Viện thẩm mỹ Thảo Tây từ khi thành lập và đi vào hoạt động cho đến nay luôn là cái tên được các tín đồ làm đẹp ưa chuộng. Ngoài ra, Thảo Tây còn là một trong những địa chỉ lấy mỡ bọng mắt ở TpHCM nằm trong top đầu ngành thẩm mỹ của khu vực. Khi đặt chân vào đây, bạn sẽ bị ấn tượng với không gian sáng sủa và ấm áp, chắc chắn sẽ tạo cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, thư thái nhất. Quả thực là một lựa chọn không tồi đâu nha.

Hiện tại, Thảo Tây chuyên cung cấp các combo xóa mỡ bọng mắt, độn thái dương, treo cung chân mày, cắt bọng mỡ da thừa,…được ưa chuộng trên phạm vi toàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Viện thẩm mỹ Thảo Tây còn đặc biệt chăm sóc khách hàng giai đoạn hậu thẩm mỹ tốt nhất khi áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất, thực sự là nơi quy tụ các ưu điểm nổi bật cả về sự chuyên nghiệp lẫn chất lượng dịch vụ. Điều làm khách hàng hài lòng nhất ở cơ sở lấy mỡ bọng mắt ở TPHCM Thảo Tây nằm ở các công nghệ kỹ thuật mới đều được cập nhật liên tục và nhanh chóng. Sau đây, Top10tphcm sẽ tổng hợp quy trình 5 bước lấy mỡ bọng mắt như sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám: Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp nói chuyện với khách hàng và xem xét tình trạng bọng mắt cho họ. Tùy thuộc vào mức độ lão hóa cũng như chảy xệ của mắt, bác sĩ sẽ đề xuất liệu trình phù hợp cho khách.

READ  apkpure download for free

Bước 2: Kiểm tra tổng quát: Để bảo đảm an toàn và đạt tiêu chuẩn khi phẫu thuật thẩm mỹ, khách hàng bắt buộc phải kiểm tra sức khỏe tổng quát. Khi đủ tiêu chuẩn, ca thẩm mỹ sẽ được tiến hành.

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật: Sau khi gây tê và sát khuẩn vùng mắt, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật bằng cách rạch một đường mổ siêu mảnh sát bờ mi dưới và lấy lớp mỡ thừa và da thừa ra. Tiếp đó là làm căng lớp cơ mi dưới giúp mắt hết quầng thâm và làm trẻ hóa tuổi tác. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu vết mổ lại thật khéo léo để có được vẻ đẹp tự nhiên.

Bước 4: Chăm sóc giai đoạn hậu phẫu: Bác sĩ sẽ hướng dẫn cho khách hàng chăm sóc đường mổ để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Bước 5: Tái khám: Quay lại viện thẩm mỹ Thảo Tây tái khám và thực hiện đúng theo chỉ định của bác sĩ.

Giá cả được cập nhật minh bạch, tùy thuộc vào gói dịch vụ thẩm mỹ mắt mà khách hàng lựa chọn. Thẩm mỹ Thảo Tây luôn sẵn sàng trả lời tin nhắn một cách nhiệt tình. Còn chờ đợi gì nữa mà không ghé qua viện thẩm mỹ Thảo Tây ngay hôm nay?

Viện thẩm mỹ Thảo Tây
Thảo Tây là spa thẩm mỹ lấy mỡ bọng mắt ở Tphcm chuyên nghiệp. | Nguồn: Viện thẩm mỹ Thảo TâyNgười nổi tiếng

Rate this post