Tân Thành Phát Computer là gợi ý tiếp theo nằm trong danh sách nơi sửa laptop uy tín ở Nhà Bè nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng. Dịch vụ sửa chữa máy tính xách tay tại đây được áp dụng theo quy trình tiếp nhận thông tin, kiểm tra, báo giá và sửa lỗi của đội ngũ kỹ thuật viên dưới sự giám sát trực tiếp của khách hàng.

Chỉ khi nào khách hàng đồng ý thì nhân viên mới tiến hành sửa chữa. Đây là hành vi tôn trọng tất cả ý kiến của khách hàng. Bên cạnh đó còn cam kết không đánh cắp dữu liệu thông tin và bảo mật trong suốt quá trình sửa chữa và khi bàn giao lại cho khách hàng. Đối với một số trường hợp laptop mắc phải lỗi cơ bản, nhân viên kỹ thuật của cửa hàng sửa laptop huyện Nhà Bè này sẽ sửa ngay lập tức và khách hàng có thể lấy máy về nhà ngay trong ngày.

Tân Thành Phát Computer chuyên nhận sửa laptop huyện Nhà Bè đối với những hư hỏng của laptop như: laptop bị sụp nguồn bất ngờ, khởi động không lên nguồn, tự reset, hư bàn phím, loa, chuột cảm ứng, nâng cấp phần mềm, sửa lỗi phần cứng,…

Để khẳng định sự chất lượng trong dịch vụ sửa laptop Nhà Bè của mình, Tân Thành Phát Computer còn áp dụng chính sách bảo hành dài hạn. Đối với trường hợp laptop cần thay mới các linh kiện, đơn vị sẽ áp dụng chế độ bảo hành linh kiện nhằm cam kết đây hoàn toàn là loại linh kiện mới và chính hãng.

READ  Làm con dấu sáp theo yêu cầu mới nhất 2022
 Tân Thành Phát Computer
Tân Thành Phát Computer được biết đến là tiệm sửa laptop giá rẻ Nhà Bè. | Nguồn: Tân Thành Phát ComputerNgười nổi tiếng

Rate this post