Nằm trong danh sách những công ty thiết kế xây dựng ở Bình DươngTop10tphcm muốn “share” với bạn là Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Chánh Nghĩa hay còn với tên gọi khác là Chánh Nghĩa Group. Rất vinh hạnh cho Công ty Chánh Nghĩa khi được đánh giá là “ông lớn” trong ngành thiết kế và thi công xây dựng sự chất lượng cũng như uy tín tại tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận. Quy tụ đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ, hệ thống trang thiết bị tiên tiến.

Đây là công ty thiết kế xây dựng ở Bình Dương chuyên nhận tư vấn, thiết kế, thi công và xây dựng trọn gói các công trình dân dụng: nhà ở, biệt thự, nhà phố, khách sạn, trường học, chung cư, cao ốc văn phòng, nhà cao tầng,… Bên cạnh đó là các dự án công nghiệp: nhà kho, nhà xưởng, nhà hóa chất, nhà thép tiền chế, sản xuất và gia công kết cấu thép,… Trong 10 năm hoạt động, tập đoàn Chánh Nghĩa đã hoàn thành xuất sắc nhiều công trình, dự án tiêu biểu được đông đảo khách hàng nhận xét và bình chọn là công ty xây dựng uy tín – chất lượng hàng đầu khu vực Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung. Trong các điều khoản chung.

Với toàn bộ đội ngũ bao gồm các kiến ​​trúc sư, kỹ sư, các bộ máy lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng đã thi công nhiều dự án từ nhỏ tới lớn. Chánh Nghĩa tự tin mang đến cho khách hàng những công trình, dự án với kiến ​​trúc có tính thẩm mỹ cao và chất lượng an toàn, vượt trên sự mong đợi của khách hàng.

READ  Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Tiếng Anh Là Gì, Công Ty Tnhh Mtv Tiếng Anh Là Gì

Ngay từ khi thành lập cho đến thời điểm hiện tại, Chánh Nghĩa luôn giữ vững và phát triển phương châm “An toàn – Chất lượng – Tiến độ – Uy tín – Trung thực – Trách nhiệm – Phụng sự”. Sản phẩm và dịch vụ của Chánh Nghĩa Group là sự kết hợp giữa kinh nghiệm, trí tuệ và hệ thống quản lý. Bạn chắc chắn sẽ yên tâm về tiến độ thi công và chất lượng công trình khi chọn Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Chánh Nghĩa.

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Chánh Nghĩa
Công ty Chánh Nghĩa nổi tiếng ở tỉnh Bình Dương. | Nguồn Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Chánh NghĩaNgười nổi tiếng

Rate this post