Ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ là một địa chỉ làm đẹp nổi tiếng. Bác sĩ Chiêm Quốc Thái là người sáng lập và trực tiếp quản lý bệnh viện. Bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm và đã thực hiện thành công hàng chục nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ, từ đơn giản đến phức tạp. Bệnh viện hiện cung cấp cho chị em nhiều phương pháp thẩm mỹ, bao gồm hút mỡ, nâng mông, nhấn mí, thu gọn hàm, trượt cằm và nâng mũi.

Nhiều dịch vụ thẩm mỹ vùng kín cũng được bệnh viện cung cấp trong những năm gần đây nhằm hỗ trợ các quý cô lấy lại sự tự tin trong cuộc sống vợ chồng và duy trì ngọn lửa hôn nhân lâu dài. Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ cung cấp hai kỹ thuật thu hẹp âm đạo là phẫu thuật và công nghệ laser. Trong đó, dịch vụ thu hẹp âm đạo bằng công nghệ laser được đông đảo khách hàng ưa chuộng hơn cả.

Phương pháp này được sử dụng để làm săn chắc cơ âm đạo và cải thiện tình trạng vùng kín lỏng lẻo, thiếu cảm giác khi quan hệ. Ngoài ra, tác dụng của tia laser còn giúp giảm khô âm đạo, làm hồng cô bé và xóa mờ nếp nhăn.

Lợi ích của phương pháp điều trị này là ít xâm lấn hơn so với phẫu thuật, chỉ cần kiêng giao hợp một thời gian ngắn (khoảng 6-7 ngày). Tuy nhiên, phẫu thuật thu hẹp âm đạo chỉ có giá khoảng 7 – 8 triệu đồng, ngược lại, thu hẹp âm đạo bằng công nghệ laser có giá khoảng 20 triệu đồng.

READ  Nhà búp bê Chính Hãng, Giá Tốt Tháng 7 2022 mới nhất 2022
Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ
Địa chỉ thu nhỏ vùng kín an toàn | Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Việt MỹNgười nổi tiếng

Rate this post