Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ là một trong các địa chỉ cắt môi bé uy tín TPHCM. Đứng đầu bệnh viện này là bác sĩ Chiêm Quốc Thái – một chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành và đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật từ đơn giản cho đến phức tạp, giúp chị em lấy lại tự tin trong chuyện chăn gối. Hiện tại, Việt Mỹ cung cấp nhiều dịch vụ làm đẹp đa dạng như nâng ngực, nhấn mí, nâng mũi, độn thái dương, gọt hàm, trượt cằm, nâng mông, hút mỡ,…

Những năm trở lại đây, bệnh viện cắt môi bé ở Tphcm này còn phát triển thêm nhóm dịch vụ thẩm mỹ cửa mình nhằm giúp chị em phụ nữ có thể “giữ lửa” hôn nhân lâu dài. Địa chỉ se khít âm đạo Việt Mỹ này có hai phương pháp chính là phẫu thuật và sử dụng công nghệ tia laser. Trong đó, phổ biến nhất là dịch vụ thu hẹp âm đạo bằng công nghệ laser.

Với phương pháp cắt môi bé, các bác sĩ môi bé sẽ sử dụng một công nghệ hiện đại phát ra tia laser có khả năng kích thích các cơ âm đạo, từ đó giúp âm đạo được thu hẹp, cải thiện tình trạng vùng kín “lỏng lẻo”, và thiếu cảm giác ân ái nồng cháy. Chưa kể, tác động từ tia laser còn giúp làm giảm nếp nhăn, giúp “cô bé” hồng hào hơn và cải thiện tình trạng khô ráp âm đạo.

READ  Cách làm thịt viên chiên không bị khô mới nhất 2022

Viện thẩm mỹ cắt môi bé ở tphcm này có ưu điểm nổi bật của kỹ thuật se khít cô bé bằng tia laser là không xâm lấn, chỉ cần kiêng cuộc sống vợ chồng trong khoảng từ 6 – 7 ngày, như vậy sẽ khắc phục nhiều khuyết điểm của âm đạo hơn so với cách phẫu thuật thông thường. Tuy nhiên, bạn cần chú ý là thu hẹp âm đạo bằng công nghệ tia laser có mức gia hơi chát một chút nhưng chỉ nằm trong khoảng 20.000.000 đồng, trong khi đó kỹ thuật phẫu thuật thu nhỏ âm đạo chỉ có giá từ 7.000.000 đồng – 8.000.000 đồng.

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ
Việt Mỹ là một trong những viện thẩm mỹ thu nhỏ vùng kín đẹp và an toàn Tp.HCM. | Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Việt MỹNgười nổi tiếng

Rate this post