Sài Gòn Computer là một trong những công ty đang đi đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, từ máy tính, laptop,… cho đến kinh doanh và sửa máy in Quận 1 rất chất lượng. Nơi đây được đánh giá là khá “chịu chi” vì có sự đầu tư về máy móc, kỹ thuật tiên tiến. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có trách nhiệm trong công việc sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng cho dù có khắt khe tới cỡ nào. Bởi vậy mà đã chinh phục được nhiều vị khách khó tính.

Sài Gòn Computer là dịch vụ sửa máy in uy tín Quận 1 chuyên sửa chữa các dòng máy in canon, máy in HP, máy in brother,… Khi chiếc máy in nhà bạn đang gặp phải những lỗi như: in sai màu, bị mất màu, không kéo được giấy, kéo cùng lúc nhiều loại giấy, máy in bị kẹt giấy, máy in không khởi động được, máy in có tiếng kêu to,… thì hãy liên hệ ngay cho Sài Gòn Computer để được hỗ trợ xử lý kịp thời để hạn chế “bệnh” nặng hơn nhé.

Với 9 năm kinh nghiệm, hệ thống Sài Gòn Computer tự tin sẽ đáp ứng được yêu cầu sửa chữa máy in tại Quận 1 nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Sau đây là quy trình sửa máy in của cơ sở sửa máy in ở Quận 1 Sài Gòn Computer:

Bước 1: Kiểm tra chi tiết lỗi máy in.

READ  SHARON CUNETA, HUMINGI NA NG TAWAD KAY HELEN GAMBOA❗KRIS AQUINO, UMPISA NA NG GAMUTAN SA AMERIKA.

Bước 2: Thông báo cho khách hàng máy in đang mắc phải lỗi gì.

Bước 3: Báo giá.

Bước 4: Khách hàng đồng ý mới tiến hành sửa chữa.

Bước 5: Khách hàng kiểm tra lại xem máy in còn mắc lỗi hay không, sau đó bàn giao lại và thanh toán như đã thỏa thuận.

Hiện nay, nơi sửa máy in Quận 1 này còn cung cấp dịch vụ sửa máy in tận nơi trong vòng 20 phút. Điểm cộng dành cho Sài Gòn Computer là đội ngũ kỹ thuật viên phủ sóng khắp địa bàn TPHCM luôn có mặt mỗi khi bạn có nhu cầu sửa chữa máy in.

Sài Gòn Computer
Sài Gòn Computer là nơi sửa máy in nổi tiếng Quận 1. | Nguồn: Sài Gòn ComputerNgười nổi tiếng

Rate this post