Cấp Cứu Laptop là địa chỉ sửa laptop Quận 1 chất lượng, chính hãng tiếp theo mà Top10tphcm muốn mang đến cho bạn. Nếu bạn là người đang sinh sống trên địa bàn hoặc ở các tỉnh lân cận thì hãy ghé qua cửa hàng sửa máy tính và bảo dưỡng laptop có tiếng ở TP.HCM Cấp Cứu laptop nhé. Bạn sẽ bị ấn tượng bởi dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, giá cả lại phải chăng, đáng tin cậy và chất lượng bảo hành cao nữa.

Với hơn 10 năm chuyên môn, địa chỉ sửa laptop tại Quận 1 Cấp cứu Laptop đã tạo dựng được vị thế nhất định trong ngành linh kiện máy tính xách tay và sửa chữa mạch điện chuyên nghiệp. Cửa hàng sửa laptop được nhiều người biết đến với khả năng sửa chữa laptop, PC, điện thoại nhanh chóng, uy tín, chu đáo. Ngoài ra, chi phí của các bộ phận như RAM, bộ sạc, pin, bộ sạc, màn hình, ổ cứng, SSD, HDD,… lại khá hạt dẻ. Đặc biệt là chính sách đổi 1 kèm theo chế độ bảo hành đặc biệt.

Nhóm nhân viên của cửa hàng sửa laptop ở Quận 1 này có tay nghề cao, đã được cấp chứng chỉ khoa học máy tính tại một số trường đào tạo có tiếng. Máy tính, laptop của bạn sẽ được kỹ thuật viên am hiểu về sự cố xác định nhanh chóng và xử lý hiệu quả.

Các dịch vụ của địa chỉ sửa laptop tại Quận 1 Cấp cứu Laptop:

  • Thay thế linh kiện laptop có nguồn gốc chính hãng: SSD, HDD, RAM, Pin, LCD, DVD, Keyboard, bộ sạc (chế độ bảo hành dài hạn)
  • Cài đặt hệ điều hành windows, Mac OS song song, các chương trình ứng dụng tiên tiến
  • Dịch vụ vệ sinh & bảo trì máy tính, thay keo tản nhiệt cho CPU, VGA, chipset, tra dầu cho hệ thống quạt laptop, trục bản lề,…
  • Sửa chữa phần cứng mainboard cho laptop như: mất nguồn, không sạc được pin, không lên nguồn, màn hình không lên, rác màn hình, mất kết nối wifi, không nghe được âm thanh, loa rè, máy đang chạy thì tự tắt đột ngột,…
READ  Hotface Lê Thị Thu Hiền là ai? Tiểu sử Hotface Lê Thị Thu Hiền, (Chi tiết về Cuộc đời, Sự nghiệp của Hotface Lê Thị Thu Hiền)
Cấp Cứu Laptop
Cấp Cứu Laptop là cửa hàng sửa laptop nhanh Quận 1. | Nguồn: Cấp Cứu LaptopNgười nổi tiếng

Rate this post