Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ làm đẹp được nhiều người biết đến. Với đa dạng các dịch vụ chất lượng cao và luôn cập nhật nhanh chóng công nghệ làm đẹp mới, Thu Cúc đã giữ vững danh tiếng là đơn vị thẩm mỹ uy tín. Bạn đọc có thể lựa chọn dịch vụ của đơn vị nếu đang tìm kiếm một địa chỉ độn thái dương uy tín và an toàn tại TPHCM.

Thu Cúc sở hữu cơ sở hạ tầng trang thiết bị hiện đại hơn các bệnh viện thẩm mỹ trong khu vực và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Thẩm mỹ Thu Cúc quy tụ thêm đội ngũ y, bác sĩ thẩm mỹ được đào tạo ở nước ngoài. Ngoài ra, đơn vị còn sử dụng các vật liệu thẩm mỹ chính hãng đã được FDA Hoa Kỳ và Bộ Y Tế kiểm duyệt.

Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc sử dụng sụn silicon để độn thái dương. Kích thước của sụn silicon được lựa chọn dựa trên kích thước và mức độ lồi lõm của vùng thái dương. Để gương mặt hài hòa và cân đối hơn, bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép sụn silicon vào bên trong hai thái dương.

Thu Cúc cũng sử dụng kỹ thuật cấy mỡ thái dương và tiêm Filler bên cạnh việc sử dụng vật liệu độn nhân tạo. Cả hai kỹ thuật này đều khá tốt trong việc tạo hình thái dương và cải thiện vẻ ngoài. Tuy nhiên, so với sụn nhân tạo, thời gian hiệu quả của cấy mỡ và tiêm Filler sẽ ngắn hơn.

READ  FREE FIRE ORGINAL DOWNLOAD ON APKPURE

Khi khách hàng đến thăm khám tại Thẩm mỹ Thu Cúc, các bác sĩ sẽ trao đổi cụ thể về lợi ích và hạn chế của từng quy trình để lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng. Chi phí độn thái dương tại Thẩm mỹ Thu Cúc hợp lý, khách hàng sẽ được tư vấn công khai về giá làm đẹp nên không xảy ra tình trạng phát sinh thêm. Đồng thời còn được hưởng thêm các ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn.

Bảng giá độn thái dương tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc:

  • Chi phí cấy mỡ thái dương dao động từ 23.000.000 – 28.000.000 đồng.
  • Chi phí phẫu thuật cấy ghép sụn silicon: 20.000.000 đồng.
Thu Cúc Sài Gòn
Dịch vụ độn thái dương tại Sài Gòn | Nguồn: Thu Cúc Sài GònNgười nổi tiếng

Rate this post