thì cực kỳ bảo vệ độ tinh sạch do không có các loại kẽ hở khó làm sạch, không mốc, không mọt, không rạn nứt. Cùng với đó, xà cừ cũng có các thớ đan vào nhau, khi sử dụng không lên dăm, bền và sử dụng được vĩnh viễn.

Thot-go-xa-cu-su-lua-chon-hoan-hao.jpg (23 KB)

Thớt gỗ xà cừ sự lựa chọn hoàn hảo nhất

Không chỉ ấn tượng về mặt chất lượng, mà với các loại thớt gỗ xà cừ, độ dày của tấm thớt cũng được giảm đáng kể. Trước đây, thớt thường có độ dày từ 5-7 cm, thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể đặt các mẫu thớt gỗ đẹp, thớt gỗ tròn, thớt gỗ sạch, … từ gỗ xà cừ với độ dày chỉ 2-3 cm. Một số nước châu Á như Đài Loan, Nhật, Hàn, hay các nước phương Tây như Đức, Pháp rất yêu thích loại thớt đặc biệt quan trọng này bởi sự chất lượng, bảo đảm an toàn, vệ sinh.

Với thớt gỗ xà cừ của chúng tôi, các mẫu sản phẩm thớt đều bảo vệ được các tiêu chuẩn :

  • An toàn, không sử dụng các loại hoá chất ô nhiễm như các loại hóa chất hoặc phẩm màu sơn để phủ lên mặt phẳng loại sản phẩm.

  • Nguyên liệu chuẩn, chất lượng cao, được kiểm định ngặt nghèo bảo vệ vệ sinh bảo đảm an toàn thực phẩm

  • Thớt được tẩm sấy cẩn trọng, không ẩm mốc

  • Thớ gỗ chắc, liền lạc, hạn chế nấm mốc và vi trùng

  • Màu sắc tự nhiên, không biến màu khi sử dụng

READ  Golf is Hard | Torrey Pines (all-time edition)

Thot-go-xa-cu-voi-tieu-chuan-chat-luong-Chau-Au.jpg (26 KB)

Thớt gỗ xà cừ với tiêu chuẩn chất lượng Châu Á Thái Bình Dương

Thớt gỗ xà cừ với nhiều ưu điểm như vậy chắc như đinh sẽ làm hài lòng toàn bộ người sử dụng, kể cả không dễ chiều nhất! Chúng tôi chuyên phân phối các mẫu sản phẩm thớt gỗ xà cừ với chất lượng cao, giá tiền tốt nhất cùng số lượng lớn.

Đặc biệt, nếu bạn đang cần một nguồn hàng phân phối thớt gỗ xà cừ để xuất khẩu, thì các loại sản phẩm thớt của chúng tôi với tiêu chuẩn Châu Âu sẽ giúp bạn có được mức giá cạnh tranh đối đầu nhất so với thị trường!

Originally posted 2022-07-30 03:40:50.Source link

Rate this post