H&T spa là địa chỉ xóa nốt ruồi uy tín, hiệu quả tại TPHCM có thể giúp bạn giải quyết triệt để tình trạng khó xử này nếu sở hữu số lượng nốt ruồi quá nhiều. Khách hàng yêu thích địa điểm này bởi không chỉ có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản mà còn có hệ thống trang thiết bị tinh vi giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả của các dịch vụ làm đẹp.

Với dịch vụ tẩy nốt ruồi, H&T spa còn sử dụng công nghệ Laser giúp tiêu diệt mụn hiệu quả đồng thời tránh hình thành sẹo đen khó coi. Nếu khách hàng điều trị từ 5 nốt ruồi trở lên, spa sẽ cung cấp cho họ thuốc chống nước và bụi và nếu họ có trên 11 nốt ruồi, spa sẽ giảm giá hấp dẫn kèm theo thuốc chăm sóc đặc biệt.

Chi phí dịch vụ xóa nốt ruồi ở đây là khoảng 200K cho mỗi nốt ruồi. Hơn nữa, Spa cung cấp nhiều ưu đãi, giảm giá cho các dịch vụ, trong đó có dịch vụ tẩy nốt ruồi, bạn có thể xem kỹ trên mạng để nắm bắt và tận dụng kịp thời để tiết kiệm chi phí hơn.

H&T spa cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ đa dạng cho các quý cô, bao gồm thu gọn cánh mũi, chăm sóc da, hút mỡ bắp tay, điều trị da, tiêm botox, tiêm chất làm đầy, thu nhỏ cánh mũi, môi, má. Khách hàng đánh giá cao các dịch vụ được cung cấp tại đây vì mức độ dịch vụ cao.

READ  La desconocida vida de Felipe de Edimburgo | Showbiz
Cơ sở xóa nốt ruồi uy tín hàng đầu Sài Gòn| Nguồn: H&T spa
Cơ sở xóa nốt ruồi uy tín hàng đầu Sài Gòn| Nguồn: H&T spaNgười nổi tiếng

Rate this post