Đi cùng sự phát triển vượt bậc của công nghệ, rất nhiều lĩnh vực, khía cạnh của xã hội như được “thay áo mới” – hiện đại hơn, tiện lợi hơn, nhanh gọn hơn. Sự hỗ trợ vô cùng tích cực của công nghệ cũng đem đến cho ngành tài chính nhiều thành công vang dội. Trong đó, vay tiền trực tuyến đang là tính năng nổi tiếng và ưu tú hơn cả. Vậy, điều gì khiến cho hình thức vay tiền trực tuyến những năm gần đây phổ biến đến vậy? Hãy cùng Senmo giải đáp những thắc mắc ngay sau bài viết này.

Vay tiền online đang là xu thế trong thời đại công nghệ hóa
Vay tiền online đang là xu thế trong thời đại công nghệ hóa

Vay tiền trực tuyến là gì?

Vay tiền trực tuyến thường được đề cập đến với nhiều tên gọi khác nhau như vay tiền online (online trong Tiếng Anh nghĩa là trực tuyến), hay vay tiền qua mạng,… Tất cả những khai niệm này đều mang nghĩa vay tiền nhanh qua chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có truy cập internet mà không cần phải đến tận đơn vị cho vay như ngân hàng, các tổ chức tài chính để vay tiền.

Làm thế nào để có thể vay tiền trực tuyến?

Để có thể vay tiền online, bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng vay tiền của đơn vị cho vay hoặc trang web được thiết kế chính thống từ các tổ chức hỗ trợ vay vốn uy tín. Ngoài ra, bạn cũng cần có một chiếc thẻ ngân hàng để có thể lấy tiền từ đơn vị sau khi hoàn tất thủ tục vay. Khi đó, bạn chỉ cần nhập thông tin quan trọng để đăng ký vay trên ứng dụng hay website như họ tên, địa chỉ, số điện thoại, số CMND, số tài khoản tín dụng,… là đã có thể được tiến hành thủ tục vay tiền.

READ  Open vs Closed club face and their effect on the golf swing

Điều kiện vay tiền online 

Vấn đề tiền bạc luôn là vấn đề nhạy cảm, kể cả trong kinh doanh. Cũng chính vì thế mà khá nhiều điều kiện vay tiền ra đời, tùy thuộc vào lời yêu cầu của từng đơn vị cho vay. Song, có một số điều kiện tiêu chuẩn mà người vay cần phải đáp ứng, nếu không sẽ bị từ chối giao dịch. Ví dụ:

  • Khách hàng vay tiền phải là công dân Việt Nam độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi
  • Khách hàng có CCCD/CMND còn hiệu lực và hợp pháp
  • Khách hàng có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, có khả năng chịu trách nhiệm cho hành vi và nghĩa vụ của mình
  • Khách hàng có thể chứng minh được thu nhập đều đặn của mình và khả năng trả nợ theo hợp đồng

 

Ưu điểm của vay tiền online

Vay tiền trực tuyến có vô vàn ưu điểm khiến người người càng ngày càng ưa chuộng. Tuy nhiên, có 3 ưu điểm lớn khiến hình thức vay tiền trực tuyến trở thành lựa chọn số một đối với khách hàng. 

  • Ưu điểm đầu tiên có thể kể đến đó là vay tiền online vô cùng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Phần lớn các ứng dụng vay tiền rút ngắn được thời gian làm thủ tục cho vay là bởi dịch vụ cho vay không rườm rà hồ sơ, giấy tờ, xác thực,… Một số đơn vị cho vay uy tín còn cho phép khách hàng vay tiền bằng CMND – https://senmo.vn/vay-tien-nhanh-chi-can-cmnd/. Nhờ vậy, nhiều khách hàng được giải ngân chỉ xung quanh vài tiếng đồng hồ. 
  • Lợi ích thứ hai hình thức này đem lại chính là tiện lợi. Khách hàng giờ đây không cần đi tới địa điểm vay tiền hay lặn lội đường xá đi vay tiền, mà chỉ bằng một cú click trên màn hình, khách hàng đã có thể nhận được khoản tiền cần thiết.
  • Cuối cùng, khi đến với các tổ chức cho vay uy tín, bạn sẽ nhận được các ưu đãi lớn với phần trăm lãi suất thấp. Một số đơn vị cho vay như Senmo có chương trình cho vay lãi suất 0% ngay ở lần vay đầu tiên.
READ  Yesterworld: The Rise & Fall of Showbiz Pizza Place & Chuck E. Cheese Pizza Time Theatre

Trên đây là những thông tin xoay quanh vấn đề vay tiền trực tuyến mà Senmo đã giúp bạn tổng hợp. Hy vọng bài viết này sẽ trở thành một tài liệu tham khảo có ích, giúp bạn có thêm kiến thức và hỗ trợ các nhu cầu trong cuộc sống của mình.

Đánh giá bài viết postNgười nổi tiếng

Rate this post