Bác sĩ Đỗ Đình Hùng, người sáng tạo ra WorldWide, là người tiên phong trong lĩnh vực cấy ghép răng implant, đã thực hiện hàng trăm ca cấy ghép implant với tỷ lệ thành công lên đến 99 phần trăm nhờ hệ thống Nobel Biocare, Straumann, … mang đến hiệu quả kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng.

Worldwide tự hào thông báo là bệnh viện chuyên khoa RHM tư nhân đầu tiên tại Việt Nam, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ trồng răng thay thế răng đã mất. Phù hợp với tiêu chí: Cung cấp dịch vụ trồng răng chất lượng cao, giá cả hợp lý tại Việt Nam – quy trình một lần duy trì suốt đời. Bệnh viện Hoàn Cầu đã đầu tư hệ thống trang thiết bị đồng bộ, trang thiết bị kỹ thuật số cập nhật công nghệ mới nhất, cùng đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao thực hiện mọi ca trồng răng implant tại TPHCM, bao gồm:

  • Cấy ghép răng Implant theo định kỳ (Có cả răng trong ngày)
  • Sau khi nhổ răng, có thể trồng răng implant ngay tức thì(tiết kiệm nhiều thời gian điều trị cho  các bệnh nhân)
  • Một implant toàn hàm (chỉ sử dụng 4-6 trụ cho mỗi hàm) được ghép với một hàm tạm cố định trong vòng 48 giờ
  • Việc phục hình phải được thực hiện trong vòng 24 giờ sau khi cấy ghép

Nhiều khách hàng đến từ Hoa Kỳ, Úc, Canada và các quốc gia khác đã đặt niềm tin đến Worldwide Hospital(Dr Hung & Cs) để điều trị cấy ghép răng implant và đã có kết quả tuyệt vời. Bạn có thể có những tương tác yên tĩnh và vui vẻ với những người bạn quan tâm ở đây.

READ  Mã bưu điện, bưu chính Postal code/Zip code quận 8
Trồng răng implant tại TPHCM uy tín| Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ – Răng hàm mặt WorldWide
Trồng răng implant tại TPHCM uy tín| Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ – Răng hàm mặt WorldWideNgười nổi tiếng

Rate this post