Nằm trong danh sách các địa chỉ trị thâm nách, mông, bẹn ở Sài Gòn đầu tiên mà Top10tphcm muốn chia sẻ với chị em là Thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Đây là mạng lưới hệ thống thẩm mỹ viện làm đẹp lớn tại Việt Nam. Từ khi được xây dựng từ năm 1998, mạng lưới này đã có hơn hai thập kỷ kinh nghiệm sát cánh cùng phụ nữ Việt và đã phát triển lên 18 chi nhánh trải khắp các tỉnh thành của cả nước. Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã được nhiều khách hàng nữ ưu tiên lựa chọn để điều trị thâm nách, thâm mông  và thâm bẹn do có thế mạnh về cơ sở hạ tầng, thiết bị, công nghệ tiên tiến. Các vùng da nhạy cảm bị thâm sạm sẽ tác động đến ngoại hình và khiến các chị em tự ti.

Với sứ mệnh giúp nữ giới luôn tự tin và tự do để diện những bộ đồ sexy, Ngọc Dung ứng dụng công nghệ Ipac Laser tiên tiến để điều trị thâm vùng nách, bẹn và mông. Đây là giải pháp tối ưu nhất để loại bỏ hoàn toàn thâm nám và giúp trẻ hóa làn da từ trong ra ngoài.

Tia Ipac Laser có “sức mạnh” phá vỡ sắc tố melanin thành các hạt nhỏ li ti và đào thải chúng qua lỗ chân lông của da mà không gây đau đớn hay xâm lấn mô. Hơn nữa, công nghệ tân tiến này còn kích thích làn da sản sinh ra collagen và elasin tự nhiên giúp cải thiện độ đàn hồi và duy trì sự mịn màng, mềm mại của da. Địa chỉ trị thâm nách, mông, bẹn bằng công nghệ Ipac Laser đã được kiểm định kỹ lưỡng về độ an toàn, phù hợp với mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm.

READ  MMD Drunk Tsunade kisses Naruto x Tsunade parte 6 funny meme Motion DL

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung cam kết không bao giờ sử dụng các chất lột tẩy làm sáng da trong thời gian tạm thời nên việc “triệt” sạch sẽ vết thâm càng cho hiệu suất cao, lâu dài và không thay đổi. Ngoài ra, Khách hàng có thể chọn combo tích hợp giữa việc trị thâm + triệt lông tại Ngọc Dung.

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung
Nơi trị thâm lý tưởng mà các chị em không nên bỏ lỡ. | Nguồn: Thẩm mỹ viện Ngọc DungNgười nổi tiếng

Rate this post