Doraemon – một nhân vật hoạt hình gắn với tuổi thơ của biết bao nhiêu thế hệ. Thế nhưng, cách để vẽ chú mèo máy tuổi thơ này bạn đã biết chưa ? Với những bước hướng dẫn cách vẽ Doraemon siêu đơn thuần này từ nhà Art Land kể cả người vụng về nhất cũng hoàn toàn có thể thử và thành công xuất sắc.

Hãy thử ngay cách vẽ Doraemon siêu dễ dưới đây!

Doraemon hay tên cũ là Đô rê mon là nhân vật chínhtrong loạt mangacùng têncủa họa sĩFujiko F. Fujio. Trong truyện lấy toàn cảnh ở thế kỷ 20, Doraemon là chú mèorobotcủa tương lai do xưởng Matsushiba — công xưởng chuyên sản xuất robot vốn dĩ nhằm mục đích mục tiêu chăm nom trẻ nhỏ. Ban đầu, chú mèo vốn dĩ thuộc chiếm hữu của cậu bé Sewashi, là con cháu nhiều đời sau củaNobitanhưng về sau Sewashi gửi lại cho ông Nobita của mình nhằm mục đích cải tổ đời sống của ông mình do Nobita là người hậu đậu, vụng về, luôn gặp trắc trở trong đời sống mà dẫn đến các thế hệ con cháu sau này phải sống trong cảnh nghèo nàn trong đó có Sewashi. Doraemon có một chiếc túi nhỏ trước bụng mà bên trong chứa vô vàn bảo vật tiện ích của tương lai chính thế cho nên mà tiếp tục bị Nobita vòi vĩnh mượn.

READ  United Showbiz with Empress Nana Ama McBrown (09/05/2020)

Đặc điểm Doraemon

Theo như lời kể của ông Hiroshi, trong một đêm ông đang tìm kiếm đề tài và nhân vật cho một bộ truyện tranh tâm đắc thì một con mèo hoang nhảy vào nhà, nó kêu vài tiếng rồi nhảy vào lòng ông mà ngủ. Do quá căng thẳng mệt mỏi Hiroshi cũng thiếp đi khi nào không biết. Sáng hôm sau thức dậy, ông hấp tấp vội vàng bước xuống cầu thang và vấp phải con lật đật của cô con gái, từ đó sinh ra sự phối hợp giữa lật đật và mèo và sinh ra nhân vật Doraemon.

Trong các tập truyện, theo cách vẽ Doraemon, đều được minh họa với hình dáng tròn ủng như trái banh và bàn tay của cậu cũng vậy ( Nobita đã tận dụng điểm yếu này để cậu thường bị thua ở trò oẳn tù tì do chỉ ra được có nắm đấm ). Cả người cậu có màu xanh lam, riêng phần trước ngực, nơi đeo túi thần kỳ và phần mặt thì có màu trắng. Ở vài tập truyện tiên phong, hình dáng Doraemon được vẽ với đầu nhỏ nhưng thân hình lại to. Nhưng sau đó thì Doraemon trở nên cân đối hơn. Doraemon có một cái mồm rộng đến nỗi hoàn toàn có thể nuốt vừa một cái chậu lớn.

Sau đây tất cả chúng ta sẽ cùng khám phá cách vẽ Doreamon nhé :

Các bước vẽ Doraemon

Bước 1

Bước 1: Cách vẽ Doraemon

READ  Download roblox mod apk unlimited apkpure robux Full game fast downloads roblox All features roblox

Bước 1 : Cách vẽ Doraemon

Vẽ nhẹ nhàng một hình tròn trụ phía trên một hình vuông vắn. Đây là đường kẻ giúp bạn mở màn vẽ. HÌnh oval là nơi vẽ khuôn mặt của Doreamon.

Bước 2

Bước 2 : Cách vẽ Doraemon

Vẽ hai hình tròn trụ cạnh nhau tạo thành một hình số 8 để vẽ mắt

Vẽ một đường cong để vẽ miệng và cổ.

Bước 3

Bước 3: Cách vẽ Doraemon

Bước 3 : Cách vẽ Doraemon

Vẽ hai hình tròn trụ đen và một chấm trắng bên trong để vẽ con người và tạo bóng đổ cho mắt.

Vẽ một đường cong phía trái của phần thân.

Bước 4

Bước 4 : Cách vẽ Doraemon

Vẽ các đường cong trên cả hai má.

– Vẽ một vần âm nằm ngang shape Hình dạng chữ D cho túi. – Vẽ một vần âm ngược Hình chữ L ở bên phải của khung hình. – Vẽ một vòng tròn dưới cánh tay trái.

Bước 5

Bước 5: Cách vẽ Doraemon

Bước 5 : Cách vẽ Doraemon

Vẽ một vài đường trên khuôn mặt.

– Vẽ 2 đường cong và một đường thẳng trên chuông. – Vẽ một vần âm ’ Hình dạng chữ L cho chân trái. – Vẽ 2 đường cho cánh tay phải.

Bước 6

Bước 6: Cách vẽ Doraemon

Bước 6 : Cách vẽ Doraemon

Vẽ hai hình oval cho bàn chân

Bước 7

Bước 7: Cách vẽ Doraemon

Bước 7 : Cách vẽ Doraemon

Vẽ các đường cong cho cổ và chỉnh cho nét bàn chân của Doraemon

Hoàn thành vẽ Doreamon

Xóa các nét thừa và bạn hoàn toàn có thể tô màu cho Doreamon rồi.

READ  Tham Khảo Ngay Top 9 Công Ty In Mác Vải Quần Áo TPHCM Uy Tín

Bài Viết Liên Quan :

Originally posted 2022-07-30 03:04:27.Source link

Rate this post