Đèn cầy giá rẻ không hề khó làm nhưng chúng khá tốn thời hạn của bạn. Tùy vào sở thich mà bạn hoàn toàn có thể tự làm các cây đèn cây với hình dạng khác nhau

7 bước đơn thuần tự làm đèn cầy giá rẻ

Đèn cầy giá rẻ không hề khó làm nhưng chúng khá tốn thời hạn của bạn. Tùy vào sở thich mà bạn hoàn toàn có thể tự làm các cây đèn cây với hình dạng khác nhau. Nến Mộc Hỏa xin ra mắt bạn 7 bước đơn thuần để làm đèn cây không chỉ đẹp mà còn tương thích với những buổi dạ tiệc lịch sự.

Bạn đang xem : Cách làm tim đèn cầy

*

Cắt sợi bấc theo chiều dài mà bạn muốn

Bước 1 :

Cắt sợi bấc với chiều dài mà bạn mong ước. Tuy nhiên hãy nhớ rằng bạn phải cắt sợi bấc dài hơn chiều dài cây đèn cây thành phẩm từ 10-15 cm. Một sợi bấc tốt là sợi bấc được làm từ sợi cotton. Cột một đầu bấc vào một que gỗ hay đũa ăn. Que gỗ này sẽ giúp bạn nhúng và treo khô ngọn đèn cầy giá rẻ.

*

Chuẩn bị bình chứa sáp

Bước 2 :

Chuẩn bị bình chứa sáp nhúng. Các bình chứa này phải đủ dài để che hết size ngọn đèn cây bạn làm. Các bình chứa thon dài sẽ làm ít tiêu tốn lãng phí sáp hơn.

*

Bạn cần sẵn sàng chuẩn bị cẩn trọng nơi nhúng đèn cây

READ  free fire update ചെയ്യാൻ പറ്റുന്നില്ലേ use apkpure😱

Bươc 3 :

Chuẩn bị khu vực nhúng đèn cây. Giai đoạn nhúng sẽ làm mất nhiều thời hạn. Nếu sáp khởi đầu đông lại thì bạn cần phải đun chảy sáp một lần nữa, do đó bạn cần để mắt đến chúng. Trước khi làm sáp nóng chảy, bạn đặt một tờ báo xuống sàn nhà để tránh những giọt nến thừa bắn ra làm vấy bẩn sàn. Nồi sáp nóng chảy sẽ được đặt trên một cái đế ba chân vững chãi. Bạn cần chú ý quan tâm để nồi sáp nóng chảy ở nơi hoàn toàn có thể quan sát, tránh xa tầm tay trẻ nhỏ và vật nuôi.

*

Có hai giải pháp để làm tan chảy sáp

Bước 4 :

Đun chảy sáp. Có hai giải pháp làm chảy sáp. Một là bạn hoàn toàn có thể làm tan chảy sáp trong nồi hơi đôi. Hoặc được cho phép sáp tan chảy trong một thùng chứa nước nóng. Tùy thuộc vào việc bạn làm bao nhiêu đèn cầy giá rẻ và size của chúng mà lựa chọn chiêu thức đun sáp tương thích. Nếu bạn cần làm số lượng đèn cây nhiều thì chiêu thức nồi hơi đôi sẽ thích hợp nhất

Phương pháp 1 :

Cho một số lượng sáp nhỏ vào nồi hơi đôi.

Xem thêm :

Đun chảy sáp

Phương pháp 2 ;

Đổ nước sôi vào nồi lớn

Đặt bình chứa sáp vào nước sôi. Đảm bảo rằng số lượng sáp vừa đủ ngập đến miệng bình chứa

Để sáp tan chảy và bạn hoàn toàn có thể khuấy chúng nếu cần.

READ  Tóm tắt Anime hay: NGÁ QUỶ TÔKYÔ - XEM THÊM TẠI YN MEDIA #short

*

Nhúng sáp là quy trình tiến độ tốn nhiều thời hạn và cần sự tỉ mỉ

.

Bước 5 :

Kéo sợi bấc thẳng. Nhúng bấc vào bình chứa sáp nóng chảy sao cho sáp bám vào sợi bấc sau đó kéo lên. Bạn phải thực thi đủ nhanh để sáp không bị trượt ra khỏi chuỗi. Phương pháp hiệu suất cao nhất để giữ cho sáp không tụt khỏi dây là bạn sẽ nhúng một lớp mỏng mảnh sáp cho cây đèn cầy giá rẻ tiên phong, đặt sang một bên rồi liên tục với cây thứ hai cho đến cây ở đầu cuối đã phủ một lớp mỏng dính sáp thì bạn quay lại cây đèn cây tiên phong, lặp lại quy trình này nhiều lần cho đến khi sáp đã có hình dạng cây nến cây mà bạn mong ước.

Nhẹ nhàng thổi vào thân sáp sau mỗi lần nhúng, điều này sẽ làm sáp nhanh nguội hơn.

Đun nóng bình chứa sáp nếu thiết yếu

*

Treo đèn cây ở khu vực khô ráo và thoáng gió

Bước 6 :

Để đèn cây khô. Treo đèn cây trên giá đỡ và đặt những mảnh giấy các tông ở phía dưới để hứng các giọt sáp thừa. Đừng để đèn cây chạm đất, hãy treo lủng lẳng chúng. Khi sáp cứng lại là lúc triển khai xong

*

Tỉa ngắn sợi bấc ở hai đầu của đèn cây thành phẩm

Bước 7 :

Tỉa sợi bấc. Cắt bấc ở cả hai đầu của đèn cây. Chừa khoảng chừng 1,2 cm bấc ở đầu đèn cây và cắt tỉa những mảnh sáp thừa không thiết yếu của cây đèn cây

READ  ALL IN ONE | Cặp Đôi Đũa Lệch , Đính Hôn Rồi Mới Bắt Đầu Yêu | Tóm Tắt Anime Hay | Review Phim Anime

Hy vọng bài viết trên giúp bạn làm được một cây đèn cây vừa lòng. Nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời hạn để làm đèn cây thì hãy liên hệ Nến Mộc Hỏa để có được những cây đền cầy giá rẻ nhất thị trường.

Nến Mộc Hỏa – Hơn 20 năm thắp ngọn nến yêu thương

Originally posted 2022-07-30 00:32:59.Source link

Rate this post